Thứ 318012022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Hỗ trợ chuyện ấy 5 mẫu phụ nữ dễ đạt "cực khoái"

5 mẫu phụ nữ dễ đạt "cực khoái"

Được đăng ngày Thứ sáu, 16 Tháng 8 2019 22:46
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Dưới đây là 5 mẫu phụ nữ dễ đạt “cực khoái” nhất mà đấng mày râu nên tìm hiểu. Bởi nàng dễ “khoái” thì bạn mới cảm nhận được niềm “sung sướng” thực sự.

 Phụ nữ thành đạt

 

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu 

 

>> Top 10 viên uống tăng cường sinh lí đàn ông 

 

>Top 10 lăn nách - khử mừi hôi

 

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ

 

 Viện Nghiên cứu gia đình ở Helsinki (Phần Lan) đã có một công trình so sánh giữa những phụ nữ ở nhà nội trợ và phụ nữ đi làm có lương. Họ nhận thấy, việc kiếm được tiền đem lại cho phụ nữ đi làm niềm vui và cảm giác thành đạt. Niềm vui đó có tác động rõ rệt đến hạnh phúc gia đình. Ở những phụ nữ có thu nhập cao, ham muốn tình dục của họ cũng cao hơn những người chỉ ở nhà làm nội trợ.

Phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn
Đây cũng là đặc điểm tiết lộ hành vi tình dục của phụ nữ, từ tư tưởng tới phong cách làm “chuyện ấy”, hay số nhân tình mà nàng ao ước.

Theo nhà tâm lý học Andrew Clark tại Đại học McMaster, Canada, phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn có xu hướng làm tình phóng khoáng và tự do hơn. Bởi những phụ nữ này có nhiều testosterone hơn, nên ham muốn cao hơn.

Phụ nữ bụng nhỏ, eo thon

 

Theo nghiên cứu, trong cơ thể của những phụ nữ bụng nhỏ eo thon thường chứa lượng lớn oestradiol. Loại hormone này khiến phụ nữ trở nên đẹp hơn, gợi cảm hơn và ham muốn “chuyện ấy” cũng cao hơn.

 

Tuy nhiên, đây không phải là yếu tố quyết định khả năng làm “chuyện ấy”. Vấn đề chính là sự không hài lòng về cơ thể khiến phụ nữ mất tự tin nên khó “lên đỉnh” hơn so với những cô nàng có thân hình gợi cảm.

 

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu 

>> Top 10 viên uống tăng cường sinh lí đàn ông 

>Top 10 lăn nách - khử mừi hôi

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ

 

Phụ nữ có bước chân dài
Có sải chân dài đồng nghĩa với khả năng đạt "cực khoái" cao. Kiểu đi bộ đó mạnh mẽ, giống như không có vật cản từ đôi chân. Nhóm phụ nữ dễ “lên đỉnh” thường tự tin với chuyện chăn gối và điều này tác động ngược lại tới dáng đi của họ. Thường những người này có đời sống vợ chồng tương đối tốt.

 

Phụ nữ mảnh mai
Đây là mẫu người được coi là khá hấp dẫn. Nếu hệ mao phát triển tốt chứng tỏ testosterone nhiều hơn người thường và đam mê tình dục nhiều hơn. Nếu lại được ưu đãi thêm cặp nhũ hoa thuộc hàng “trái bưởi” thì coi như nàng thuộc vào diện top (nhiều ham muốn và đa cực khoái).

 

(Theo Megafun.vn)

 

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...