thứ 704072020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Khám phá Tiềm năng con người

9 năng lực huyền bí của cơ thể con người

Những cơn đau nhức xương khớp có thể dự báo về thời tiết, đôi mắt là "thiết bị cảnh báo" khi cơ thể bạn quá lạnh, âm đạo của phụ nữ có thể bắt được tín hiệu trước bộ não.

Xem tiếp...

Nghiên cứu sự cháy của Lạp thể có thể dự đoán chính xác tuổi thọ con người

Các nhà khoa học tại Viện Sinh học Quốc gia Trung Quốc đã phát hiện cách để đoán chính xác tuổi thọ của loài giun - nghiên cứu được xem là bước đột phá dẫn tới khả năng dự báo tuổi thọ con người.

Xem tiếp...

12 phát minh thú vị đến kinh ngạc bị lãng quên

 Giữa giai đoạn Thế chiến thứ Nhất và Thế chiến thứ Hai, nhiều phát minh thú vị đến kinh ngạc về các phương tiện, các vật dụng đã được tạo ra và bị các thế hệ sau lãng quên.

Xem tiếp...

Trẻ sẽ trưởng thành hơn khi nuôi thú cưng

Các nhà khoa học Mỹ cho rằng, việc nuôi một thú cưng trong nhà sẽ giúp cho những đứa trẻ phát triển được các mối quan hệ xã hội và tăng khả năng kết nối cộng đồng.

Xem tiếp...

Đi chân trần trên thủy tinh vỡ

 Khoảng 20 vỏ chai bia bị đập vỡ rồi trải lên trên sân khấu. Diễn giả hỏi: “Ai dám bước lên chiếc thảm bằng thủy tinh này?”. Cả 300 bạn trẻ ngồi dưới le lưỡi lắc đầu. “Ai tự nhận là mình... nhát nhất”? Có vài bạn giơ tay. Hai bạn được chọn bắt đầu... run run bước lên.

Xem tiếp...

YẾU TỐ SEX TRONG CA DAO VIỆT NAM

Tình Dục là một khía cạnh văn hóa, một sắc thái rất đặc trưng, một vấn đề rất đời thường và luôn luôn hiện diện trong cuộc sống của con người. Nghiên cứu sâu về Tình Dục thì không thể bỏ qua khía cạnh văn hóa này, vì ở đó nó thể hiện được quan niệm của mỗi dân tộc, mổi sắc dân thậm chí là từng vùng nhỏ địa lý, tình dục dược nói đến trong các tác phẫn văn học nổi tiếng như Truyện Kiều, Cung Oán Ngâm Khúc, Bích Câu Kỳ Ngộ, Phan Trần, Hoa Tiên... và cũng là một đề tài vô cùng phong phú trong ca dao. Ca dao VN là một loại văn chương bình dân có một sức mô tả rất sinh động tất cả nếp sống, sinh hoạt, phong tục tập quán xã hội của đại đa số dân chúng, nó được thể hiện qua lối nói rất giản dị, thẳng thắng, trung thực không màu mè, chải chuốt,là một kho tàng bất tận để khai thác trong nhiều lãnh vực khác. Khảo sát về mặt tình dục trong ca dao VN mới thấy được những nhận xét thật uyên bác rất tinh tế của người nông dân, mới thấy được sự mô tả tâm tư, tình cảm, sự rung động về tình yêu, sự khao khát và nỗi đam mê về thân xác là rất thật, rất đời thường.

Xem tiếp...

Tổng thống Putin trải lòng về cuộc sống riêng tư

Trong suốt 4 giờ 32 phút, ông Putin trả lời hơn 80 câu hỏi về các vấn đề quan trọng nhất trên thế giới và trong nước Nga

Xem tiếp...

Sau khi chết, cơ thể con người thay đổi ra sao?

Cuối cùng thì tất cả chúng ta đều trở về lòng đất. Cho dù chết bằng bất kỳ cách nào thì ai cũng trở thành tro bụi, ngoại trừ vài trường hợp ngoại lệ.

Xem tiếp...

Những nhà khoa học nổi tiếng tuổi Tỵ

Alfred Nobel là một trong nhiều nhà khoa học tuổi rắn nổi tiếng thế giới với các đóng góp quan trọng cho lịch sử nhân loại.

Xem tiếp...

loading...