Quay về Bạn đang ở trang: Home

Bài viết

Bản lĩnh Eva thời hiện đại

Được đăng ngày Thứ hai, 27 Tháng 3 2017 10:28
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

eva-hien-dai3Phụ nữ luôn cần đàn ông, nhưng điều đó không có nghĩa là lúc nào chúng tôi cũng là ‘loài’ dựa dẫm và phục tùng. Người đàn ông hiện đại xin đừng mang những chuẩn mực cũ kỹ vào áp dụng với người phụ nữ cùng thời với mình nhé.

 


Sau đây là một số điều mà phái đẹp thời nay muốn đàn ông được biết:“Em có thể tự mang túi của mình được”

Đã qua rồi cái thời phụ nữ luôn là những người yếu đuối và dựa dẫm. Ngày nay, những người đẹp của thế giới luôn biết tự chăm sóc cho bản thân mình và tự lập hơn trong cuộc sống cá nhân. Trước khi đến với một người đàn ông, tự cô ấy đã biết làm thế nào để sống và làm đẹp.

Vì thế, thay vì lúc nào cũng: “Đưa túi đây anh cầm cho”, các chàng nên biết cách tế nhị để chị em tự mang túi của mình. Đó còn là điểm nhấn thời trang của các nàng nữa cơ mà! Nếu các anh cứ một mực giành lấy quyền được cầm túi thì chúng tôi sẽ cảm thấy… bực mình đấy. Trong trường hợp chúng tôi nhờ thì các anh hãy làm như thế nhé.

Thay vì lúc nào cũng: “Đưa túi đây anh cầm cho”, các chàng nên biết cách tế nhị để chị em tự mang túi của mình‘Đừng quá chú tâm vào vẻ bề ngoài của em”

Cách đây chưa quá lâu, người phụ nữ được đánh giá chủ yếu dựa vào vẻ bề ngoài và tính cách nhu mì, nhũn nhặn của cô ấy. Tuy nhiên, thời thế đã khác. Giờ đây, giá trị của người phụ nữ còn được đánh giá dựa vào sự thông minh, ứng xử khéo léo và những kiến thức về mọi mặt trong cuộc sống mà cô ấy có được.

Cho nên, các anh đừng bĩu môi khi nhìn thấy một cặp kính cận trên khuôn mặt mệt mỏi, hãy trân trọng người phụ nữ ấy bởi rất có thể cô ấy vừa hoàn thành một công trình nghiên cứu khoa học đầy sáng tạo.

Người phụ nữ nào cũng muốn được đánh giá cao vẻ bề ngoài. Chắc chắn rồi, nhưng hãy cứ khen nàng xinh đẹp và quyến rũ kể cả khi nàng đang mải mê bên bàn làm việc chứ không phải bên chiếc bàn trang điểm.


Chúng tôi cần sự bình đẳng, chúng tôi không muốn phụ thuộc vào ai nhất là về khoản tiền bạc.“Chúng mình cùng chia tiền nhé”

Các anh nghĩ đàn ông là phải ga lăng trả hết tất cả những khoản tình phí của hai người? Phụ nữ thời nay nghĩ khác. Chúng tôi cần sự bình đẳng, chúng tôi không muốn phụ thuộc vào ai nhất là về khoản tiền bạc.

Thực ra, việc các anh để chúng tôi chia sẻ những khoản chi nho nhỏ trong tình yêu khiến chúng tôi cảm thấy vui hơn như thể mình đang cùng chàng xây đắp mối quan hệ này. Thỉnh thoảng, hãy cứ để chúng tôi ‘bao trọn gói’ một buổi đi chơi cũng được. Chúng tôi cảm thấy vui cơ mà!

“Em có thể đưa ra quyết định cho mình”

Nhiều đấng nam nhi vẫn mang nặng tư tưởng: đàn ông nghĩ những thứ lớn lao, đàn bà chỉ nghĩ những thứ vặt vãnh quanh bàn ăn, bếp nấu. Thật là sai lầm!

Người phụ nữ hiện đại có tri thức, có sự tự tin, có sự độc lập của riêng họ. Chúng tôi có thể đưa ra những quyết định cho cuộc đời mình. Thậm chí là mang đến những lời khuyên chân thành và bổ ích về các mối quan hệ xã hội hay công việc của các anh.


Người phụ nữ hiện đại có tri thức, có sự tự tin, có sự độc lập của riêng họVì thế, đừng gạt phăng ngay khi chúng tôi vừa bày tỏ ý kiến bởi đó là hành động cực kỳ thiếu tôn trọng phái nữ đấy!

“Hôn nhân không phải là cái còng tay”

Thường thì phụ nữ vẫn là những người giục cưới trước. Và theo quan niệm của nhiều người đàn ông thì vợ là người “nâng khăn sửa túi”, sớm sớm nấu nướng, tối tối giặt giũ để chồng có thể tung hoành ngang dọc bất cứ nơi nào anh ta thích.

Người phụ nữ hiện đại không muốn coi hôn nhân là cái còng tay. Họ sẽ không gật đầu đánh đổi tự do của mình để về làm “ô sin” cho một người đàn ông vốn không mang cùng dòng máu. Điều mà chúng tôi mong muốn ở chồng mình không chỉ là tình yêu thương mà còn là sự tôn trọng. Xin đừng cố mọi cách ép buộc chúng tôi từ bỏ cuộc sống riêng để chuyên tâm vào cung phụng các anh!

Tổng hợp từ AM

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...