Thứ 524062021

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Tâm sự gia đình Vợ - chồng Vợ cấm “yêu” vì lỡ chê ngực xệ

Vợ cấm “yêu” vì lỡ chê ngực xệ

Được đăng ngày Thứ ba, 19 Tháng 3 2019 15:17
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Người ta thường nói, sẩy tay, sẩy chân còn đỡ được chứ sẩy miệng thì hậu quả khôn lường. Một lời nói không đúng lúc có thể tạo ra rất nhiều những điều không mong muốn. Và trong chốn phòng the, một lời vạ miệng có thể làm "cuộc yêu" hỏng sự.

 Đêm tân hôn, vợ thảng thốt: “Sao của anh bé thế?”

Từ khi trưởng thành, nhận thức được về cơ thể của mình, Vũ luôn mặc cảm về “cậu nhỏ” của mình không được phổng phao như các bạn mặc dù nhìn dáng vẻ bề ngoài to lớn của anh không ai nghĩ như vậy. Thực tế, “cậu bé” của Vũ chỉ còi hơn nam giới bình thường một chút và hoàn toàn không phải là vấn đề gì quá ư nghiêm trọng. Tuy nhiên, cũng như nhiều người đàn ông khác, Vũ vẫn thấy hơi ái ngại về mình.

Chính vì thế, trong suốt quá trình yêu không bao giờ Vũ dám đề cập làm “chuyện ấy” với bạn gái. Anh chỉ sợ nhìn thấy “cậu bé” hơi nhỏ, bạn gái sẽ thất vọng và biết đâu đấy lại bỏ anh vì điều đó. Thế rồi mọi sự lo lắng của Vũ dồn cả vào đêm tân hôn, khi mà lần đầu tiên “cậu bé” của Vũ phải xuất đầu lộ diện.

Vốn dĩ đã mặc cảm về bản thân nên khi nhập cuộc, chỉ việc đơn giản như cởi bỏ quần áo của mình Vũ cũng lúng túng, ngượng ngùng. Đã vậy, vì vốn không được khéo léo cho lắm nên ngay khi nhìn thấy thân thể chồng, Thắm – vợ Vũ đã thốt lên kinh ngạc: “Ơ, sao của anh bé thế nhỉ?”.

Ngay sau câu nói của vợ, mặt mũi Vũ đỏ bừng lên vì ngượng. Anh không nói không rằng, lẳng lặng kéo chăn trùm kín cơ thể và quay mặt ra ngoài không nói với vợ một lời. Suốt đêm hôm ấy hai vợ chồng lặng thinh không dám mở lời. Thắm biết mình đã vợ miệng muốn nói lời xin lỗi nhưng ngượng ngùng. Còn Vũ, anh không trách vợ mà chỉ thấy mặc cảm, tự ti nhiều hơn. Ngay lần đầu tiên làm “chuyện ấy” mà tâm lí đã vấp phải một áp lực lớn đến vậy khiến Vũ không còn dám đối diện với vợ.

Gần 2 tuần sau cả Vũ và Thắm vần còn là “trai tân, gái tân”. Tất cả cũng chỉ vì Vũ không đủ tự tin để bắt đầu quan hệ với vợ sau khi bị vợ nhận xét như thế. Cho đến lúc đó, Thắm biết mình không thể bị động được mãi, cô chủ động xin lỗi chồng về lời nói khiếm nhã của mình và động viên chồng. Cô cũng thổ lộ rằng, việc “cậu bé” to hay nhỏ không quan trọng mà cốt yếu là tình cảm hai vợ chồng dành cho nhau. Chính điều đó sẽ là chất xúc tác tuyệt vời cho tình dục thăng hoa.

Sau khi được vợ động viên, cởi bỏ những áp lực tâm lí, Vũ tự tin “vào cuộc”. Nhờ sự giúp sức của vợ, cả Vũ và Thắm đều đã có được những phút giây hạnh phúc thực sự bên nhau.

Vợ cấm “yêu” vì lỡ chê ngực xệ

Cũng là một câu chuyện cười ra nước mắt nhưng tình huống của vợ chồng Dũng, Hòa lại bắt nguồn từ một lời chê bai tới vòng một.

Dũng vốn là người xuề xòa, không câu nệ lời ăn tiếng nói nên nhiều khi anh nói mà không suy nghĩ quá nhiều. Chính vì thế, trong cuộc sống, rất nhiều lần những câu nhận xét của Dũng khiến vợ ngượng chín mặt. Mặc dù cũng tủi thân đôi chút nhưng vì biết tính chồng nên giận đấy rồi Hòa lại bỏ qua. Cho tới khi giữa lúc cuộc “yêu” của hai vợ chồng đang hứng khỏi, lời nói “hồn nhiên” của Dũng khiến Hòa không thể chịu đựng nổi và quyết định ban hành chính sách “cấm vận” với chồng.

Vì cho rằng đã là vợ chồng nên không cần phải giữ kẽ, có nhiều điểm chưa được trên thân thể vợ, Dũng cũng hay đưa ra đánh giá. Hôm ấy, trong lúc cuộc vui bắt đầu nóng dần lên, Dũng mân mê vòng một của vợ rồi đột nhiên buông lời nhận xét: “Sao ngực em nhẽo thế? Cứ như cái bao bánh nhúng nước ấy, “yêu” chẳng thích gì cả. Giá mà được như mấy cô người mẫu trên tivi thì tuyệt nhỉ?”. Dũng không lường trước được câu nói vạ miệng của mình nên ngay sau khi anh thốt ra những lời ấy, Thắm hất tay chồng ra, đẩy chồng sang một bên mặt nước mắt ngắn dài: “Tôi xấu, tôi nhẽo, anh đi mà tìm mấy cô người mẫu mà yêu đương”.

Kể từ hôm đó, Thắm không nói với chồng một câu nào. Đêm đêm, cô sang phòng các con ngủ. Biết là mình lỡ lời nhưng vì bản tính đàn ông còn sĩ diện nên Dũng cũng không chịu xuống nước. Gần một tháng trời trôi qua thấy vợ vẫn không hết nóng giận, cuối cùng Dũng đành phải ra sức cầu xin. Lần ấy, phải tốn nhiều công sức lắm Dũng mới năn nỉ được vợ bỏ qua cho vài câu vạ miệng của mình.

Tình dục là chuyện hết sức tế nhị và dù là nam hay nữ chúng ta đều rất dễ bị tổn thương khi có ai đó nhận xét về mình khi ấy. Một lời nói vô tình có thể làm cho đối phương mặc cảm, thiếu tự tin thậm chí là mất hứng với tình dục. Do đó, trong chốn phòng the, việc “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” càng cần phải được áp dụng hơn bao giờ hết.

Eva

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...