Chủ nhật24062018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Giải trí Âm nhạc V-Pop Lan Trinh rời nhóm Amigo G

Lan Trinh rời nhóm Amigo G

Được đăng ngày Thứ sáu, 17 Tháng 8 2012 09:44
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

photoChuẩn bị cho kế hoạch solo của mình, Lan Trinh - top 6 ”Vietnam Idol 2008”, top 6 ”Sao Mai điểm hẹn 2010” đã chính thức rời nhóm Amigo G để tập trung xây dựng hình ảnh và hướng đi âm nhạc riêng theo cá tính của mình.


Gia nhập Amigo G từ tháng 7/2011, Lan Trinh giữ vai trò trưởng nhóm kiêm sáng tác và viết lời cho các ca khúc. Sự ra đời của nhóm nhạc nữ với ba thành viên nổi tiếng Lan Trinh - Phương Trinh - Ngân Khánh ở thời điểm đó được đánh giá là phù hợp khi Vpop đang có khá nhiều nhóm nhạc nam còn nhóm nữ lại hiếm hoi hoặc toàn gương mặt quá cũ. Chính vì thế, ba thành viên với phong cách, cá tính riêng cùng tụ họp trong Amigo G được kỳ vọng sẽ mang đến một hình ảnh mới mẻ cho các nhóm nhạc Việt.

Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động, Amigo G liên tục có sự thay đổi thành viên. Sau sự ra đi của Ngân Khánh và sự gia nhập của thành viên mới Đàm Phương Linh, mới đây Lan Trinh cũng chính thức tuyên bố rời Amigo G để tập trung hơn vào sự nghiệp solo.

Chia sẻ về quyết định này, Lan Trinh cho biết cô rời nhóm vì muốn dành nhiều thời gian để đẩy mạnh hơn nữa hoạt động âm nhạc của bản thân. "Tôi cho rằng sự ra đi của mình vào thời điểm này là đúng đắn. Đã đến lúc tôi cần khẳng định hình ảnh, cá tính mới mẻ và con đường âm nhạc độc lập của mình. Sắp tới Amigo G sẽ ra mắt các thành viên mới và tôi vẫn giữ vai trò cố vấn hỗ trợ cho nhóm khi cần thiết" - Lan Trinh chia sẻ.

Hiện tại, Lan Trinh đang dành thời gian tập trung cho công việc sáng tác và thu âm các ca khúc mới. Tối 18/8, Lan Trinh sẽ có tiết mục solo đầu tiên kể từ khi rời nhóm Amigo G trong chương trình Giai điệu tình yêu được trực tiếp trên VTV9. Ngày 19/8, "tắc kè hoa" sẽ tham gia biểu diễn tại An Giang trong đêm nhạc Trái tim nhân ái. Lan Trinh cho biết cô cũng đã nhận lời mời tham dự đêm nhạc từ thiện Nâng cánh ước mơ do bạn thân - Hoa hậu Ngọc Diễm tổ chức tại TP.Cam Ranh, Khánh Hòa vào ngày 1/9 sắp tới.

Tào Nga

Theo Infonet

Nguồn Zing.vn

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...