Thứ 305072022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home

Bài viết

Khi chồng sướng quá hóa… đổ vỡ

Được đăng ngày Thứ ba, 24 Tháng 9 2019 21:43
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Một ngày chị phát hiện ra hàng loạt tin nhắn mùi mẫn của anh với người khác. Đó là người đàn bà làm cùng công ty anh, không có chồng và hơn anh 10 tuổi.

Tú Linh và Việt Tuấn lấy nhau được hơn 1 năm trời. Nhưng cuộc sống của anh chị vô cùng bức bối. 

Nằm trên tầng hai của một con phố nhỏ, nhà anh Tuấn (nhân viên công ty phần mềm) gồm 7 nhân khẩu. Mọi người gồm bố mẹ, vợ chồng anh trai cùng đứa con và vợ chồng anh chạy ra chạy vào với khoảng không gian hai chục mét vuông.

Khu riêng biệt của từng "cặp" được quây tạm cái ri đô. Ban ngày còn đỡ, nhưng đêm đến, những âm thanh tế nhị từ "phòng" riêng của các cặp cứ rõ mồn một khiến ai cũng thấy ái ngại.

Nên anh chị "nhấm nháy" với nhau: "Nhịn được là tốt nhất!". “Nhịn” lâu thấy lòng bứt rứt không yên, một lần vợ đang tắm, anh Tuấn mở cửa xông vào. Sau lần ấy, cả hai đều tấm tắc có được một điểm hẹn lý tưởng để “gặp gỡ” nhau. 

 

Nên xem

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu 

 >> Top 10 viên uống tăng cường sinh lí đàn ông      

>> Top 10 nước hoa vùng kín ==> Hương thơm đánh thức bản năng      

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ  

Cái phòng tắm tích hợp cùng với cái toilet luôn, dù kém lãng mạn, thậm chí với nhiều người còn cho rằng nó vô cùng thô thiển, nhưng với vợ chồng anh chị, đó trở thành một địa điểm lý tưởng để hai vợ chồng “hẹn hò”, tránh tình trạng báo động đỏ của mọi người trong gia đình. 

Do “tổ chim” nhà chồng chật chội nên khi Linh sinh con trai, bố mẹ chị đã sang thưa chuyện với ông bà thông gia để đón gia đình các con sang ngôi biệt thự ở khu Đặng Thai Mai.

Khỏi phải tả cũng biết nhà bố mẹ đẻ của Linh giàu đến thế nào. Nhà nào to nhất của con phố “xắt ra vàng” đó chính là nhà chị. 

Linh có một người anh trai. Nhưng anh đã ra nước ngoài định cư với vợ, chỉ dịp Tết nhất, cả nhà anh mới về. Vì vậy, bố mẹ Linh về hưu, cứ chòng chọc ở nhà, thương nhớ các con vô cùng, họ mong muốn con gái sẽ về ở cùng cho vui. 

Nhà Tiến sau khi nhận được “lời mời” này như cởi tấm lòng, ngay lập tức, bố mẹ anh đồng ý luôn. Và anh sống cảnh ở rể từ ngày đó. 

Thoát khỏi "tổ chim" đến một nơi khang trang, rộng lớn, tiện nghi tới tận chân răng, anh kết luận: "Thật sung sướng". 

Cơm 3 bữa, quần áo là lượt, nước tắm nóng lạnh, chăm sóc con cái: bố mẹ vợ cùng cô giúp việc lo từ a tới z. Anh chị chỉ cần bận tâm là “Mai ăn gì nhỉ?” mà thôi. 

Nguyên nhân cũng do bố mẹ Linh chiều con gái kinh khủng. Chỉ cần chị hơi ho hắng là ông bà cứ xoắn xít tít mù bảo đi khám, "không cẩn thận bị làm sao thì bố mẹ buồn lắm"... 

Những lúc ngại ngùng, anh đề cập tới vấn đề quay trở về với “chốn cũ” thì cả nhà vợ lại tha thiết níu kéo. Bố mẹ vợ thi nhau nói: “Ở đây, các con thấy bất tiện chỗ nào thì nói, xem bố mẹ có khắc phục được gì?”, “Hay cơm mẹ nấu không vừa miệng con?”…

Các cụ lại năn nỉ, nước mắt dài ngắn xin con rể ở lại. 

Nể bố mẹ vợ, anh lại nấn ná. Thực lòng anh chẳng muốn đi nhưng ở rể lại có người này người kia thắc mắc… 

Nhưng mấu chốt là, sau khi vợ chồng anh chuyển đi, “chỗ” của anh đã bị vợ chồng anh trai trưng dụng. Giờ anh mà về, biết chui đi đâu... 

Khi chuyển về đây, biết các con phải đi làm xa, hai ông bà già bàn nhau mua tặng con chiếc Kia xanh cho “tụi nó đi làm đỡ mưa nắng, tội nghiệp!”. 

Tiến sướng "rung rinh". Cuộc sống của anh chẳng cần lo nghĩ gì: tiền không, cơm áo gạo tiền không, con mọn cũng không, lại có con xe đẹp vi vu cả ngày. 

Thế mới sinh chuyện. 

Từ hôm đó, ngày nào anh cũng về trễ với lý do công việc. Việc gì đâu, anh toàn sa đà vào chơi bài, hát hò, nhậu nhét bởi “thế mới là dân chơi”. Cũng biết chồng thay đổi, Linh nhiều lần khuyên, anh hứa rồi đâu lại hoàn đó. 

Một ngày chị phát hiện ra hàng loạt tin nhắn mùi mẫn của anh với người khác. Đó là người đàn bà làm cùng công ty anh, không có chồng và hơn anh 10 tuổi. 

Chị nói chuyện nghiêm túc, anh một mực từ chối và bảo họ nhắn nhầm và rồi anh lại trêu lại cho vui. Chứ nhất nhất “anh chỉ có mình em”. 

Rồi chị được bạn thân "mật báo" nhìn thấy chồng chị đang tay trong tay với một ả đàn bà già già. Chị điên tiết lao đến đó, quả đúng như lời bạn nói. Ngay chỗ đông người, chị tát người đàn bà kia rồi đi thẳng. 

Anh Tiến tức tối về nhà mắng chửi vợ ầm ĩ. Chị chỉ thẳng mặt: “Cút khỏi nhà tôi. Đến tay không thì nhớ là về phải tay không nhé”. 

Sau khi “tặng” vợ hai cú tát lấy lại sĩ diện, anh lao thẳng ra khỏi nhà. 

Theo TTVN

Nguồn Zing.vn

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...