Thứ 524062021

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Tâm sự gia đình Vợ - chồng

Ám ảnh cảnh ngoại tình của vợ

Tôi bước vào phòng ngủ của 2 vợ chồng kế ngay phòng khách, đẩy cánh cửa khép hờ và chứng kiến cảnh trai trên gái dưới của vợ và một người đàn ông khác trên chính ngôi nhà của mình, trên chính chiếc giường mà tôi và vợ đã nhiều lần ân ái với nhau.

Xem tiếp...

Khi vợ mãn kinh, chồng lại gạo!

Bước vào độ tuổi từ 48 - 53 chị em phụ nữ thường rơi vào tình trạng thay đổi nội tiết tố, dấu hiệu của chứng tiền mãn kinh. Trong khi đó, người chồng lại đang ở độ tuổi hồi xuân...

Xem tiếp...

Vợ chồng da trắng đẻ con da đen do... xem phim khiêu dâm 3D

Vợ chồng da trắng đẻ con da đen do... xem phim khiêu dâm 3D 1Không chỉ đẻ ra đứa con có màu da đen trong khi hai vợ chồng đều da trắng, chị Jennifer còn cho rằng mình mang thai là do xem phim khiêu dâm 3D chứ không phải do ngoại tình.

Xem tiếp...

Khi đối tác bụng thì to, “lò xo” lại ngắn

Thời gian gần đây, mỗi lần “giáp lá cà” với chồng, chị Hương lại muốn thở hắt ra. Nguyên nhân là chị không chỉ phải đỡ một trọng lượng hơn tạ mà cái bụng anh còn “vượt mặt”, căng tròn như cái trống. Khi chị Hương còn chưa thấy khoái cảm ở đâu thì anh ta đã nằm vật ra như người vừa cầy xong cả mẫu ruộng.

Xem tiếp...

Nhục nhã 18 ngày sau cưới đã đẻ con

Nhục nhã 18 ngày sau cưới đã đẻ con - 2Năm nay tôi 35 tuổi, sinh ra trong một gia đình thuần nông nghèo, tuy vất vả nhưng tôi vẫn trẻ hơn rất nhiều so với tuổi. Về hình thức, tôi cũng tương đối khá. Tôi gặp anh tình cờ khi ngồi chung một quán chát. Anh ngồi cạnh, add nich tôi chát và rồi chúng tôi gặp gỡ và yêu nhau mặc dù ngay từ đầu anh vẫn biết tôi hơn anh 3 tuổi.

 

Xem tiếp...

Chồng đề nghị được ngoại tình với vợ cũ

Tôi thực sự không thể hiểu nổi con người anh ta. Những ngày đầu gặp nhau, anh ta thở ngắn, than dài kêu rằng không thể sống thêm 1 ngày với chị ta. Vậy mà giờ đây, khi chung sống với tôi, đã thành vợ, thành chồng thì anh ta lại “dở chứng” ngoại tình với vợ cũ. Đàn ông thật sự là lòng tham vô đáy.

Xem tiếp...

Lục đục vì vợ cấm 'yêu' trong tháng cô hồn

Theo quan niệm, khi tháng “cô hồn’ (tức tháng 7 Âm lịch) gõ cửa, để tránh xui xẻo và những vận hạn đen đủi, người trên trần thế phải niệm Phật, ăn chay, và tuyệt đối tránh những điều kiêng kỵ.

Xem tiếp...

Valentine chồng chỉ tặng "hoa súng" hoặc "đồng tiền"

- Cưới nhau 7 năm, nhưng Valentine năm nào chồng cũng chỉ tặng tôi “hoa súng” hoặc “hoa đồng tiền”… Yêu nhau 3 năm, chưa lần nào anh ấy quên tặng quà cho tôi vào ngày Valentine cũng như những ngày lễ khác. Thậm chí cả ngày Noel và Tết Trung thu, anh cũng đều tặng quà cho tôi.

Xem tiếp...

6 bí quyết tán tỉnh, quyến rũ... ông xã

6 bí quyết tán tỉnh, quyến rũ... ông xã - 1Tán tỉnh có thể là một cách tuyệt vời để tạo ra niềm vui, hạnh phúc trong mối quan hệ vợ chồng tưởng như đôi lúc nhàm chán.

Xem tiếp...

Cứ chuẩn bị vui vẻ vợ lại tính hóa đơn!

Có những khi hai vợ chồng đang chuẩn bị "vui vẻ" với nhau cô ấy giật chợt giật mình nghĩ đến hóa đơn tiền điện và lập tức mang hóa đơn ra tính toán lại hàng chục lần...

Xem tiếp...

Bi hài chuyện chưa chạm đã đẻ?

Dù vợ không cho ngủ chung nhưng anh T. vẫn không tìm hiểu đến nơi đến cùng nguyên nhân. Ngày thì làm việc, đêm về T. lại trải chiếu nằm dưới đất.

Xem tiếp...

Cặp phi công trẻ trẻ để trả thù chồng

Cặp với trai trẻ để trả thù chồng - 1 Vì chồng từng phản bội tôi, quá cay cú tôi đã đi cặp bồ để trả thù.

Tôi ngoại tình để trả thù chồng

Tôi hối hận lắm, hối hận vô cùng khi giờ đây đang mang trong mình đứa con của người tình chứ không phải với chồng.  Tôi không biết mình phải làm gì trong tình huống này. Tôi sợ mất chồng và cũng sợ mất đứa con mình đang mang trong bụng. Tôi phải làm gì đây?

Xem tiếp...

Sáng ân ái với vợ hai, đêm 'lai rai' với vợ cả

Không phải chuyện một ông 2, 3 bà ở vùng dân tộc thiểu số xa xôi nào đó. Cũng không phải chuyện những số phận hậu chiến tranh, cam lòng cưới vợ bé cho chồng để có người nối dõi. Mà đây là chuyện giữa đô thị phồn hoa bây giờ, có những phụ nữ hiện đại lái ôtô ầm ầm, tiêu tiền rầm rầm... chấp nhận chung chồng.

Xem tiếp...

loading...