Thứ 225062018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Lao động-Du học Nhật

Thiếu nhân lực ngành tự động hóa

Không khó để tìm thấy một lời đề nghị mức lương tầm tầm 400-500USD của những ứng viên ngành tự động hóa. Biết được thế mạnh của mình, nhân sự của ngành này thường “làm cao” giá trị của mình bởi với một số trường đại học, ngành tự động hóa luôn có điểm đầu vào cao hơn những khoa khác. 

Xem tiếp...

Kỹ sư cầu đường: Nghề... không lo thất nghiệp

Thiếu nhân lực chất lượng cao Với nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng và ứng dụng công nghệ cao trong thiết kế giao thông (cầu cống, đường xá, hầm) trong tương lai, "kỹ sư cầu đường" được dự báo sẽ tiếp tục là nghề "hút" nhân lực.

Xem tiếp...

Thiết kế web: Xu hướng chọn nghề của giới trẻ

Bantintuvan - Trong thời đại bùng nổ thông tin trên toàn cầu hiện nay, nghề thiết kế web được các bạn trẻ cho rằng đây là một nghề vừa hái ra tiền lại vừa rất thú vị. 

Xem tiếp...

Ngành Thủy lợi

Bantintuvan - Đây là ngành khoa học ứng dụng kiến thức của toán học, vật lý, hóa học… để tìm lời giải cho các bài toán kỹ thuật, giải pháp công nghệ, giải pháp công trình nhằm khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên nước; dự báo, cảnh báo, điều tra cho các dạng thiên tai: lũ lụt, hạn hán, lũ quét…

Xem tiếp...

SEO - nghề hấp dẫn dân công nghệ thông tin

Làm thế nào để tìm thấy một trang web trong hàng trăm triệu trang trên thế giới? Cách thức dễ dàng nhất là thông qua các công cụ tìm kiếm, đây cũng là cơ sở để nghề SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) ra đời.

Xem tiếp...

Ngành Công nghệ Hóa - Thực phẩm – Sinh học

Bantintuvan - Ngành công nghệ thực phẩm thuộc khoa Hóa (kỹ thuật Hóa học, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm) sẽ dạy về các lĩnh vực chế biến và bảo quản, nâng cao chất lượng sản phẩm xuất khẩu.

Xem tiếp...

Chuyên viên quản trị và an ninh mạng: Nghề cao giá

Bantintuvan - Thiết kế các hệ thống mạng an toàn và bảo mật, nắm được các kỹ thuật xâm nhập và các biện pháp phòng, chống tấn công hiệu quả. Những công việc này giúp các chuyên viên quản trị và an ninh mạng trở nên không thể thiếu trong thời đại công nghệ số.

Xem tiếp...

Điện tử - Viễn thông: Ngành học của sự đam mê và tính sáng

Bantintuvan - Điện tử Viễn thông là ngành sử dụng những công nghệ tiên tiến để tạo nên các thiết bị giúp cho việc truy suất thông tin mà cá nhân hoặc tổ chức muốn có.

Xem tiếp...

loading...