Thứ 305072022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Nghệ thuật phòng the Oral sex 6 chiêu oral sex giúp nàng sung sướng ngất ngây

6 chiêu oral sex giúp nàng sung sướng ngất ngây

Được đăng ngày Chủ nhật, 29 Tháng 9 2019 23:20
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

- Bạn muốn người phụ nữ của mình thực sự ngây ngất khi tham gia oral sex? Hãy tìm hiểu 6 bước gợi ý dưới đây.

  

1. Sự thoải mái

Người phụ nữ của bạn sẽ không thể tận hưởng được trọn vẹn “cuộc yêu” nếu nàng cảm thấy không thoải mái. Chuyên gia tình dục ở thành phố Los Angeles, bà Lora Somoza cho biết: “Người phụ nữ có thể biết được trong bao lâu thì họ “về đích”, đặc biệt là khi họ cảm thấy thoải mái khi tham gia ‘cuộc yêu’.

2. Chọn vị trí hoàn hảo

Bạn có thể đặt một chiếc gối mềm dưới mông của nàng để nâng khung xương chậu lên. Cách làm này vừa giúp bạn thực hiện các động tác “yêu” dễ dàng hơn, vừa mang lại hưng phấn mạnh mẽ cho nàng.

3. Hãy lắng nghe cơ thể nàng

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn nên chú ý trong khi “yêu”, đó là phải biết lắng nghe ngôn ngữ cơ thể của nàng, đặc biệt là nên chú ý đến nhịp thở của nàng. Theo bà Somoza, nếu động tác của bạn đi đúng hướng, nàng sẽ có những phản ứng thể hiện sự thích thú. 

 4. Sử dụng máy làm rung

Máy làm rung có thể là một công cụ tuyệt vời cho oral sex, đặc biệt phù hợp với những phụ nữ khó đạt được cực khoái. Nhiều phụ nữ phải mất khoảng 20 phút mới có thể thực sự “lên đỉnh” bằng oral sex, vì vậy, dụng cụ hỗ trợ này sẽ giúp nàng nhận được cảm giác thăng hoa một cách dễ dàng hơn.

Bà Somoza gợi ý: “Bạn nên dùng chiếc máy rung nhỏ gọn, khi đó, bạn vẫn có thể cảm nhận được sự kiểm soát của mình trong ‘cuộc yêu’...

 

Nên xem

 

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu  

 

 >> Top 10 viên uống tăng cường sinh lí đàn ông       

 

>> Top 10 nước hoa vùng kín ==> Hương thơm đánh thức bản năng       

 

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ 

 

 

 

5. Tăng tốc độ “yêu” để nàng thực sự “về đích”

Bắt đầu “cuộc yêu” với những động tác mơn trớn, sau đó, từ từ tăng sự kích thích với tốc độ mạnh mẽ hơn. Hãy theo dõi phản ứng kích thích của nàng để đảm bảo rằng, động tác tăng cường của bạn đang đi đúng hướng.

Bà Somoza khuyên rằng: “Hãy tưởng tượng như đang được thưởng thức một que kem, hoặc dùng lưỡi của mình để viết chữ cái trong bản Alphabet, chắc chắn người phụ nữ của bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc trong những giây phút đê mê.

6. Đừng bỏ qua “màn cuối”

Trong bất kỳ “cuộc yêu” nào, “màn cuối” đều giữ vai trò quan trọng giống như “màn dạo đầu”. Vì vậy, khi bạn nhận thấy, nàng sắp “về đích”, đừng vội dừng lại mà hãy tiếp tục thực hiện những động tác kích thích của mình. Tuy nhiên, trong trường hợp người phụ nữ của bạn khó đạt được cực khoái, đó không phải là vấn đề nói lên khả năng “yêu” của bạn. Bạn không nên định hướng mục tiêu  là phải làm cho nàng “về đích” và cố gắng làm theo suy nghĩ của riêng bạn.

Bà Somoza gợi ý: “Một trong những điều khiến phụ nữ cảm thấy hài lòng với người yêu/ người bạn đời là khi người đàn ông của họ thoải mái và thực sự muốn ‘đùa nghịch’ với ‘cô bé’. Điều quan trọng nhất khi thực hiện oral sex đó là chính là thái độ của bạn dành cho nàng.”

Sau khi kết thúc “cuộc yêu”, những cái ôm âu yếm, những cử chỉ vuốt ve thân mật hoặc những lời nói tâm tình sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà bạn dành tặng nàng. Người phụ nữ của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc và thực sự hài lòng với chuyện “yêu”.

Bantintuvan.com

Theo Sơnha

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...