Thứ 318012022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Thảm họa phòng the Uống thuốc vào, tiêu luôn…

Uống thuốc vào, tiêu luôn…

Được đăng ngày Thứ ba, 20 Tháng 8 2019 00:10
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Khi uống vào, tôi thấy đúng là “thằng nhỏ” lên nhanh và kéo dài thời gian gần gũi. Tuy nhiên, sau đó lại mệt mỏi và không ham muốn nữa. Năm nay tôi mới ngoài 50 tuổi, vẫn làm việc bình thường ở một cơ quan hành chính. Vừa qua, nghe tôi than phiền sức khỏe sa sút, một anh bạn đã cho tôi mấy viên thuốc. Khi uống vào, tôi thấy đúng là “thằng nhỏ” lên nhanh và kéo dài thời gian gần gũi. Tuy nhiên, sau đó lại mệt mỏi và không ham muốn nữa.

Trước đây, bình thường cứ cách nhật là tôi lại có nhu cầu; còn bây giờ cả tuần cũng không ham muốn. Tôi gặp vấn đề gì chăng? Ở vào độ tuổi này, bao nhiêu ngày tôi nên quan hệ một lần? This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 Chào anh,

 

Nên xem

 

 

 

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu  

 

 

 

 

 

 

 

>> Top 10 viên uống tăng cường sinh lí đàn ông  

 

 

 

 

 

 

 

>Top 10 lăn nách - khử mừi hôi 

 

 

 

 

 

 

 

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ

 


Nhiều người khi đến tuổi 50 thường nghĩ khả năng tình dục, ham muốn của mình suy giảm và tìm đủ mọi cách để níu kéo, tăng cường “bản lĩnh đàn ông”. Rượu thập toàn đại bổ, cường dương bổ thận, viagra... là những thứ các ông hay nhờ đến. Trong thực tế, rượu bổ hay thuốc tăng cường sinh lực không phải ai sử dụng cũng cho kết quả như nhau. Thậm chí, nếu những người có các bệnh lý như tim mạch, huyết áp, đái tháo  đường... nếu sử dụng tùy tiện thì còn có hại.

Tốt nhất là anh nên mang những viên thuốc mà người bạn tốt bụng đã tặng đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được khám, tư vấn cẩn thận; không nên tự ý dùng. Bản thân việc mệt mỏi, không ham muốn nữa đã chứng minh cho tác dụng không như mong muốn của thuốc. Thường đàn ông ngoài 50 tuổi thì sức khỏe tình dục cũng giảm dần do lượng nội tiết tố nam tiết ra ít hơn.

Không có con số bất biến về tần suất quan hệ tình dục của các đấng mày râu: người mạnh khỏe, nhiều ham muốn thì quan hệ nhiều lần; người yếu hơn thì quan hệ ít hơn. Tuy nhiên, các nhà chuyên môn khuyên rằng ở vào độ tuổi ngoài 50 như anh tần suất quan hệ trung bình là 4 tuần 5 lần. Bác có thể  căn cứ vào đấy mà “điều phối” khi tình hình sức khỏe cho phép.

 

Nên xem

 

 

 

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu  

 

 

 

 

 

 

 

>> Top 10 viên uống tăng cường sinh lí đàn ông  

 

 

 

 

 

 

 

>Top 10 lăn nách - khử mừi hôi 

 

 

 

 

 

 

 

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ

 

Theo Người lao động

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...