Quay về Bạn đang ở trang: Home Khám phá Vận mệnh Tử vi - vận mệnh: "Yêu" thế nào để sinh con theo ý muốn?

Tử vi - vận mệnh: "Yêu" thế nào để sinh con theo ý muốn?

Được đăng ngày Thứ tư, 09 Tháng 1 2019 17:29
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Đây là cách tính theo Âm Dương lịch bát quái. Dựa vào thuật âm dương ngũ hành để xác định thời điểm giao hợp để sinh con. Bạn cần nhập chính xác tuổi vợ - chồng để xác định.

 
Các nhà khoa học từng cho rằng việc ăn uống của người phụ nữ sẽ tạo ra môi trường thụ thai tác động tới giới tính của thai nhi. Nếu như tinh trùng gặp trứng trong môi trường kiềm hóa thì tốt cho các nhiễm sắc thể Y (con trai) còn nếu là môi trường acid hóa thì sẽ tốt cho các nhiễm sắc thể X (con gái).

Chính vì thế, rất nhiều cặp vợ chồng muốn có con gái thì ăn mặn, ăn nhiều cá, uống nhiều sữa và ăn các thức ăn giàu canxi. Ngược lại, nếu muốn có con trai thì ăn nhạt, ăn nhiều thịt, khoai tây, chuối và các thực phẩm chứa nhiều protein, kali và natri.

Chế độ ăn uống như vậy thực tế khiến nhiều người cảm thấy rất khó chịu khi họ phải cố gắng, gượng ép bản thân ăn loại thức ăn họ không thích, hoặc ăn những thức ăn không đủ dinh dưỡng. Ăn quá mặn hoặc quá nhạt dễ rối loạn dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sức khỏe của hai vợ chồng.

Như vậy dễ xảy ra tình trạng trứng và tinh trùng sẽ kém về chất lượng, từ đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến thụ thai sau này. Các chuyên gia dinh dưỡng còn chỉ ra rằng thực phẩm ăn vào hoàn toàn không thể làm thay đổi tính kiềm hay acid vùng cơ quan sinh dục nên tinh trùng X hoặc Y không có cơ hội tự do “tác chiến”.

Tốt nhất, trước khi áp dụng phương pháp ăn uống này, bạn nên có sự tư vấn của bác sỹ bởi việc ăn uống không cân bằng như trên có thể gây tác động xấu. Thời hiện đại này, liệu con trai hay con gái có quan trọng bằng việc sinh ra một đứa trẻ khỏe mạnh, thông minh không nhỉ?

Trăm nghìn ''kế sách'' sinh con

Rất nhiều biện pháp khoa học lẫn mẹo vặt dân gian được đưa ra cho các cặp vợ chồng muốn sinh con như ý, nhưng liệu những phương pháp này đã thật sự hiệu quả:

* Cải thiện chất lượng tinh trùng

Theo cơ chế thụ thai thì việc sinh con trai hay con gái là phụ thuộc phần nhiều vào tinh trùng của người chồng. Vì tất cả trứng của người phụ nữ đều chứa nhiễm sắc thể X, trong khi đó nam giới lại sản xuất ra hai loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và Y. Nếu muốn sinh con trai thì giao hợp thưa để đảm bảo chất lượng, khả năng thành công cao.

* Thụt rửa âm đạo

Thụt rửa âm đạo trước khi giao hợp 2 giờ một dung dịch kiềm nhẹ hay axít nhẹ, vô hại để hỗ trợ và loại trừ một trong 2 loại tinh trùng.

Muốn sinh con gái cần hỗ trợ cho tinh trùng X, loại trừ tinh trùng Y, dùng một thìa cà phê nước cốt chanh tươi hòa trong 1 lít nước đun sôi để nguội. Muốn sinh con trai lại cần hỗ trợ cho tinh trùng Y, loại trừ tinh trùng X thì dùng 1 thìa cà phê thuốc tiêu muối hoà trong 1 lít nước đun sôi để nguội.

* Canh ngày rụng trứng

Nếu muốn sinh con trai thì nên quan hệ vào ngày trứng rụng. Còn nếu muốn canh con gái thì phải quan hệ trước ngày trứng rụng khoảng 2 ngày. Nhưng để tính được thời điểm trước khi trứng rụng không phải là đơn giản, chưa kể là trứng có thể rụng sớm hơn bình thường do yếu tố tâm lý hoặc ngoại cảnh tác động. Và để xác định ngày trứng rụng lại khá đơn giản.

* Tư thế quan hệ

Một số nghiên cứu chỉ ra sinh con trai thì việc sinh hoạt vợ chồng diễn ra trong ngày rụng trứng vài lần. Trước đó phải để dành tinh dịch trong 7-10 ngày. Khi sinh hoạt người chồng nên tạo cho người vợ đạt được cực khoái và xuất tinh sâu vào âm đạo.

Còn sinh con gái, sau khi hết kinh nguyệt, quan hệ thường ngày cho tới trước ngày trứng rụng 2 ngày thì ngừng. Không giao hợp trong ngày rụng trứng và ngày gần rụng trứng, không cần để dành tinh dịch.

Tuy nhiên, quan hệ thế nào để có độ “nông” vừa đủ, làm sao để tinh trùng có thể đủ tồn tại trong âm đạo và làm sao để không quá sâu thì không phải ai cũng biết cách làm thế nào cho đúng. Nên với cách này, xem ra, việc chủ động để canh con trai vẫn dễ hơn là con gái.

Không hiểu việc sinh con theo ý muốn không biết có thể đúng được bao nhiêu phần trăm nhưng các phương kế để sinh con như ý muốn trên ít nhiều cũng gây khó khăn cho nhiều gia đình. Nhiều chị em mất công mất sức phải đến tận bệnh viện để soi trứng và dự đoán ngày giờ rụng trứng liên tục trong cả tuần, vừa gây tốn kém vừa mất thời gian. Ngoài ra vợ chồng không phải lúc nào cũng sinh hoạt đúng ngày, đúng giờ trứng rụng vì đôi khi còn nhiều yếu tố bên ngoài chi phối như công việc, tâm trạng, sức khỏe...

Sưu tầm

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...