Thứ 619082022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Top 10 Mĩ phẩm - làm đẹp Top 10 vòng tay phong thủy hợp người mệnh hỏa nhiều người mệnh hỏa mua nhất

Top 10 vòng tay phong thủy hợp người mệnh hỏa nhiều người mệnh hỏa mua nhất

Được đăng ngày Thứ tư, 28 Tháng 8 2019 11:16
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Vòng tay phong thủy là vật trang sức rất phổ biến trong đời sống xã hội các quốc gia Phật giáo. Điều này được lý giải do khởi nguồn của vòng tay phong thủy là một pháp khí của nhà Phật, được các nhà sư và các tín đồ Phật giáo sử dụng để tụng niệm, thường gọi là niệm châu hay chuỗi tràng hạt. Trên con đường phát triển của Phật giáo, đức Phật đã truyền bá vòng tay phong thủy (niệm châu), trải qua hàng nghìn năm, ngày nay vòng tay phong thủy đã trở thành vật trang sức phổ biến, được mọi người ưa chuộng. Vì vậy, vòng tay phong thủy không chỉ đơn giản là một món trang sức bình thường, nó còn mang ý nghĩa tâm linh, là vật hộ thân, kết nối giữa con người với Phật pháp nhiệm màu. Như trong các sách nhà Phật có viết “những người thích đeo vòng tay phong thủy được cho là có thiện căn, có nhân duyên lớn với Phật từ vô thủy kiếp đến nay”.

 


Khi lựa chọn một chiếc vòng tay phong thủy mệnh Hỏa, chúng ta thường băn khoăn là mệnh Hỏa hợp màu gì, loại chất liệu gì, đá quý gì hay số lượng hạt vòng tay bao nhiêu là đúng?

I. Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa phù hợp người sinh năm nào? 

Trước hết, hãy kiểm tra xem năm sinh của mình có ứng với mệnh Hỏa hay không. Những người mệnh Hỏa sinh vào các năm sau đây:

1934, 1994: tuổi Giáp Tuất;

1957, 2017: tuổi Đinh Dậu;

1986, 1926: tuổi Bính Dần;

1935, 1995: tuổi Ất Hợi;

1964, 2024: tuổi Giáp Thìn;

1987, 1927: tuổi Đinh Mão;

1948, 2008: tuổi Mậu Tý;

1965, 2025: tuổi Ất Tỵ;

1949, 2009: tuổi Kỷ Sửu;

1978, 2038: tuổi Mậu Ngọ;

1956, 2016: tuổi Bính Thân;

1979, 2039: tuổi Kỷ Mùi.

II. Top 10 vòng tay phong thủy hợp người mệnh hỏa nhiều người mệnh hỏa mua nhất

01. Vòng tay phong thủy đá thạch anh mệnh Hỏa Vòng đá Mắt hổ nâu đỏ mặt phật mạ vàng 

Vòng tay phong thủy đá thạch anh mệnh Hỏa, mệnh Thổ Vòng đá Mắt hổ nâu đỏ mặt phật mạ vàng  - Đẹp - Trang nhã - Trừ tà - Hút lộc

 
Hoặc
 

 Vòng tay phong thủy đỏ mắt hổ hợp mệnh Thổ - Hỏa. Vòng tay phong thủy hợp mệnh vừa là đồ trang sức, vừa  đem lại bình an, may mắn và hóa giải điềm xui cho người dùng.
Dây cước xâu bên trong chất liệu tốt không dễ bị đứt.
✔Thể hiện đẳng cấp phú quý của những doanh nhân thành đạt.
✔Năng lượng truyền dẫn từ đá mắt hổ có tác dụng thu hút vận may xung quanh, trừ tà, xua tan uế khí, mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân.
✔Đặc biệt là Tác động trực tiếp đến luân xa 6 (con mắt thứ 3) lên thái dương nên, làm cho đầu óc luôn được tỉnh táo minh mẫn, sáng suốt khi sử dụng ( Đã được kiểm chứng )
✔Chúng có tác dụng cực tốt trong việc gia tăng sự tự tin, khơi dậy cảm xúc và thái độ tích cực trong cuộc sống.
✔Ngoài ra nhiều người còn cho rằng Năng Lượng bên trong Đá Thạch Anh Mắt Hổ còn có tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là giúp ổn định cân bằng huyết áp, tim mạch cho người cao tuổi.
✔Đá mắt hổ tượng trưng cho sự may mắn và giàu có
Người phương Tây cho rằng, khi sở hữu những viên đá mắt hổ nó sẽ giúp chúng ta mở rộng nhiều mối quan hệ. Hơn nữa còn tạo ra nhiều cơ hội, mang lại may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống.
====================================
Cần chú ý : Trang sức đá phong thủy sẽ phát huy được lợi ích tốt nhất khi nó có màu sắc hợp với bản mệnh của người đeo, tức là nằm trong nhóm các màu tương sinh và tương hợp
Vòng hạt size 8li

Hoặc
 
2. Vòng tay phong thủy thạch anh tím: May mắn và tài lộc
 
 
Hoặc
 
 Người Hy Lạp thường mang theo một viên đá thạch anh tím khi tham gia các cuộc vui để tránh bị say xỉn, chúng cũng được dùng để chế tác thành ly, cốc đựng bia rượu, hoặc ngâm một viên đá nhỏ trong rượu để làm cho mùi vị của rượu trở nên đặc biệt hơn. 
 
Thạch anh tím hỗ trợ tích cực cho não bộ, giúp giải tỏa căng thẳng và chống đau đầu, người già hoặc những người đang trong tình trạng căng thẳng có thể đặt thạch anh tím trong phòng ngủ để cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ sâu và ngon giấc.

Màu sắc: tím
Chất liệu: thach anh
Ý nghĩa phong thủy: vòng tay may mắn, vòng tay tài lộc.
Hợp mệnh: thổ, hỏa

Hoặc
 
 
3. Vòng tay phong thủy đá thạch anh garden xanh 
Vòng tay phong thủy đá thạch anh xanh 
 
Hoặc
 
Thạch anh garden là một dạng biến thể của thạch anh, có khả năng làm chậm quá trình lão hóa. Chúng kích thích hoạt động của hệ miễn dịch , cũng như giúp cơ thể hồi phục sau xạ trị.
 
Thạch anh garden giúp khắc phục tình trạng mệt mỏi và trầm uất. Nó còn có tác dụng trong điều trị về đường hô hấp.
Hoặc
 
 
4. Vòng Tay Song Hưu Vạn Sắc Hút Tài Lộc Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu Cao Cấp
Vòng tay song hưu hút tài lộc mẫu Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu Cao Cấp
 
Hoặc
✔ Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc, của cải, đem đến sự giàu có, thịnh vượng cho chủ nhân

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...