Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Bạn trẻ cuộc sống Tình yêu "Tình phí" - Chi tiêu thế nào cho hiệu quả?

"Tình phí" - Chi tiêu thế nào cho hiệu quả?

Được đăng ngày Thứ năm, 17 Tháng 5 2018 16:10
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

- Bạn là một người con gái thông minh, xinh xắn, bạn sẽ đáng yêu hơn trong mắt bạn trai của mình khi khéo léo biết cách chia sẻ gánh nặng tài chính từ anh ấy...

Đừng để tình phí là một gánh nặng từ một phía!


Xã hội trải qua nhiều giai đoạn với những thay đổi khác nhau nhưng việc một người đàn ông chủ động trong hẹn hò, trả tiền cho bữa ăn tối, thanh toán hoá đơn xem phim... vẫn khó phai mờ trong tư tưởng của cả giới nam và nữ.
 
Có thể nói “tình phí” là chất xúc tác tốt cho tình yêu bởi sự lãng mạn pha lẫn thực tế của nó. Người ta khó có được một tình yêu đẹp nếu không có “tình phí”. Nó mang lại những xúc cảm đặc biệt dành cho những ai đang yêu, sắp yêu và sẽ yêu… Thực tế cho thấy, ngoài “tình phí”, thì người đàn ông còn phải chi tiêu nhiều việc khác trong cuộc sống của mình nữa. Và chắc chắn rằng, khi những chi phí này là gánh nặng cho chàng, thì những cuộc hẹn hò tình yêu sẽ không còn lãng mạn, thoải mái như trước đây. Bạn là một người con gái thông minh, xinh xắn, bạn sẽ đáng yêu hơn trong mắt bạn trai của mình khi khéo léo biết cách chia sẻ gánh nặng tài chính từ anh ấy.

Hoài Hương (23 tuổi - Hà Nội) chia sẻ: “Khi mới hẹn hò, mình để cho anh ấy chủ động trả tiền mối lần hai đứa ăn uống hay cafe. Mình muốn để cho anh ấy chứng tỏ bản lĩnh đàn ông vốn có. Nhưng khi đã nhận lời yêu, mình cũng chủ động chi trả một phần chi phí đấy. Anh không đồng ý, nhưng mình nhỏ nhẹ nói rõ quan điểm của mình, hai đứa đều đã đi làm, đừng vì những điều nhỏ nhặt này làm cho tình yêu căng thẳng. Lâu dần rồi thành quen, hai đứa cảm thấy thoải mái, và dường như tình yêu của bọn mình chẳng có một khoảng trống nào…”

Rất nhiều chàng trai cho rằng, họ sẵn sàng trả chi phí cho mọi cuộc hẹn hò, họ không so đo, tính toán đến mức sòng phẳng nhưng có được một người biết thông cảm, và chia sẻ với mình trong vấn đề này thì thật tuyệt vời.

Không cần “tình phí” vẫn lãng mạn

Sự hạnh phúc và lãng mãn trong tình yêu không nhất thiết phải tốn kém. Thiếu “tình phí” tình yêu vẫn có thể thăng hoa, nếu có trái tim tràn đầy tình yêu và một cái đầu biết sáng tạo. Hãy update những kiểu hẹn hò sau đây, rất tiết kiệm nhưng không giảm đi sự lãng mạn.

- Sau bữa tối, bạn có thể thay đổi không khí bằng cách vào một quán cà phê. Ngồi với nhau bên tách cà phê, cùng đọc và bình phẩm về một cuốn sách - một cách hẹn hò không ồn ào náo nhiệt mà để lại rất nhiều dư vị.

- Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác được đạp xe thong dong trên đường phố. Hãy rủ anh ấy cùng tham gia vào cuộc hành trình bằng xe đạp của mình, và nếu có được xe đạp đôi thì càng thú vị nữa.
 
- Thỉnh thoảng thử đóng phim Hàn Quốc trên… xe buýt: đón một chuyến xe buýt theo lộ trình mà hai bạn ưa thích, ngồi chung một băng ghế, cùng ngắm cảnh, cùng trò chuyện vừa nhấm nháp một cái gì đó mang theo, rất thú vị đấy.

- Không cần tới những nhà hàng sang trọng để đặt bữa ăn tối. Hãy cùng nàng "chơi trò" nấu ăn ngay tại nhà. Hai bạn cùng đi chợ, vừa mua được thực phẩm tươi ngon lại có thể thưởng thức tay nghề của nàng.

- Cùng đi học khiêu vũ. Lại gần bên nhau hơn khi bạn cùng khiêu vũ. Tìm những lớp học được tổ chức tại trường đại học, công viên, văn phòng bạn hay quán bar nào đó.

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...