Thứ 305072022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Top 10 Top 10 Sách hay cho mọi người Top 10 truyện cổ tích nhiều trẻ em thích đọc (Quà trung thu cho bé)

Top 10 truyện cổ tích nhiều trẻ em thích đọc (Quà trung thu cho bé)

Được đăng ngày Thứ hai, 12 Tháng 8 2019 22:27
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Chắc tuổi thơ ai trong chúng ta đều nghe những câu truyện như Alladin và cây đèn thần, Công chúa bạch tuyết, Nàng tiên cá, Cậu bé người gỗ Pinocchio,…. Những câu truyện cổ tích này ngoài có yếu tố giải trí, kích thích sự tò mò của các bé, thì nó còn mang rất nhiều tác dụng

Dùng những câu truyện trong sách để kể cho con nghe khi chúng chuẩn bị đi ngủ sẽ hình thành và nuôi dưỡng tâm hồn đẹp. 10 cuốn sách hay cho bé có rất nhiều câu truyện về trí tuệ, những nhân vật ngộ nghĩnh sẽ luyện thói quen tốt, bồi dưỡng trí tuệ, tính cách của trẻ.

 

01. 101 Truyện Mẹ Kể Con Nghe

GIỚI THIỆU SÁCH
Truyện Mẹ Kể Con Nghe Có thể nói, trong ký ức tuổi thơ của bất cứ ai cũng lung linh sắc màu của thế giới cổ tích. Những câu chuyện cổ tích diệu kỳ được bà, được mẹ kể cho nghe trước khi đi ngủ giúp chúng ta lớn lên với bao nhiêu cảm nhận về cái đẹp, cái thiện trong cuộc sống.101 Mẹ kể con nghe bao gồm những câu chuyện thần tiên kỳ ảo, phản ánh ước mơ và khát vọng của con người. Ở đó,những người chăm chỉ, lương thiện sẽ được số phận đền bù; những kẻ chây lười, gian ác đều bị trừng trị. Mở rộng tâm hồn đón cái Thiện, sống với những nhân vật trong các câu chuyện cổ tích, bé sẽ có những cảm nhận ban đầu về cuộc sống, về tình yêu thương, lòng bao dung nhân ái và những khám phá thú vị về các hiện tượng cuộc sống.

 
2. 101 Truyện Cổ Tích Chọn Lọc
101 Truyện Cổ Tích Chọn Lọc 
 
Có thể nói, trong ký ức tuổi thơ của bất cứ ai cũng lung linh sắc màu của thế giới cổ tích. Những câu chuyện cổ tích diệu kỳ được bà, được mẹ kể cho nghe trước khi đi ngủ giúp chúng ta lớn lên với bao nhiêu cảm nhận về cái đẹp, cái thiện trong cuộc sống. 
 
Tập truyện 101 truyện cổ tích chọn lọc bao gồm những câu chuyện thần tiên kỳ ảo, phản ánh ước mơ và khát vọng của con người. Ở đó,những người chăm chỉ, lương thiện sẽ được số phận đền bù; những kẻ chây lười, gian ác đều bị trừng trị. Mở rộng tâm hồn đón cái Thiện, sống với những nhân vật trong các câu chuyện cổ tích, bé sẽ có những cảm nhận ban đầu về cuộc sống, về tình yêu thương, lòng bao dung nhân ái và những khám phá thú vị về các hiện tượng cuộc sống.
 
 
3. Truyện Cổ Tích Thế Giới Hay Nhất Combo bộ 12 cuốn
 
Bộ truyện 12 cuốn gồm:
- Ba chú lợn con
- Pinocchio cậu bé người gỗ
- Cô bé lọ lem
- Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn
- Nàng tiên cá
- Hoàng tử ếch
- Thỏ và Rùa chạy thi
- Vịt con xấu xí
- Cô bé bán diêm
- Nàng công chúa ngủ trog rừng
- Bộ quần áo mới của hoàng đế
- Cô bé quàng khăn đỏ
Truyện cổ tích là sản phẩm từ trí tưởng tượng phong phú của người dân, là một trong những thể loại văn học dân gian quan trọng được phổ biến rộng rãi trong nhân gian. Nhân vật trong truyện thường là loài vật, nhân vật dũng sĩ hoặc các nhân vật có khả năng phi thường về trí tuệ, về sức khỏe hay các nhân vật gặp phải số phận bất hạnh, bị rẻ rúng trong gia đình và xã hội nhưng lại có phẩm chất tốt đẹp đáng trân trọng.Diễn biến câu chuyện tiếp theo thế nào, các bé hãy cùng theo dõi Truyện Cổ Tích Thế Giới Hay Nhất nhé!
Truyện cổ tích là sản phẩm từ trí tưởng tượng phong phú của người dân, là một trong những thể loại văn học dân gian quan trọng được phổ biến rộng rãi trong nhân gian. Nhân vật trong truyện thường là loài vật, nhân vật dũng sĩ hoặc các nhân vật có khả năng phi thường về trí tuệ, về sức khỏe hay các nhân vật gặp phải số phận bất hạnh, bị rẻ rúng trong gia đình và xã hội nhưng lại có phẩm chất tốt đẹp đáng trân trọng.
4. Truyện cổ tích Việt Nam hay nhất - Truyện cổ tích Việt Nam được yêu thích nhất
 
NXB Kim Đồng trân trọng gửi đến bạn đọc tuyển tập những câu chuyện cổ tích Việt Nam trau chuốt kĩ càng, được các họa sĩ hàng đầu nước ta vẽ tranh minh họa.
 
Đây là bộ sách phù hợp nhất cho mỗi gia đình, để bố mẹ đọc cho con trước giờ ngủ, hay lúc quây quần. Trẻ em bé thì nhìn tranh đoán truyện, trẻ lớn hơn sẽ tự đọc từng dòng. Điều mà các em đọc được không chỉ là những con chữa, mà còn là văn hóa Việt Nam, là truyền thống tốt đẹp của cha ông.
 
Truyện cổ tích Việt Nam được yêu thích nhất gồm 16 câu chuyện, chủ đề là những bài học về lòng nhân ái, hướng đến tục xưa nếp cũ của cha ông, bản tính hướng thiện của dân tộc.
 
5. Ehon song ngữ từ 10 câu truyện cổ tích nổi tiếng thế giới
 
Chắc tuổi thơ ai trong chúng ta đều nghe những câu truyện như Alladin và cây đèn thần, Công chúa bạch tuyết, Nàng tiên cá, Cậu bé người gỗ Pinocchio,…. Những câu truyện này không hề nhàm chán với mọi thời đại. Ngay cả trẻ em thời nay cũng thế.
 


Những câu truyện cổ tích này ngoài có yếu tố giải trí, kích thích sự tò mò của các bé, thì nó còn mang rất nhiều tác dụng. Và tận dụng những ưu điểm như vậy, Thái Hà Books kết hợp song ngữ Anh Việt với 10 cuốn truyện cổ tích này để trẻ học tiếng anh mà không hề cảm thấy nhàm chán.
 
Tổng hợp 10 câu truyện:
 
* Alice ở xứ sở thần tiên
* Cậu bé rừng xanh
* Cô bé lọ lem
* Cô bé quàng khăn đỏ
* Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn
* Nàng tiên cá
* Người đẹp và quái vật
* Những cuộc phiêu lưu của cậu bé người gỗ
* Alladin và cây đèn thần
* Cô bé tóc vàng và ba con gấu
 
Chúng ta cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời mà truyện ổ tích mang lại nhé

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...