Thứ 318012022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Tư vấn Cuộc sống Tư vấn việc làm Kiếm kiền qua mạng Top 10 trang web vừa upload file vừa kiếm tiền

Top 10 trang web vừa upload file vừa kiếm tiền

Được đăng ngày Chủ nhật, 24 Tháng 2 2013 11:10
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Hiện có rất nhiều cách tạo thêm thu nhập bằng việc làm thêm kiếm tiền online trên mạng rất nhanh mà hiệu quả. 

Một trong những cách kiếm tiền trực tuyến, chân chính mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội đó là chia sẻ (Sharing to be shared)

 

Nếu bạn có một số tập tin mà bạn muốn chia sẻ với những người khác và bạn biết rằng có rất nhiều người sẽ tải về, sau đó bạn có thể sẽ phát tài rất nhanh chóng đó.

Cách kiếm tiền online thế nào?

Tạo một tài khoản trên một trong các trang web này và đừng lo lắng và hoài nghi, các loại trang web thường được sở hữu bởi các chuyên gia và họ được bảo mật rất tốt. Bởi vì lưu trữ và bảo vệ các tập tin là rất quan trọng cho bạn và cho họ. Và, nếu họ làm ăn không uy tín thì sẽ bị người dùng tẩy chay và sẽ nhanh chóng phá sản bởi hiện nay có rất nhiều các công hỗ trợ dịch vụ chia sẻ file qua mạng.
Hãy vận dụng trí thông minh của bạn, Hãy suy nghĩ xem người dùng họ cần gì? để rồi tìm kiếm, nghiên cứu và cung cấp cho họ.

Số tiền mà bạn kiếm được phụ thuộc vào kích thước của tập tin. Tập tin càng lớn thì càng được giá. Nhiều trang trả tiền cho bạn nếu bạn là công dân các nước phát triển hoặc người sử dụng tải về từ các quốc gia đó , và một số trang đang có bảng xếp hạng quốc gia và số tiền trả cho các quốc gia nhất định, vì vậy hãy kiểm tra thông tin trên trang web của họ để còn làm việc.

Dưới đây là các web upload file kiếm tiền và hình thức thanh toán (Lưu ý là thanh toán cho các click ở những nước phát triển mới có mức giá như vậy, còn ở Việt Nam mức thanh toán rất thấp)

Uploading  -  bạn có thể kiếm được  đến 40$ cho 1000 lượt tải, kiếm được 20% từ các giới thiệu của bạn, thanh toán tối thiểu là $15 thông qua Paypal, Alertpay hoặc Webmoney.

Crocko.com  – kiếm được lên đến 40$/1000 lượt tải về, họ đếm tải về từ tất cả các nước, thanh toán tối thiểu là $10 với Paypal, Alertpay,Webmoney.

FileFactory -  kiếm được đến 15$/1000 lượt tải, cộng với 20% của tất cả các doanh số bán hàng mà bạn tạo ra, tối thiểu là phải có $ 20 nó mới cho thanh toán, rút tiền bằng PayPal hoặc
Moneybookers, hoặc yêu cầu một phiếu quà tặng Amazon.

Ziddu – Bạn sẽ nhận được tiền khi một ai đó tải file. mỗi lần được $0,001. Tiền mặt sẽ được chuyển cho bạn thông qua PayPal hoặc Moneybookers khi nó đạt đến $10.

Filecopter – Bạn được trả  20$ cho 10.000 lượt tải về!  kiếm được $10 thì rút qua Paypal.

Depositfiles – Bạn được trả $20 cho mỗi 10.000 lượt tải về! kiếm được 10$ thì rút qua paypal

Hotfile – kiếm được 15$/1000 lượt tải, cày được 15$ rút với Paypal, Webmoney hoặc Alertpay.

Fileserve – kiếm được lên đến 25$ cho 1000 lượt tải, thanh toán tối thiểu là 20$ với Paypal, Alertpay hoặc Webmoney.

Uploadstation – Bạn có thể nhận được lên đến  32$/1000 lượt tải, tài khoản có  20$ thì được rút bằng paypal.

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...