Thứ 318012022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Tư vấn Cuộc sống Tư vấn việc làm Kiếm kiền qua mạng Kiếm tiền qua mạng: Rút ngọn link để kiếm tiền với linkbucks

Kiếm tiền qua mạng: Rút ngọn link để kiếm tiền với linkbucks

Được đăng ngày Thứ năm, 28 Tháng 2 2013 20:51
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Như Adf.ly, linkbuks cũng là trang rút gọn link, người tham gia rút gọn link sẽ được trả một lượng tiền nhất định. Sau khi đăng ký bạn đăng nhập vào tài khoản để thực hiện một số tính năng cơ bản của LinkBucks.


Để bắt đầu bạn chỉ cần click vào “Create Links” tab (sau khi đã logged in) và tạo cho mình  các đường link kiếm tiền. Có 3 cách tạo đường link kiếm tiền…

 
1. Single Link
 
Single Link là Liên kết kiếm tiền khi bạn chỉ có một đường lịnk để chuyển đổi (covert) thành link kiếm tiền.
 
2. Multiple Links
Nếu bạn có nhiều lịnk trong web cần convert bạn chỉ cần copy nó và dán chúng vào trong multiple links box và mọi link trong đó sẽ tự động được converted thành link kiếm tiền cho bạn.
Trong phần này, The Link Group Name là tên nhãn bạn đặt cho chúng để nhận diện và quản lý chúng dễ dàng hơn.
 
3. Full Page Script

Hai cách trên bạn convert link bằng thủ công, nếu bạn muốn tất cả các link có trong web của bạn sẽ tự động chuyển đổi mà bạn không phải động tay tới thì bạn sử dung Full Page Script để tạo dòng code javascript và dán chúng vào trước thẻ là được .…
Ngoài ra trong các cách tạo link trên bạn cần phải Ad Type (Kiểu quảng cáo kiếm tiền) nếu bạn bạn chọn Shorrt Link thì đó chỉ đơn thuần là tính năng rút ngắn URL mà thôi.

Bạn  chọn các Ad Type sau:

1. Intermission: Intermission ads là trang quảng cáo sẽ hiện phía trước các đường link của bạn, nó sẽ hiển thị 15s sau đó sẽ chuyển đến trang link của bạn, nếu không muốn xem chúng thì có thể click và “continue” button để chuyển tới trang web của bạn. 
 
2. Top Banner: Top Banner ads sẽ hiển thị một frame nhỏ ngay phía trên đầu site của bạn mà bạn đang liên kết. Không ảnh hưởng lắm tới view trang web, nếu người đọc không thích có thể tắt nó.

3. Pop Ups 

Pop Up ads sẽ mở các trang pop up quảng cáo khi bạn mở link, cách này ít nhiều không gây được thiện cảm của người đọc.

Cuối cùng là 2 types of target ads.

Mục này rất quan trọng đây được gọi là Mục tiêu quảng cáo, bạn phải lựa chọn đúng đối tượng quảng cáo để các link kiếm tiền hướng tới. Có 2 loại mục tiêu:
 
1. Clean 
Là trang sạch, các quảng cáo của bạn phù hợp với mọi lứa tuổi
 
2. Adult Chỉ dành cho tuổi thành niên, tức là có các quảng cáo liên quan tới vấn đề nhạy cảm về giới tính.
Manage Links
Quản lý link liên kết cho phép bạn cho phép / vô hiệu hóa các liên kết thanh toán, cũng như xem trạng thái của liên kết kiếm tiền. Đây cũng là nơi bạn có thể sao chép mã được tạo ra để dán vào các trang web, các mạng xã hội để kiếm tiền nếu muốn.
Earnings
Thông tin chi tiết về thu nhập của bạn được hiển thị ở đây.

Đây cũng là nơi mà bạn yêu cầu một khoản thanh toán trên số tiền bạn đã thực hiện từ LinkBucks.
 
Chỉ cần thêm thông tin tài khoản Paypal của bạn hoặc thông tin thanh toán EPassPorte và chuyển khoản có sẵn cho tài khoản của bạn ngay lập tức.

Bạn sẽ được thanh toán khi đạt mức min là 5USD. Hình thức thanh toán hoàn toàn tự động qua paypal ( có tiền ngay sau khi yêu cầu ).

Trên đây là toàn bộ sơ lược về cách sử dụng LinkBucks.com để kiếm tiền’, bạn có thể tự tìm hiểu thêm nhiểu tính năng khác để được trả tiền khi kết nối mọi người vào các trang web khác bằng link rút gọn tạo bởi LinkBucks .
 
 
 
Chúc các bạn thành công

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...