thứ 715052021

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Nghệ thuật phòng the Khiến chàng... "phát điên" vì sung sướng

Khiến chàng... "phát điên" vì sung sướng

Được đăng ngày Thứ năm, 23 Tháng 11 2017 13:21
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

aFamilyphat"Chuyện ấy" là một phần quan trọng của hôn nhân, giúp tình cảm vợ chồng thêm sâu sắc. Mỗi người vợ đều muốn làm tốt vai trò của mình, dù ở khía cạnh nào.

 

Vài lời khuyên dưới đây giúp bạn khiến anh ấy thỏa mãn:
 
Đánh giá cao chồng của bạn
 
Hãy nói với anh ấy bạn coi trọng anh ấy thế nào. Đừng keo kiệt với lời khen ngợi, cần cho đối phương thấy, anh ấy thật quan trọng, nhất là ở những phẩm chất nam tính. Sau cùng, tình yêu sẽ xuất phát từ bên ngoài phòng ngủ.

Nội y gợi cảm

Đàn ông dễ bị kích thích hơn phụ nữ bởi bên cạnh thể chất, anh ấy còn được kích thích thị giác. Những thứ bạn mặc có thể đẩy cao hưng phấn trong anh ấy. Nhiều nam giới đồng ý, bộ đồ nhỏ quyến rũ là bước khởi đầu của đam mê. Chất vải mỏng manh khiến bạn nữ tính, hấp dẫn và tự tin hơn.
 
Nhẹ nhàng va chạm

 Hầu hết đàn ông thấy “phát điên” vì quan hệ đường miệng... (Ảnh minh họa)

 

Nếu bạn vuốt ve “cậu nhỏ” thì chẳng mấy chốc “cậu ta” cương cứng. Còn chồng của bạn sẽ thấy rạo rực trong người. Phần quy đầu (đầu “súng”) là nhạy cảm nhất. Đừng thô bạo khi chạm vào nó vì có thể làm anh ấy tổn thương, tệ hơn là mất hứng. Ngoài “cậu bé”, thử chạm vào các phần nhạy cảm khác trên cơ thể anh ấy như núm vú, tai và đùi trong.

Niềm vui "yêu" miệng

Hầu hết đàn ông thấy “phát điên” vì quan hệ đường miệng. Họ muốn được nhận và cũng thích được cho đi. Khi “yêu” đường miệng, hãy loại bỏ những lo lắng của bạn, tập trung vào niềm vui.
 
Để anh ấy được tận hưởng
 
Phút hạ màn, hãy để anh ấy khoan khoái tận hưởng. Hôn, vuốt ve và nói vài lời táo bạo với anh ấy. Hãy để anh ấy biết điều gì vừa làm bạn phấn khích và khơi nó lên: “Em thích vì anh đã hôn (chạm) vào…”.

 Theo Me&be

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...