Quay về Bạn đang ở trang: Home Tư vấn Cuộc sống Kỹ năng sống

Coi bếp chọn dâu

Ba mươi năm trước, khi tôi báo tin cho mẹ tôi biết rằng tôi đã chọn cho mẹ nàng dâu tương lai, mẹ tôi chỉ hỏi một câu ngắn gọn: "Cái bếp nhà con nhỏ ấy coi được không?".

Xem tiếp...

Những kỹ năng nào có thể đem đến cơ hội cho bạn ?

https://lh6.googleusercontent.com/-RH4eYvzQQeQ/UN85oKfaS8I/AAAAAAAAArs/i-xWLArMNuQ/s128/lam%20viec%20nhom.jpg?gl=USĐó là những kỹ năng thuộc về tính cách con người, không mang tính chuyên môn, không phải những cá tính, nhưng quyết định cơ hội có được việc làm của bạn.

Xem tiếp...

Biện pháp phát hiện ngay tức khắc chất kích dục GHB trong đồ uống

Các nhà họa học ở Singapore vừa cho công bố một biện pháp xét nghiệm đột phá mới, có khả năng phát hiện ngay tức khắc loại thuốc kích dục phổ biến nhất hiện nay trong đồ uống.

Xem tiếp...

Bạn muốn trở thành tiên nữ? hãy làm theo 8 điều sau

Trong một phẩm kinh nọ, Đức Phật có dạy rõ 8 điều mà nếu như nữ nhân nào thành tựu được thì sau khi thân hoại mạng chung, họ sẽ được sinh về cõi tiên.

Xem tiếp...

Cách làm sữa chua xoài

Để xua đi cảm giác háo nước của những ngày khô nóng bạn có thể làm món sữa chua xoài mát mịn mà không quá lạnh để cả nhà thưởng thức nhé!

Xem tiếp...

82 lời răn về cách sống ai cũng phải đọc

82 điều răn của Alejandro Jodorowsky – nhà làm phim, nhà văn, nhà soạn nhạc, nhà trị liệu tâm lý người Chi-lê – nghe có vẻ giống như đang đọc Kinh Thánh hay kinh Phật. Những lời răn về cách sống nhằm mục đích giúp chúng ta “thay đổi thói quen, chiến thắng thói lười biếng và trở nên đạo đức…” Dưới đây là 82 lời răn của Alejandro Jodorowsky:

Xem tiếp...

800 mẹo vặt cần trong cuộc sống

Tổng hợp 800 mẹo vặt cần cho cuộc sống của bạn

Xem tiếp...

12 kiểu phụ nữ bạn nên tránh

Đằng sau những người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Tuy nhiên, cũng có không ít đấng mày râu “thân bại, danh liệt” vì… chọn lầm đối tượng. Dưới đây là 12 mẫu phụ nữ mà cánh đàn ông nên tránh… nếu có thể.

Xem tiếp...

loading...