Thứ 221052018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Tâm sự gia đình Vợ - chồng “Tụt” cảm hứng vì vợ nâng ngực

“Tụt” cảm hứng vì vợ nâng ngực

Được đăng ngày Thứ tư, 03 Tháng 12 2014 20:43
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

- Sau khi vợ tôi sinh con thứ hai, vòng một của cô ấy bị chảy xệ. Điều này khiến cô ấy rất tự ti. Bạn vợ tôi khuyên đi nâng ngực để “giữ chồng”, cô ấy cũng đã hỏi ý kiến tôi về vấn đề này, nhưng lo ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của vợ, tôi kiên quyết không đồng ý.

 Nhân dịp tôi đi công tác nước ngoài một tháng, cô ấy đã tìm đến một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ để nâng ngực. Khi phát hiện ra chuyện này, tôi rất bực bội vì cảm thấy mình bị coi thường đồng thời luôn có cảm giác sợ hãi không dám động vào gò bồng đảo của vợ. Cảm giác sợ vỡ túi silicon khiến tôi tụt hết cảm hứng yêu thương… Lê Mạnh Hoàng (Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).

 
Không chỉ có bạn mà hiện có khá nhiều quý ông lo lắng về việc “đối tác” nâng ngực sẽ ảnh hưởng đến chuyện ấy của họ. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết người nâng ngực có thể nằm sấp hay sờ nắn thoải mái không sợ vỡ. Túi silicon sau khi đưa vào ngực người phụ nữ có thể chịu được trọng lượng khoảng 400kg. Với trọng lượng bình thường của cơ thể, không thể làm vỡ hay ảnh hưởng gì đến túi ngực. 
 
Tuy vậy thực tế vẫn có “tai nạn” xảy ra với những túi silicon này. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, bạn có thể nói chuyện thẳng thắn với vợ để cùng tìm ra giải pháp thích hợp. Điều quan trọng nhất là bạn cần cho cô ấy hiểu rằng, dù vẻ bề ngoài của cô ấy như thế nào cũng không ảnh hưởng đến tình yêu của 2 người. Chúc bạn hạnh phúc!
 
Theo PGS. TS Trịnh Hòa Bình
An Ninh Thủ Đô

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...