Thứ 324052022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Tư vấn Cuộc sống Tư vấn việc làm Kiếm kiền qua mạng BBi Mall là gì? Kiếm tiền từ App BBi Mall, ứng dụng mua sắm tích điểm hoàn tiền như thế nào?

BBi Mall là gì? Kiếm tiền từ App BBi Mall, ứng dụng mua sắm tích điểm hoàn tiền như thế nào?

Được đăng ngày Thứ bảy, 04 Tháng 1 2020 15:54
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Cách mua sắm, bán hàng giờ đây khá đa dạng. Bạn không cần phải có nhà mặt phố cũng có thể bán hàng. Bạn khỏi cần vác xe đi ra chợ cũng có thể mua hàng. Đơn giản thôi, chỉ cần một cú click trên màn hình là cả thế giới mang về nhà bạn.

Cách trả tiền bây giờ cũng khá đa dạng, bạn có thể không cần phải trả tiền mặt mà chỉ cần chuyển khoản, sử dụng mã quét QR để thanh toán tiền hàng hay nhận tiền hàng.


BBI Mall là một ứng dụng hơn cả như thế. Sử dụng BBI Mall bạn có thể: Bán hàng trên mạng, bán hàng trực tiếp tại của hàng mà không cần đưa hàng lên mạng (Dùng như kênh thanh tóan), mua hàng trên mạng, mua hàng tại cửa hàng (Dùng như kênh thanh toán). Mỗi giao dịch của bạn khi được bạn xác nhận thì đều được tích lũy thành điểm. Điểm cộng dồn sẽ được quy đổi ra tiền để rút về tài khoản ngân hàng hoặc để mua hàng.

>>  Xem và đăng ký tài khoản BBI Mall - Mua sắm, tích điểm hoàn tiền tại đây

1. BBI MALL là gì?

Nói đơn giản rằng BBi Mall là ứng dụng mua bán trực tuyến trên di động tương tự như Shopee , Lazada.... Với sản phẩm không giới hạn chủng loại, hoàn toàn MIỄN PHÍ, AN TOÀN và NHANH CHÓNG.
 
BBi Mall kết nối người bán và người mua, cho phép tích điểm và hoàn tiền lên đến 100% giá trị sản phẩm. App BBi Mall giúp người tiêu dùng hay khách hàng mua sắm được gia tăng thêm lợi ích khi mua hàng và được hoàn thêm một khoản tiền từ hệ thống.
 
2. Bạn nhận được gì khi đăng ký tài khoản BBI MALL

– Nếu bạn là khách hàng khi đi mua sắm (Có thể mua trên ứng dụng BBI Mall hoặc mua trên cửa hàng offline, chợ... có sử dụng ứng dụng BBI Mall):
+ Mua sắm thả ga
+ Thưởng điểm tích lũy lên đến 200% (CKDN x 8)% ==> *CKDN là Chiết khấu doanh nghiệp
+ Biến chi tiêu thành thu nhập tích lũy cho gia đình
Cụ thể, nếu doanh nghiệp chiết khấu sản phẩm cho BBI là 10% thì khi bạn mua sản phẩm BBI sẽ hoàn tiền cho bạn bằng 8 lần chiết khấu doanh nghiệp tức 80% giá trị sản phẩm. 
Nếu CKDN là 20% thì bạn nhận về là 160% rất lớn phải không nào. 
Tùy vào CKDN càng cao BBI sẽ trả lại cho bạn càng nhiều.
 
– Nếu bạn là doanh nghiệp:
 
+ Do có cơ chế thanh toán tích điểm cho khách mua hàng nên khách hàng sẽ chủ động tìm đến doanh nghiệp thông qua ứng dụng BBi Mall để hưởng lợi khi được chiết khấu tích điểm hoàn tiền.

+ Hoàn lại % đã chiết khấu cho khách hàng (Kiểu hoàn thuế)
+ Tăng doanh số bán hàng
+ Tăng cường năng lực cạnh tranh
+ Bạn chiết khấu cho BBI bao nhiêu, sẽ được BBI hoàn tiền tích điểm từng đó. Ví dụ, bạn chiết khấu cho BBI 10% giá trị sản phẩm, BBI trả lại cho bạn 10% giá trị sản phẩm đó.
 
Số tiền tích điểm sẽ vào ví tích điểm chuyển dần sang ví chuyển đổi với tỉ lệ 0.05%/ ngày (ví chuyển đổi có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc tiếp tục mua sắm)
Liên tục liên kết, kết nối doanh nghiệp, kết nối của hàng với BBi Mall
 
3. Vậy bạn nên làm gì? Tại sao lại dùng BBI Mall?
 
Nói một cách ngắn gọn, bạn hãy cài ứng dụng BBI Mall và đăng ký tài khoản BBI Mall. Việc này khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí, có thể cài trên điện thoại hoặc sử dụng máy tính để truy cập.

>>  Xem và đăng ký tài khoản BBI Mall - Mua sắm, tích điểm hoàn tiền tại đây

Nếu bạn không buôn bán mà chỉ mua sắm:

+ Nếu mua sắm online, hãy sử dụng kênh mua sắm trên ứng dụng BBI Mall, mỗi món hàng bạn mua sẽ được chiết khấu và tích điểm.
+ Nếu mua sắm offline (Bạn đi uống cafe, mua hàng tại cửa hàng, đi du lịch ...) hãy hỏi chủ hàng có thanh toán bằng BBI Mall không. Nếu chủ hàng có thanh toán qua ứng dụng BBI Mall thì bạn giao dịch bằng ứng dụng này, hoặc trả tiền xong sau đó xác nhận bằng ứng dụng. Bạn sẽ được tích điểm qua hệ thống.
Một giao dịch chiết khấu là nhỏ (Ví dụ uống cafe, bạn chỉ được chiết khấu mức 2K, 3K tùy cửa hàng) nhưng liên tục như thế số điểm của bạn sẽ rất nhiều.
Sau khi được đủ số điểm quy thành tiền hoặc số điểm đủ giá trị mua hàng, bạn có thể mua hàng mà không cần tiền.

(Bạn có thể tìm các cửa hàng có dùng BBI Mall trong giao dịch trên ứng dụng BBI Mall, các cửa hàng đăng hàng trên ứng dụng này khá nhiều)

Nếu bạn là người bán hàng, doanh nghiệp:
- Hãy sử dụng kênh mua sắm trên ứng dụng BBI Mall để
+ Đăng hàng lên bán, tăng kênh bán hàng cho bạn.
+ Đăng địa chỉ của hàng lên cho khách hàng tìm đến.
+ Thanh toán qua hệ thống ứng dụng BBI mall. Bạn sẽ được tích điểm. Điểm này sẽ chuyển thành tiền khi con số đủ lớn

Như vậy, rõ ràng ứng dụng BBI Mall giúp cả người mua, bán đều có lợi, tích lũy những khoản nhỏ thành khoản lớn và đẩy mạnh việc thanh toán không cần dùng tiền mặt. Dù bạn là người mua hàng hay bán hàng thì tại sao lại không sử dụng BBI Mall nhỉ? đều có lợi mà!

Trên đây là một số nội dung cho người mua - bán hàng với ứng dụng BBI Mall. Khi sử dụng ứng dụng BBI Mall, bạn còn có thể đàu tư để sinh lời và kiếm tiền. Chúng tôi sẽ cập nhật việc kiếm tiền bằng đầu tư với BBi Mall trong các bài viết sau tại đây. Nhưng trước tiên, hãy sử dụng BBi như một kênh mua- sắm thông thường để tích điểm hoàn tiền, bạn cũng có thể kiếm tiền và tích lũy tiền rồi đó!

Lưu ý: 
- Khi cài đặt BBI, nhập mã giới thiệu là BBI01_ bạn sẽ được hỗ trợ tối đa. 

- Nếu có vấn đề gì cần hỏi đáp, hãy để lại comment phí dưới chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. còn bây giờ, bạn có thể >>  Xem và đăng ký tài khoản BBI Mall - Mua sắm, tích điểm hoàn tiền tại đây

Chúc bạn thành công

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...