Chủ nhật13062021

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Thảm họa phòng the Thần dược phòng the: Tránh khô hạn thì hại "tinh binh"

Thần dược phòng the: Tránh khô hạn thì hại "tinh binh"

Được đăng ngày Chủ nhật, 25 Tháng 8 2019 16:39
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Dầu bôi trơn là một cứu cánh cho cho sinh hoạt phòng the nhưng khi sử dụng các cặp vợ chồng nên cân nhắc bởi dầu bôi trơn cũng có thể gây nguy hại đến tinh trùng. Câu chuyện của vợ chồng anh Đạo, chị Huyền là một minh chứng. Đột nhiên mất tháng nay “chuyện ấy” của vợ chồng anh luôn gặp trục trặc, cho dù đã áp dụng đủ các chiêu thức nhưng không hiểu vì lý do gì chị Huyền vẫn trong trạng thái “hạn hán”.

Gần 4 năm nay kể từ ngày lấy nhau, đây là lần đầu tiên vợ chồng anh lâm vào tình trạn này này. Chuyện khó nói anh không biết chia sẻ cùng ai đành nhờ đến trung tâm tư vấn hôn nhân, gia đình để giãi bày. Nhân viên tư vấn gợi ý, vợ chồng anh có thể dùng gel bôi trơn để giải quyết vấn đề.

 

Nên xem 

 

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu    

 

>> Top 10 viên uống tăng cường sinh lí đàn ông

 

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ

 


Như tìm được lối thoát, ngày hôm sau anh đi mua gel về bôi thử và vợ chồng anh đã có một đêm hoàn hảo. Từ đó mỗi lần lâm trận anh đều nhắc vợ dùng dầu bôi trơn. Nửa tháng sau, anh thấy ngứa và có nốt nhỏ ở bộ phận sinh dục, đặc biệt là cả vợ anh cũng trong tình trạng tương tự.

Không chậm trễ, vợ chồng anh chị đi khám sớm và được bác sĩ chẩn đoán là bị nấm. Trong quá trình điều trị, cả hai phải kiêng quan hệ để nhanh khỏi bệnh.

Bác sĩ chuyên khoa sản Lê Thị Kim Dung, Trung tâm y tế lao động Thái Hà cho biết, có khoảng từ 35- 50% các đôi có sử dụng chất bôi trơn trong sinh hoạt tình dục. Tình trạng của vợ chồng anh Đạo không nằm ngoài nguyên nhân do dầu bôi trơn gây ra.

Hiện nay có nhiều loại dầu bôi trơn không đảm bảo chất lượng vẫn lưu hành trên thị trường làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như gây ra dị ứng, nhiễm trùng âm đạo, nấm phát triển... Thậm chí, một số loại dầu bôi trơn còn cản trở khả năng di chuyển của tinh trùng khi bơi trong tử cung hoặc làm giảm thời gian tồn tại của tinh trùng trong tử cung nên ảnh hưởng đến việc thụ thai.

Vì vậy, tốt nhất, hai vợ chồng chủ động khắc phục tình trạng khô hạn ở người vợ bằng tình cảm, kéo dài màn dạo đầu, thay đổi chế độ, thời gian, thói quen sinh hoạt vợ chồng... thay vì dùng dầu bôi trơn. Chỉ nên dùng dầu bôi trơn trong trường hợp bí bách nhất.

 

Nên xem 

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu    

>> Top 10 viên uống tăng cường sinh lí đàn ông

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ

Theo TTVN

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...