Thứ 622062018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Tâm sự gia đình Nàng dâu

Mẹ chồng năn nỉ con dâu cho em trai chồng “sờ mó”

- Sau 10 năm làm dâu nhà người, tôi hiểu ra rằng mẹ chồng muôn đời vẫn là mẹ chồng. Mẹ chồng dù tốt thế nào cũng chỉ là người dưng nước lã mà thôi.

Xem tiếp...

Đổ vỡ tình yêu vì “đá xoáy” mẹ bạn trai

Em cũng định đến nhà xin lỗi mẹ anh, để mẹ anh ấy đừng chấp những lời em nói và để cho em và con bác ấy yêu nhau, nhưng không biết có nên hay không…

Xem tiếp...

Đàn bà muốn giữ chồng thì nên đọc bài viết này!

hôn nhân, tình yêu, bi kịch, ảo tưởng, ly hônNhìn từ góc nào đó, hôn nhân không chỉ là trạng thái mà còn là một cuộc đầu tư. Khi kết hôn, cả vợ và chồng đến sống với nhau với những kỳ vọng, háo hức, khát khao về một gia đình tươi đẹp. Phụ nữ đầu tư tình yêu, cuộc sống, công sức, tài sản để tạo lập gia đình với những đứa con, nhưng có phải hôn nhân luôn an toàn với họ trong phần đời còn lại?

Xem tiếp...

Khi mẹ chồng soi từng miếng ăn

Mình không ở với mẹ chồng, mọi việc chỉ bắt đầu khi mình sinh và bà lên chăm cháu cho thôi. Nhưng từng việc bà làm mình vẫn nhớ như in và có lẽ sẽ là vết thương không bao giờ lành lặn được. Suốt thời gian mình mang bầu bà chẳng hỏi thăm lấy được 1 câu, cho đến lúc sinh cháu cũng thế. Khi lên ở với vợ chồng mình, việc bà quan tâm cũng không phải là sức khỏe của mẹ con mình. Sau khi sinh được vài ngày, bà bắt mẹ con mình phải chuyển khẩu về quê. M mình có nói rằng để đến khi nào con cái cứng cáp thì sẽ chuyển về nhưng bà nhất định không nghe, bắt phải chuyển ngay.

Xem tiếp...

Bắt gặp bố chồng xem phim sex

Bắt gặp bố chồng xem phim sex | Tình yêu,cuộc sống gia đình,Vợ chồng hạnh phúc,cuộc sống vợ chồng,Bố chồngTôi đẩy cửa phòng ra và vô cùng choáng váng với những gì diễn ra trước mắt. Trước đây, trong mắt tôi bố chồng là người chỉn chu nhất, mẫu mực nhất. Ở cái tuổi 70 như ông, lẽ ra phải là tuổi an nhàn, nghỉ ngơi bên con cái. Lấy việc chăm sóc con cháu làm niềm vui nhưng không ngờ hóa ra ông lại đổ đốn như thế. Tôi bắt đầu thấy coi thường ông và lo lắng, suy nghĩ vẩn vơ về mọi chuyện. Phải chăng bấy lâu nay ông vẫn lén lút xem những bộ phim đen ấy.

Xem tiếp...

Bi hài chuyện nàng dâu 9X trộm tiền của mẹ chồng

Dù sống chung với gia đình chồng nhưng Nguyễn Ngọc Huyền Trân (SN1994) luôn bị lâm vào cảnh túng quẫn bởi không tự chủ được kinh tế. Đến cận ngày sinh nở, nghĩ đến cảnh phải nương nhờ mẹ chồng thì cô gái chợt phát hiện nhà chồng có số tiền lớn trong tủ. Âm thầm chờ đợi đến khi có cơ hội, Trân mở tủ, lấy đi cọc tiền rồi chôn sau vườn.

Xem tiếp...

Lên giường với bố chồng

Mỗi khi có cơ hội tôi lại lao vào bố chồng như con thiêu thân. Hai người chúng tôi, bố chồng - nàng dâu, lén lút dẫn nhau vào nhà nghỉ "mây mưa" như thể đây là lần cuối cùng trong đời.

Xem tiếp...

Bố chồng sợ khi nghe giọng con dâu

Có những ông bố chồng với vợ con thì hoặc quát lác oai phong, hoặc phiền hà nhũng nhiễu, nhưng với con dâu thì sợ một phép.

Xem tiếp...

Bi kịch ngoại tình với bố chồng

Bi kịch ngoại tình với bố chồngVậy là sau hơn 5 tháng lấy chồng, tôi đã thành “đàn bà” với đúng nghĩa. Tôi đã biết mùi “yêu” với đàn ông. Nhưng đó không phải là việc tôi quan hệ với chồng tôi.

Xem tiếp...

Nàng dâu thời @

nàng dâuLàm công ty nước ngoài nên Vân luôn bận. Lần giỗ bà nội chồng, mẹ chồng giao cho Vân chuẩn bị 6 mâm mời họ hàng. Chẳng có thời gian, lại không giỏi nội trợ nên ngày hôm đó, Vân đặt cỗ ở nhà hàng rồi thuê chở tới tận nhà, bày biện, sắp xếp đâu ra đó.

Xem tiếp...

Em dâu xin chồng tôi một đứa con?

Ý nghĩ đó cứ lảng vảng trong đầu khiến tôi không khỏi suy nghĩ.

Xem tiếp...

"Chết đứng" khi biết chồng cặp bồ với mẹ kế

  Đằng sau lưng tôi, mẹ chồng và chồng tôi âm thầm với mối quan hệ bất chính.

Xem tiếp...

Mẹ chồng sống giả tạo

Mẹ chồng tôi là một viên chức nhà nước, bà công tác trong ngành y tế. Cái ngành mà phải coi y đức đặt lên hàng đầu. Ấy vậy mà mẹ chồng tôi lại là một người đàn bà sống giả tạo, ác độc… Tôi năm nay 32 tuổi đã kết hôn được 10 năm rồi. Vợ chồng tôi cũng đã có với nhau 2 con một trai, một gái. Bản thân tôi rất yêu thương chồng và các con nhưng bà mẹ chồng thì sao tôi ghét đến thế.

Xem tiếp...

Cõng mẹ chồng đi lễ, con dâu được lên báo khen ngợi

- Thương mẹ chồng già yếu chưa một lần được đi chùa Hương, người con dâu đã cõng mẹ chen giữa dòng người đông đúc lễ chùa.

Xem tiếp...

Lên giường với chị dâu

Không biết ma xui, quỷ khiến thế nào mà tôi lại làm chuyện tồi tệ đó. Cả một tháng nay, tôi dạt sang nhà thằng bạn ở, với lý do nói với anh mình sang đó để tiện cho việc làm luận văn cuối khóa. Thử hỏi tôi còn mặt mũi nào mà về gặp anh khi tôi đã làm chuyện trái luân thường đạo lý với chị dâu… tuổi teen của mình.

Xem tiếp...

72 tuổi, bố chồng vẫn cặp bồ

Mẹ chồng tôi mất đã 5 năm nhưng trước đó bà đã bệnh nằm một chỗ gần 10 năm. Trong khoảng thời gian dài đằng đẳng ấy, ba chồng tôi là người đã chăm sóc cho bà từng miếng ăn, giấc ngủ, viên thuốc…

Xem tiếp...

Chị dâu đưa người tình về nhà ngủ

Khi biết anh trai tôi lén lút hẹn hò với một cô bé tuổi vị thành niên thì chị dâu tôi cũng ngang nhiên dẫn người tình về căn nhà cũ của anh chị và sống như vợ chồng ở đấy.

Xem tiếp...

5 điều dâu mới nhất định phải làm trong dịp Tết

- Muốn trở thành một cô con dâu ghi được điểm trong mắt bố mẹ chồng, hãy làm những việc sau đây một cách tỉ mỉ và nhanh nhẹn.

Xem tiếp...

Cú "lừa tình" ngoạn mục của chị dâu

Chẳng còn gì nữa để mà Chi níu kéo. Trước mắt Chi là hình ảnh chị dâu mình trần trụi không một mảnh che thân với người Chi đã yêu thương. Nước mắt cứ chảy dài trên má cô. Ghen tuông, đau đớn và tủi nhục.

Xem tiếp...

Mẹ chồng cứu tôi ra khỏi cuộc tình tội lỗi

- Không hiểu sao lúc ấy, tôi như người ăn phải bùa mê, không còn tỉnh táo để nhận ra phải, trái... Nếu lúc ấy không có tiếng chuông gọi cửa của mẹ chồng và dì gái thì không hiểu chuyện gì đã xảy ra với 2 chúng tôi.

Xem tiếp...

Bi kịch "trót dại" với... bố chồng

Gần tháng nay, tôi luôn sống trong nỗi tủi hổ, dằn vặt đến cùng cực bởi đứa con trong bụng tôi khi ra đời sẽ phải gọi cha nó bằng... ông nội.

Xem tiếp...

loading...