Thứ 305072022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Nghệ thuật phòng the Oral sex Kỹ thuật oral sex đưa nàng đạt cực khoái tột đỉnh

Kỹ thuật oral sex đưa nàng đạt cực khoái tột đỉnh

Được đăng ngày Chủ nhật, 29 Tháng 9 2019 13:28
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

- Để người phụ nữ của bạn “đê mê” trong những phút giây hạnh phúc, hãy tối ưu hoá quá trình kích thích “cô bé” bằng cách oral sex.

  Kỹ thuật lưỡi cơ bản

Để người phụ nữ của bạn được “đê mê” trong những phút giây thăng hoa, hãy tối ưu hoá quá trình kích thích “cô bé” bằng cách oral sex.

Tiến sĩ Patti Britton, bác sĩ chuyên khoa tình dục học cho biết: “Theo cách này, phần lớn phụ nữ sẽ “lên đỉnh” chỉ sau 3 phút và tất cả đều đạt được cực khoái trong khoảng thời gian dưới 12 phút”.

Quá trình kích thích “cô bé” đòi hỏi sự từ tốn, tỉ mỉ. Nếu bạn quá vội vàng và kích thích khu vực nhạy cảm này, có thể cô ấy sẽ cảm thấy đau rát vùng kín hoặc đạt được cực khoái ít dữ dội hơn. Vì vậy, hãy dùng chiếc lưỡi của mình khám phá xung quanh và tập trung vào "cô bé". Bạn có thể kích thích "cô bé" theo hình dạng chữ cái alphabet, bắt đầu xung quanh “cô bé” và thu hẹp dần phạm vi. Khi kích thích đạt đến cường độ cao thì hãy nhẹ nhàng "tấn công" đầu âm vật, mơn trớn với nhịp nhanh hơn.

Tận dụng các bộ phận trên mặt

Hãy để hai chân nàng dang rộng ra và để “cô bé” nằm ở dưới khuôn mặt của bạn. Vị trí này sẽ mang lại nhiều kích thích cho nàng.

Ngoài  việc sử dụng chiếc lưỡi, bạn hãy tận dụng các bộ phận trên  khuôn mặt để “chăm sóc” cho “cô bé”.

Sự nhẹ nhàng

 

Nên xem

 

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu  

 

 >> Top 10 viên uống tăng cường sinh lí đàn ông       

 

>> Top 10 nước hoa vùng kín ==> Hương thơm đánh thức bản năng       

 

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ 

 

 

 

Đặt một ngón tay ở một trong hai bên của âm vật và lấy lưỡi từ từ "tấn công cô bé", di chuyển chậm rãi từ ngoài vào trong. Làm nhẹ nhàng như thể bạn đang trêu đùa, mơn trớn cô ấy. Tăng tốc độ dịch chuyển của lưỡi, nhưng vẫn đảm bảo sự nhẹ nhàng, chắc chắn cô ấy sẽ cảm nhận được cơn cực khoái mạnh mẽ hơn.

Sử dụng thêm một ngón tay khác

Cuối cùng, hãy dùng một ngón tay khác ở bàn tay còn lại từ từ ấn nhẹ vào phần da nhạy cảm ở dưới âm đạo. Khi nàng gần đạt được cực khoái, bạn không nên dừng lại mà hãy làm cho cô ấy được “lên đỉnh” thực sự. Hãy "tấn công" đến điểm G của nàng.

Nguồn: Sohoa

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...