Chủ nhật13062021

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Hỗ trợ chuyện ấy Một cách nữa để phụ nữ dễ lên đình

Một cách nữa để phụ nữ dễ lên đình

Được đăng ngày Thứ tư, 11 Tháng 9 2019 19:09
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Lấy chồng hơn 10 năm nhưng chị luôn sợ cảm giác ân ái và điều đặc biệt chị kể mình chưa bao giờ biết cảm xúc “lên đỉnh” là gì. Một lần đi khám phụ khoa chị tâm sự với bác sĩ mong tìm được biện pháp nào tốt hơn.

 

Trị lãnh cảm tình dục

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Trung tâm y tế Thái Hà, là người đầu tiên ở Việt Nam thực hiện biện pháp khuyếch đại điểm G cho chị em. BS Dung chia sẻ, đây là phương pháp mới mẻ và hoàn toàn có thể làm được, giúp mang lại cho chị em phụ nữ cảm nhận được khoái cảm tình dục.
 
Bác sĩ Dung cho biết, từ trước đến nay, nam giới luôn mặc định được hưởng trọn cảm xúc ân ái, còn chị em phụ nữ lúc được lúc không. Tuy nhiên, đến nay các chị em phụ nữ cũng có thể tìm được cảm xúc mới lạ cho mình. Nhiều trường hợp bác sĩ Dung thực hiện thủ thuật này họ chia sẻ mình đạt được cảm xúc tình dục nhiều hơn và thấy đời sống vợ chồng có ý nghĩa hơn.

Trường hợp của chị Bùi Thị Nga trú tại Thanh Xuân, Hà Nội là một điển hình. Chị Nga cho biết mình cưới được 10 năm đã có hai con nhỏ nhưng trong khoảng thời gian đó với chị chuyện vợ chồng không được như ý muốn. 

Nhiều lần, chị Nga tỏ ý không muốn quan hệ nhưng chồng vẫn ép. Có lúc, chị đã nghĩ đến cảnh chia tay để giải thoát nhưng chị Nga thương con nên đành âm thầm chịu đựng. Chị lên mạng tìm kiếm các thông tin về chứng lãnh cảm tình dục nhưng chị không hiểu trường hợp của mình cải thiện như thế nào.

Thủ thuật giãn điểm G giúp chị em bớt lãnh cảm tình dục

 

Gần đây, chị Nga bị viêm nhiễm vùng kín. Khi đến gặp bác sĩ thấy bác sĩ chia sẻ cảnh ngộ nhiều chị em bị lãnh cảm, chị Nga mới tâm sự trường hợp của mình. Sau khi nghe chị Nga kể, bác sĩ Dung đã khám cho chị và phát hiện âm đạo của chị Nga có một vạt da che lấp. Sau khi thăm khám kỹ cho chị Nga, bác sĩ Dung đã quyết định làm thủ thuật cắt bỏ lớp da ở thành âm đạo để giúp chị Nga đạt được khoái cảm tình dục.

Nhờ có biện pháp đó, chị Nga đã quay lại cảm ơn bác sĩ Dung vì 10 năm trời, đến nay chị mới cảm nhận được hạnh phúc chăn gối vợ chồng.

 

Chị em cũng có thể cắt "bao quy đầu"

 

Hay như trường hợp của chị Vũ Thị Ngà trú tại Hải Phòng. Chị Ngà là bệnh nhân của bác sĩ Dung. Khi bác sĩ về Hải Phòng công tác, chị Ngà tìm đến bác sĩ Dung cầu cứu. Chị Ngà lấy chồng 3 năm, có một bé trai kháu khỉnh nhưng chị không thể tìm kiếm được cảm xúc tình dục với chồng. Điều lạ, mỗi lần chị dùng tay tự thủ dâm thì lại lên đỉnh được.

Bác sĩ Dung kể, giống như biện pháp chữa chứng lãnh cảm cho nhiều phụ nữ, bà quyết định cắt đi phần da bao trùm âm vật của bệnh nhân, như cắt da trùm bao quy đầu ở nam giới bị hẹp quy đầu, và kết quả rất tốt. 

Theo bác sĩ, việc tiểu phẫu để lộ âm vật này cần thận trọng vì nếu không cẩn thận và thiếu kinh nghiệm có thể sẽ cắt đứt các dây thần kinh cảm giác vùng này. Điều may mắn là vì vùng này được máu nuôi dưỡng tốt nên phục hồi khá nhanh. 

Khi nói đến điểm G ở chị em phụ nữ, bác sĩ Dung cho biết, từ trước đến nay, nhiều nghiên cứu và nhà tình dục học hay nhấn mạnh tới điểm G - vị trí nằm trong thành âm đạo của phụ nữ - và được cho là kích thích mạnh. Điều này khiến nhiều người cứ mải miết đi tìm điểm G. Nhưng thực ra chính âm vật mới là bộ phận nhạy cảm đặc biệt. 90% cực khoái ở phụ nữ liên quan đến âm vật.
 
Bộ phận này là nơi tích tụ các đầu dây thần kinh nên rất nhạy cảm trong tình dục. Âm vật có kích thước chỉ bằng hạt đậu, nằm ghép trong một nếp mô, ở chỗ hai môi bé gặp nhau. Khi được kích thích tình dục, âm vật cương cứng giống như một dương vật nhỏ. Tuy nhiên, ở nhiều người, âm vật lại nằm ở các vị trí khó thấy, khó đụng chạm tới, có thể do vạt da che phủ bên ngoài quá dày nên chỉ cần cắt bỏ vạt da này là chị em cảm nhận được khoái cảm khi quan hệ tình dục.

 

 

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...