Quay về Bạn đang ở trang: Home Giải trí Truyện

Mao Trạch Đông ngàn năm công tội: Chương 5: Thiết lập thể chế chính trị chuyên chế một đảng

- Vừa ngủ dậy, Mao đã có một chủ ý mới, đang bơi hứng lên liền quyết định tăng sản lượng gang thép lên gấp 2 lần, chỉ tiêu kế hoạch thay đổi từng ngày, làm rối loạn cả nông nghiệp và công nghiệp, cuối cùng làm rối loạn kinh tế cả nước.

Xem tiếp...

Mao Trạch Đông ngàn năm công tội: Chương 4: Vận dụng thuật cầm quyền của vua chúa

Mọi sai lầm lớn của Mao những năm cuối đời, như giết hại công thần, gây bè phái trong đảng, bám chặt lấy chế độ lãnh đạo suốt đời và gia đình trị, dung túng phe đảng Giang Thanh, đều thuộc thuật cầm quyền của vua chúa.

Xem tiếp...

50 sắc thái - Fifty Shades of grey | Tập 1 - Chương 10

- Tôi rã rời bởi những chấn động về thể xác đêm qua và bởi những lựa chọn một trời một vực mà tôi đang phải đối mặt. Tôi ngồi bên giường, thận trọng lấy bìa hồ sơ ra khỏi túi, mở ra từng chút, từng chút một bẳng tay.

Xem tiếp...

Mao Trạch Đông ngàn năm công tội: Chương 3: Lên làm Chủ tịch nước

Mao Trạch Đông lên làm Chủ tịch nước, Giang Thanh khi ấy 35 tuổi thật sự trở thành đệ nhất phu nhân, nhưng Mao vẫn không cho bà ta xuất hiện trên vũ đài chính trị. Cùng sống ở khu Phong Trạch Viên trong Trung Nam Hải, song mỗi người một phòng, vì Mao đã đam mê những người đàn bà khác.

Xem tiếp...

50 sắc thái - Fifty Shades of grey | Tập 1 - Chương 9

- Đến rốn, anh sẩn lưỡi vào sâu trong rốn, nhẹ nhàng nhay bụng dưới tôi giữa hai hàm răng. Cơ thể tôi oẳn lên trên giường.

Xem tiếp...

Mao Trạch Đông ngàn năm công tội:Chương 2: Sai lầm của Mao Trạch Đông về lý luận xây dựng chủ nghĩa xã hội

Động cơ, nguyện vọng của Mao là cao cả, nhưng ông đã cản trở, bóp nghẹt sự phát triển của lực lượng sản xuất ở nông thôn, chẳng thấy đâu một xã hội thái bình, an khang, thịnh vượng, mà chỉ thấy cảnh nghèo nàn, bệnh phù thủng và đầy rẫy người chết đói. Sự hạn chế của lịch sử và thiên kiến ý thức hệ hẹp hòi khiến Mao vẫn say sưa với cuộc thực nghiệm chủ nghĩa xã hội không tưởng.

 

Xem tiếp...

50 sắc thái - Ffty Shades of grey | Tập 1 - Chương 8

Anh bắt đầu cởi cúc áo sơ mi của tôi trong khi những nụ hôn như những cánh lông vũ vẫn đáp nhè nhẹ xuống hàm, má và khóe miệng tôi. Anh chậm rãi cởi bỏ trang phục trên người tôi và để rơi xuống sàn.

Xem tiếp...

50 Sắc thái - Tập 1 - Xám - Chương I

- Trong một khoảnh khắc, Grey giữ tay trên vai tôi. Tôi thở dồn vì cái chạm ấy. Nếu biết tôi có phản ứng đó, hẳn anh ta sẽ không bỏ lỡ cơ hội. Anh ta nhẩn gọi thang máy bẳng ngón trỏ dài và chúng tôi cùng đứng chờ tôi vụng về, còn anh ta tự chủ một cách điềm tĩnh. Cửa mở, 

Xem tiếp...

50 sắc thái - Ffty Shades of grey - Tập 1 - Chương 7

- Thật khó hình dung được. Tôi đã ngu ngốc nghĩ rằng mình sẽ qua một đêm nồng nàn trên giường của người đàn ông này và thực tế là chúng tôi đang ngồi đây thảo luận về những điều khoản quái đản.

Xem tiếp...

50 Sắc Thái - Tập 1: Xám - Giới thiệu

- Theo quan điểm cá nhân tôi, tác giả E. L. James đã thành công khi chạm ngòi bút đến những ngóc ngách sâu thẳm nhất, khát khao nhất mà chúng ta thường đau khổ che đậy. Chính bởi sự dũng cảm đó mà tiểu thuyết đã khẳng định thêm tính rõ ràng của chân lý: bạn chỉ được lựa chọn một trong hai thứ cho đời sống tình dục của mình, ĐÚNG hoặc THỎA MÃN.

Xem tiếp...

50 sắc thái - Fifty Shades of Grey (Tập 1 - Xám) - Chương 4

.. Chết thật. Tôi không biết nhảy. Anh ta cảm nhận được sự miễn cưỡng ấy, trong ánh đèn màu tôi thấy anh ta mỉm thích thú, giễu cợt. Anh kéo tôi lại, ôm ghì vào lòng rồi bắt đầu lắc lư, cơ thể tôi cũng chuyển động theo...

Xem tiếp...

50 sắc thái - Ffty Shades of grey - Tập 1 - Chương 6

- Anh lại hỏi, tôi chóp mắt với anh. Sau chuyện đêm qua! Phải chăng anh đang muốn đùa với tôi? Một giây thoáng qua, tôi muốn xin một ly margarita nhưng không dám.

Xem tiếp...

50 sắc thái - Fifty Shades of Grey (Tập 1 - Xám) - Chương 3

“Cô ổn không?” Anh khẽ hỏi. Một tay vẫn giữ tôi tựa vào anh. Những ngón tay còn lại lần trên mặt tôi, mơn trớn, chạm nhẹ. Ngón tay cái lướt trên môi dưới tôi, anh thở dồn dập. 

Xem tiếp...

50 sắc thái - Ffty Shades of grey - Tập 1 - Chương 5

Tôi muốn Christian Grey. Tôi muốn anh ấy khủng khiếp. Chuyện rất đơn giản. Lần đầu tiên trong cuộc đời, tôi muốn được gần gũi một người đàn ông. Tôi muốn cảm nhận bàn tay, đôi môi của anh trên người mình.

Xem tiếp...

50 sắc thái - Fifty Shades of Grey (Tập 1 - Xám) - Chương 2

- Được rồi - mình thích người đàn ông này. Thế là, tôi tự thú với chính mình. Tôi không thể chạy trốn cảm xúc của mình thêm nữa. Tôi chưa bao giờ cảm thấy thế này. Anh ấy quyến rũ, cực kỳ quyến rũ. Nhưng lý do ấy thậm chí còn không phải là lý do nữa, tôi biết, một nỗi ân hận ngọt đắng dấy lên khi tôi thở dài. 

Xem tiếp...

50 sắc thái - Fifty Shades of grey | Tập 1 - Chương 11

Tôi ngồi nhìn chăm chăm vào màn hình và một phần trong tôi, cái phần ẩm ướt và bất khả chia lìa mà tôi mới tức thì quen thuộc đấy, liên tục phát tín hiệu một cách nghiêm túc.

Xem tiếp...

loading...