Thứ 305072022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Tư vấn Cuộc sống Cẩm nang làm việc

Giá thuê Gia sư - giáo viên dạy kèm khoảng bao nhiêu?

(Kí hiệu: 2b/tuần = học 2 buổi 1 tuần, 3b/tuần = học 3 buổi 1 tuần)– Mỗi buổi học 1 giờ 30 phút đến 2 giờ (nếu học thời gian nhiều hơn, học phí chênh lệch một ít sẽ được nhân viên trung tâm báo cụ thể khi trao đổi với phụ huynh/học viên).

Xem tiếp...

Những câu hỏi phỏng vấn thường gặp khi đi xin việc và cách trả lời

- Để tìm được 1 công việc đúng chuyên môn và thích hợp trong thời buổi kinh tế ngày càng khó khăn là 1 điều không hề dễ dàng đối với các bạn sinh viên mới ra trường.

Xem tiếp...

Để lại ấn tượng tốt khi nghỉ việc

-Chuyển giao công việc thật tốt, gửi lời chào tạm biệt và cảm ơn đến tất cả mọi người là cách tạo ấn tượng tốt khi bạn nghỉ việc.

Xem tiếp...

Thấu hiểu 10 điều 'bất lực' trong đời người, bạn sẽ buông bỏ nhiều hơn, đạt được nhiều hơn

- Nếu bạn đang cảm thấy phiền não, cảm thấy mất niềm tin vào cuộc sống này, thì hy vọng rằng sau khi bạn biết được 10 điều “bất lực” trong đời người này, bạn sẽ thấu hiểu được nhiều hơn, buông bỏ nhiều hơn, đạt được nhiều hơn.

Xem tiếp...

Bạn đã quan tâm đến nâng cao hiệu quả công việc cho mình?

https://lh4.googleusercontent.com/-hCop18QERKM/UN--0FvkVOI/AAAAAAAAAwk/oChRft_ZcuY/s128/Quyetdoan.jpg?gl=USmột sự phân biệt rất mong manh giữa tính quyết đoán và những hành động nóng vội trong công việc. Có thể bạn sẽ không quan tâm lắm đến việc này nhưng chính sự quyết đoán lại là một ưu điểm thể hiện được sự khéo léo, cố gắng cho những nỗ lực mà bạn cần đạt được. Sau đây là những ý tưởng để thể hiện tính quyết đoán trong việc nâng cao hiệu quả cho công việc của bạn.

Xem tiếp...

Những kinh nghiệm hay giúp bạn vượt qua vòng phỏng vấn

- (Bantintuvan.com) Sau khi vượt qua khâu thẩm định hồ sơ và bằng cấp, thì phỏng vấn chính là thử thách quyết định kết quả xin việc của bạn.

Xem tiếp...

Đại diện Google AdSense châu Á chia sẻ cách kiếm tiền từ internet

Tại hội thảo “How to become a premium publisher”, bà Sophia Jiang đại diện quản lý các kênh đối tác của Google tại khu vực châu Á chia sẻ cách kiếm tiền online từ website.

Xem tiếp...

Kinh nghiệm ứng tuyển: để không "bí" khi trả lời phỏng vấn xin việc làm

- (Bantintuvan.com) Nhiều người tỏ ra rất e dè khi bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp. Và thế là họ bị nhà tuyển dụng bắt bí liên tục bởi những câu hỏi tới tấp.

Xem tiếp...

Thái độ cần tránh khi đi phỏng vấn

Sau khi đã vượt qua vòng lọc hồ sơ, bạn sẽ được chọn vào vòng phỏng vấn trực tiếp. Trong vòng này, nhà tuyển dụng không chỉ muốn phỏng vấn rõ hơn về kỹ năng, kinh nghiệm của ứng viên mà còn muốn gặp mặt trực tiếp để xem xét về tính cách, cách ứng xử của ứng viên đó như thế nào?

Xem tiếp...

loading...