thứ 721052022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Thời trang Thời trang đồ ngủ

Đồ ngủ đáng yêu hay váy ngủ gợi cảm?

dongu3Hiện giờ, đồ ngủ cũng là 1 phục trang được nhiều bạn gái quan tâm, ai mà chẳng muốn mình đẹp và đáng yêu dù ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày phải không?

Bạn chọn cho mình 1 bộ đồ ngủ như thế nào, nhí nhảnh với pijama rộng mang hình nghịch ngợm, hay yêu kiều trong chiếc váy ngủ bằng lanh mát mẻ và gợi cảm?

Nội y càng bự - Ngực càng đẹp?

8017-1281607809NGONHANngongan1Ranh giới giữa sự gợi cảm và lố bịch, vẻ đẹp và cái xấu đôi khi mỏng manh như sợi tóc. Và bạn đã biết về 'sợi tóc' ấy chưa?
1. Mặc càng hở càng khiêu khích đàn ông?
Có đến 85% đàn ông hãi khi phải đứng trước một cô nàng mặc hở hang, cũn cỡn hoặc xuyên thấu. Lý do không phải vì họ sợ không kiểm soát được bản ng, bản thân hay lý trí mà đơn giản vì họ cảm thấy đang bị cô nàng trêu tức một cách trơ trẽn.

Đồ ngủ cực yêu cho các nàng công chúa

dncyeu6Với đa phần con gái thì một bộ đồ mặc ở nhà dễ thương sẽ làm chúng mình thêm yêu những giây phút ở nhà đấy.

Giấc ngủ rất quan trọng đối với chúng mình, sau một ngày mệt mỏi với lịch học tập, vui chơi với bạn bè một giấc ngủ sâu sẽ giúp bạn F5 lại tinh thần thật thoải mái và sảng khoái. Để có được giấc ngủ sâu và ngon thì một bộ đồ ngủ nhẹ nhàng, thoải mái là cực kỳ quan trọng.

Thời trang ngay trong căn nhà thân yêu

cntiu8Giờ đây, những bộ trang phục ở nhà cũng được các bạn gái trẻ rất quan tâm về kiểu dáng cũng như chất vải. Làm thế nào để chọn được một bộ đồ ở nhà vừa mát mẻ, thoải mái, tiện cho việc vận động, vừa thời trang và đáng yêu đây?

loading...