Thứ 305072022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Giữ lửa Tân trang "cô bé" cho đêm tân hôn có nên không?

Tân trang "cô bé" cho đêm tân hôn có nên không?

Được đăng ngày Thứ năm, 05 Tháng 9 2019 10:23
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Đêm tân hôn vốn là đêm ân ái đầu tiên để đánh dấu cho quãng thời gian dài hạnh phúc của đôi trẻ. Tuy vậy, chỉ vì 'cô bé' của tôi không tóc, mà nảy sinh bao vấn đề…

Bước qua đêm tân hôn, thay vì hạnh phúc và vui sướng như những cô dâu khác, tôi lặng lẽ ngồi một mình trầm tư. Tâm sự thầm kín trong lòng chẳng dám thổ lộ cùng ai, tôi lại lên mạng và viết những dòng chia sẻ, mong tìm được sự đồng cảm.

Nên xem   

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu      

>> Top 10 viên uống tăng cường sinh lí đàn ông   

>> Top 10 nước hoa vùng kín ==> Hương thơm đánh thức bản năng  

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ

Năm nay tôi 23 tuổi, tốt nghiệp năm trước, năm sau có việc làm ổn định là tôi cưới chồng luôn. Tôi mới quen anh được tầm nửa năm nay, anh đã 29 tuổi, hai người xác định đến với nhau nghiêm túc, nên đám cưới cũng mau chóng diễn ra.

Tôi yêu anh thực sự, yêu từ vóc dáng cao gầy, yêu khuôn mặt thanh tú và đôi mắt rất sâu của anh. Nhiều người nói anh quá khắt khe, nghiêm khắc, truyền thống và đòi hỏi người khác… sẽ không phù hợp với đứa con gái cá tính như tôi. Nhưng tôi mặc, đã yêu là cưới!

Đêm tân hôn, tôi cũng run rẩy, cũng mơ mộng về một đêm tuyệt vời khi 2 hòa thành 1. Nhưng trái lại với mong ước của tôi, đêm ác mộng đã diễn ra.

ki
Đêm tân hôn vốn là đêm ân ái đầu tiên để đánh dấu cho quãng thời gian dài hạnh phúc của đôi trẻ. Tuy vậy, chỉ vì 'cô bé' của tôi không tóc, mà nảy sinh bao vấn đề… Ảnh minh họa

Khi nhìn thấy cô bé của tôi, anh vùng dậy bật điện. Tôi đã cạo sạch lông trước khi ngày cưới, cô bạn tôi nói chồng nó luôn kêu ca về vùng rừng rậm, vì vậy, nên cạo sạch trước khi cưới. Tôi cũng đi spa uy tín để xăm hình một con bướm nhỏ ở phía trên cô bé.

Tôi vẫn nghĩ rằng mình đã có một món quà bất ngờ tặng chồng. Nhưng không, anh trừng mắt nhìn tôi với cái nhìn ghê tởm. Tôi chết lặng người sau cái nhìn ấy, anh buông ra những lời lẽ mạt sát tôi thật kinh khủng…

Anh nói, chỉ có gái làng chơi mới làm việc này, chỉ có gái mất trinh mới đi xăm vào vùng kín, để cho trai nó nhìn. Tôi đã thuyết phục anh rằng em chưa hề quan hệ với bất cứ chàng trai nào, em thề, nhưng anh vẫn không tin.

Tôi ôm lấy anh, nhưng anh gạt phắt tay tôi ra. Anh muốn cái đó phải là của anh, muốn làm gì cũng phải hỏi ý kiến anh…

Thực sự tôi thấy mình chẳng làm gì sai trái cả, chỉ là chồng tôi cổ hủ quá! Vậy mà giờ này, anh vẫn giữ quan điểm và thái độ lạnh nhạt đối với tôi, khiến tôi vừa buồn vừa giận.

Tôi cũng chưa biết sẽ phải đối mặt với anh trong những ngày tiếp theo thế nào nữa, nhưng các bạn trẻ sắp lên xe hoa cũng lưu ý chuyện này, đừng mắc sai lầm giống tôi nhé!

  • Trịnh Khánh Hoa (Phúc Yên, Vĩnh Phúc)
  • Theo Phunutoday

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...