Thứ 528102021

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Khám phá Những kỷ lục Kỷ lục: Kỳ lạ cô gái còn trinh sinh cùng lúc 11 đứa trẻ

Kỷ lục: Kỳ lạ cô gái còn trinh sinh cùng lúc 11 đứa trẻ

Được đăng ngày Chủ nhật, 12 Tháng 3 2017 20:38
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

- Bà mẹ trẻ 17 tuổi đã lập kỷ lục thế giới khi sinh 11 bé. Điều kỳ lạ là cô này tuyên bố mình vẫn còn trinh.

Cô Mary Lambert ở bang Jamaica Plain, Massachusetts, cô cho biết mình đã không dùng bất cứ loại thuốc rụng trứng nào, thậm chí 3 tháng đầu cô còn không biết mình đã mang thai.

Điều kỳ lạ là, bà mẹ sinh 11 bé cùng lúc này và người nhà gia đình một mực khẳng định cô chưa từng quan hệ với bạn trai. "Tôi và bạn trai hẹn hò từ năm 14 tuổi, nhưng chúng tôi chưa bào giờ làm bất cứ điều gì quá giới hạn, thậm chí là hôn", Cô Mary Lambert cho hay.
Bên cạnh đó, bố của Mary cũng một mực khẳng định con gái mình vẫn còn trong trắng: “Con gái tôi là một cô con gái ngoan, hiền lành, nếu nó nói chưa từng quan hệ thì nhất định là nó chưa làm. Biết đâu trên đời này thực sự có chuyện con gái còn trinh tiết vẫn có thể sinh con, chỉ là do khoa học chưa khám phá ra. Tuy nhiên tôi chỉ hy vọng thượng đế ban cho tôi một đứa cháu là đủ, đằng này 11 đứa thì quá nhiều!”.
Ky la co gai con trinh sinh cung luc 11 dua tre
Bà mẹ trẻ 17 tuổi đã lập kỷ lục thế giới khi sinh 11 bé 
Tiến sĩ sinh dục học Alex lại không hề tin vào lời nói của cô gái, ông nói: “Chắc chắn cô gái 17 tuổi đã quan hệ với bạn trai 15 tuổi của mình, nếu không làm sao cô gái ấy có thể mang thai?”
Ngay sau khi phát hiện mang thai, bà mẹ mang bầu lớn nhất hành tinh này được một bệnh viện phụ sản địa phương và các bác sĩ thiện nguyện theo dõi và bão trợ. Vì các bào thai nằm chen chúc trong tử cung của người mẹ và phát triển quá nhanh nên sợ các bài thai đè bẹp lẫn nhau và đưa đến tình trạng sảo thai.
Nhưng may mắn các thai nhi vẫn phát triển tốt đẹp và người mẹ đã sinh bình thường cùng một lúc 11 đứa con gồm 1 trai và 10 gái.

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...