Thứ 305072022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Thảm họa phòng the Mắc sùi mào gà từ đồng nghiệp, cô vợ trẻ âm thầm chịu đựng

Mắc sùi mào gà từ đồng nghiệp, cô vợ trẻ âm thầm chịu đựng

Được đăng ngày Thứ tư, 02 Tháng 10 2019 11:48
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

- Chồng đi công tác nước ngoài, do thiếu thốn tình cảm và bứt rứt chuyện sinh lý, chị Hòa đã có quan hệ tình cảm với người đồng nghiệp cùng phòng. Cứ nghĩ đồng nghiệp là an toàn nào ngờ vẫn lây bệnh.

Thiếu thốn tình cảm lao vào đồng nghiệp

Chúng tôi gặp chị Hòa (tên nhân vật đã thay đổi) trú tại Hà Đông, Hà Nội tại phòng khám Bệnh viện Da liễu Trung ương. Chia sẻ với các bác sĩ, chị vẫn xấu hổ vì không biết trình bày thế nào. Đến giờ bị bệnh chị vẫn không biết vì sao mình lại mắc chứng bệnh xã hội. Khi được bác sĩ hỏi về việc quan hệ vợ chồng và yêu cầu chồng đến khám cùng để điều trị dứt điểm bệnh, chị cúi mặt chỉ nói “không cần thiết”. Lý do là chồng đang đi công tác nước ngoài. 
 
Theo lời của chị Hòa, chồng chị được công ty cử sang Nhật học và chuyển giao công nghệ hai năm. Thời gian xa chồng với người phụ nữ 29 tuổi này dài đẵng đẵng. Dù muốn chung thủy với chồng nhưng đôi khi nhu cầu sinh lý cũng khiến chị bứt rứt. 
 
Vắng chồng, chị Hòa thấy cô đơn, khi hết giờ tan sở, chị không muốn về nhà vì sợ nỗi buồn xâm lấn trong căn phòng nhỏ. Hàng ngày, khi cơ quan hết giờ làm việc chị vẫn ngồi lại. Cùng phòng với chị là anh chàng 36 tuổi, mới ly hôn vợ được 1 năm vẫn chưa có ai yêu. Sau vài lời trêu đùa nhau. Ban đầu họ còn ấp úng, ngượng ngùng nhưng sau đó họ như hai con thiêu thần lao vào nhau.
 
Người xa chồng, kẻ vắng vợ như hai nam trâm khác cực bám chặt lấy nhau. Họ quên hết gia đình mà chỉ ở bên nhau chia sẻ cảm xúc chăn gối. Hàng ngày, hết giờ làm việc hai người lại đến nhà nghỉ. 
 
Chị Hòa đang tránh thai bằng cách đặt vòng nên chuyện ấy họ tin tưởng nhau không sử dụng biện pháp phòng tránh nào. Chỉ đến khi, chị Hòa thấy vùng kín xuất hiện các mụn chùm xung quanh “cô bé”. Chị sờ tay gãi thì những nốt mụn đó chảy máu và mùi rất khó chịu. 
 
Chị đi khám mới biết mình bị sùi mào gà. Những ngày đi điều trị tại bệnh viện với chị Hòa là nỗi ám ảnh. Chị nhắn tin hỏi anh chàng đồng nghiệp kia thì anh ta cho rằng lây bệnh từ chị. Hai người lời qua tiếng lại rồi họ cũng đành âm thầm tự đi chữa bệnh cho mình. Những đau đớn về thể xác không là gì so với tinh thần của chị Hòa. Cứ nghĩ đến bí mật động trời này gia đình biết được là chị Hòa lại khóc. “Nếu chồng cháu mà biết, chắc cháu sẽ chết mất” – chị nói với bác sĩ.

Bác sĩ cũng ám ảnh

Nói đến bệnh sùi mào gà, bác sĩ Nguyễn Thành – Bệnh viện Da liễu Trung ương cho biết ông là bác sĩ nhưng cũng ám ảnh với bệnh này. Ngày trước có lần sang Thái Lan công tác ông giật mình vì phụ nữ ở đó bị bệnh này rất nhiều. Đối với chị em phụ nữ, bị sùi mào gà là ám ảnh lớn nhất với họ.
 
Có những bệnh nhân bị lãnh cảm tình dục vì từng điều trị sùi mào gà. Do cấu tạo bộ phận sinh dục khác nam giới, có chị em bị sùi mào gà trong âm đạo và cổ tử cung, khi đốt khó triệt để và rất đau đớn.
 
“Đốt sùi mào gà ở phụ nữ kinh khủng vô cùng. Đa số các chị em mắc bệnh này đều là gái mại dâm, nhân viên các quán tẩm quất, đèn mờ. Một phần ít chị em lây từ chồng. Tất cả đều trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng của họ” – bác sĩ Thành nói.
 
Để giảm cơn đau tinh thần cho bệnh nhân, bác sĩ thường bảo họ bị bệnh hạt gạo, một từ mà bác sĩ cho rằng nó làm họ đỡ đau đớn hơn với từ sùi mào gà. Có những chị em vào đốt sùi mào gà than khóc rồi hứa xin chừa nhưng vẫn không dứt bệnh. Đốt ở phụ nữ rất lâu, bệnh dai dẳng vì đặc điểm cơ thể khác đàn ông.

Có những chị em không biết để bệnh lâu dẫn đến toàn bộ vùng hậu môn, âm đạo mụn sùi chen chúc nhau, đốt rất đau đớn. Sùi mào gà còn gây cho nhiều người phụ nữ lãnh cảm tình dục vì sợ ám ảnh về tâm lý, việc sinh đẻ cũng gặp nhiều khó khăn.

Phúc Mai - Infonet

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...