Thứ 524062021

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Tâm sự gia đình Vợ - chồng Định vị trong iPhone phát hiện vợ ngoại tình

Định vị trong iPhone phát hiện vợ ngoại tình

Được đăng ngày Thứ tư, 17 Tháng 4 2019 07:51
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Qua quãng đường dài khi gần đến nơi thì tôi ngỡ ngàng phát hiện ra ứng dụng báo cho tôi biết vợ tôi đang ở bên trong một nhà nghỉ….

 Tôi năm nay 34 tuổi là một nhân viên trong ngân hàng, còn vợ tôi kém tôi 2 tuổi. Cô ấy là nhân viên văn phòng cho một công ty chuyên về hàng gia dụng. Chúng tôi đã có với nhau hai đứa con, một trai, một gái. Trước khi làm đám cưới chúng tôi cũng đã có thời gian yêu nhau trên hai năm nên sau kết hôn cuộc sống rất hòa hợp, hạnh phúc.

 
Nhân dịp ngày độc lập 30/4 và quốc tế lao động 1/5, mặc dù suy thoái kinh tế thưởng không xông xênh bằng năm trước nhưng cũng có một khoản nho nhỏ. Nhờ có khoản thưởng mà tôi mua cho vợ chồng mình mỗi người một cái iPhone để lướt web và cũng là để thể hiện đẳng cấp, quan tâm đến tình yêu vợ chồng.
 
Kể từ khi cưới cho đến tận bây giờ chưa bao giờ tôi lại nghĩ rằng vợ mình có tính lăng nhăng, có thể phản bội chồng con để theo một người đàn ông khác, cắm sừng lên đầu chồng.
Chưa kịp hành động thì tôi phát hiện ra vợ mình đang tay trong tay cùng với một người đàn ông khác bước ra khỏi nhà nghỉ. Ảnh minh họa: Internet 
 
Có điều do muốn khám phá ứng dụng của chiếc điện thoại mới nên tôi đã mày mò và phát hiện ra điều thú vị, đặc biệt là ứng dụng “Find my friends” giúp tôi có thể biết iPhone của vợ mình đang ở đâu.
 
Tôi đã cài ứng dụng này vào điện thoại của bà xã mà không đề cập đến điều này cho cô ấy biết.
 
Vào một ngày đẹp trời khi hết giờ làm việc buổi sáng, trong lúc nghỉ trưa rảnh rỗi tôi có thử kiểm tra ứng dụng trên xem vợ mình đang ở đâu? Qua định vị tôi thấy cô ấy đang ở xa công ty. Tôi có gọi điện cho cô ấy thì vợ tôi nói là chỉ đi ra ngoài một chút.
 
Hôm sau tôi lại mở và xem vợ mình có ở công ty không? Thật ngạc nhiên là qua ứng dụng cho thấy cô ấy vẫn đến vị trí chỗ hôm qua. Qua nhiều ngày theo dõi thì tôi vẫn thấy cô ấy đến vị trí đó.
 
Tò mò không biết ở đấy có cái gì mà vợ mình hay đến đó vậy nên vào một buổi trưa tôi quyết định đi thẳng đến chỗ mà chiếc điện thoại của vợ tôi đang báo.
 
Qua quãng đường dài khi gần đến nơi thì tôi ngỡ ngàng phát hiện ra ứng dụng báo cho tôi biết vợ tôi đang ở bên trong một nhà nghỉ. Tôi định xông thẳng vào bên trong để xem điều gì đang diễn ra với cái điện thoại của cô ấy và vợ tôi nữa. Nhưng chưa kịp hành động thì tôi phát hiện ra vợ mình đang tay trong tay cùng với một người đàn ông khác bước ra khỏi nhà nghỉ.
 
Quá bất ngờ nên tôi chỉ kịp chụp vài tấm hình để lưu lại bằng chứng. Đó cũng là lúc vợ tôi và người đàn ông kia mỗi người một xe phóng đi hòa lẫn vào đám đông đi đường.
 
Tôi liền gọi điện cho vợ thì nhận được câu trả lời là vẫn ở công ty từ sáng đến giờ. Về nhà tôi có hỏi chuyện trưa nay vợ đi đâu thì cô ấy một mực khai rằng ở công ty. Tôi có hằn giọng bảo cô đã đi với thằng nào thì vợ tôi chối bay, chối biến và còn cho tôi là vô lý gây sự.
 
Tức giận tôi đã chìa ra những bức ảnh chứng cứ xác thực đã ghi lại được. Đến lúc này vợ tôi mới cúi đầu nhận tội và cầu xin tôi tha thứ. Thì ra bấy lâu nay cô ấy giả bộ sống hạnh phúc thỏa mãn bên chồng con, gia đình nhưng thực chất là vẫn lòng thòng, qua lại với người đàn ông khác.
 
Hiện giờ chúng tôi tạm thời sống ly thân và tôi đã mang mẫu thử ADN của hai đứa con mà vợ tôi sinh ra để đem đi xét nghiệm. Kết quả là cả hai đứa trẻ đều là con của tôi. Giờ tôi không biết mình nên phải làm gì? Có nên tha thứ cho tội ngoại tình của vợ để con cái có mẹ, có cha hay là ly hôn?
 
Theo Phụ Nữ TPHCM

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...