Thứ 305072022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Top 10 Top 10 dụng cụ gia đình Top 10 đồ chơi thông minh cho trẻ - Phát triển tư duy trẻ qua chơi đồ chơi

Top 10 đồ chơi thông minh cho trẻ - Phát triển tư duy trẻ qua chơi đồ chơi

Được đăng ngày Thứ hai, 12 Tháng 8 2019 09:06
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Rất nhiều các bậc phụ huynh không biết nên chọn những bộ đồ chơi nào giúp cho trẻ phát triển trí não và tư duy tốt. Để kích thích khả năng sáng tạo, nhớ lâu đồng thời phát triển cả về thể chất và tạo tính kiên trì, hòa động thì bạn nên tham khảo một số mẫu đồ chơi sau đây.

 

 

Top 10 đồ chơi thông minh cho trẻ - Phát triển tư duy trẻ qua chơi đồ chơi
 

01. Bộ xếp hình nam châm 438 chi tiết hình que viên bi kiểu mới

 


Giới thiệu Bộ xếp hình nam châm chi tiết kiểu mới cao cấp.

Bộ xếp hình nam châm này shop có 2 bộ (1 bộ 438 chi tiết và 1 bộ 268 chi tiết)

Ngày nay, việc phát triển tư duy của trẻ luôn được các bậc cha mẹ chú trọng hàng đầu. Cảm nhận và trí nhớ giúp con người quan sát và ghi nhớ mọi tri thức. Còn làm thế nào để vận dụng tri thức đó để phân tích và giải quyết vấn đề cụ thể, ngoài tư duy ra chẳng còn cách nào khác. Vì vậy, khả năng tư duy đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển trí lực của trẻ. Muốn con cái thành tài, các bậc cha mẹ luôn chú ý phát triển tư duy cho trẻ.

Trong sự phát triển của trẻ em có đóng góp không nhỏ của những món đồ chơi bố mẹ mua cho trẻ. Những món đồ chơi bổ ích sẽ khiến trẻ nhỏ phát triển tư duy logic và sáng tạo từ rất sớm. Đặc biệt, từ khi lên 3 tuổi, trẻ biết tư duy trực quan – hình tượng nên những trò chơi lắp ghép theo nhiệm vụ nhất định sẽ giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, tưởng tượng về hình khối.

Chính vì vậy, Chúng tôi hân hạnh giới thiệu và hy vọng sẽ mang đến cho quý phụ huynh một lựa chọn dành cho con yêu của bạn. Với những bộ đồ chơi thông minh này sẽ giúp bố mẹ kéo trẻ ra khỏi những chiếc điện thoại, trò game trên máy tính, tivi......gây ảnh hưởng đến thị giác cũng như sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ sau này.

 
2. Combo 4 bộ đồ chơi Domino bằng gỗ 480 quân nhiều màu

Giới thiệu sản phẩm Combo 4 bộ đồ chơi Domino bằng gỗ 480 quân nhiều màu

Bộ sản phẩm gồm 480 quân Domino bằng gỗ (4 bộ, mỗi bộ 120 quân)
Có tất cả 10 màu sắc chủ đạo. Mỗi màu có 48 quân
Kích thước quân Domino: 4.5 x 2 x 0.7cm
Chất liệu và màu sơn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khi tiếp xúc trực tiếp
Bộ đồ chơi giúp trẻ phát triển trí sáng tạo và giúp trẻ tư duy tốt hơn
Với màu sắc đa dạng cũng là cách tốt nhất để trẻ học cách nhận biết màu sắc
Với bộ đồ chơi Domino gỗ nó không đơn giản chỉ là một bộ đồ chơi thuần túy, nó chính là công cụ để giúp trẻ phát triển kỹ năng tốt hơn trong cuộc sống!

 
3. Bảng gỗ ghép hình khối - Số học - Xếp vòng màu sắc. Đồ chơi thông minh cho bé
 
BẢNG GHÉP SỐ GỖ MỚI
✨Bảng Học Song Ngữ Bằng Gỗ Chữ Cái Và Số Học được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên phủ sơn an toàn, không mùi, không độc hại khi cho trẻ sử dụng. Sản phẩm bao gồm các chữ cái đi kèm bộ thẻ hình tương ứng với các hình ảnh, màu sắc sinh động

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...