Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Bạn trẻ cuộc sống Tình yêu 7 kiểu đàn ông khiến chị em phải bỏ chạy

7 kiểu đàn ông khiến chị em phải bỏ chạy

Được đăng ngày Thứ sáu, 15 Tháng 5 2015 21:35
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

- Những tính xấu như ở bẩn, gia trưởng, thô lỗ cục cằn... đều là lý do khiến chị em sớm bỏ chạy vì những anh chàng như thế đấy!

 

Ở bẩn

Đầu tóc lúc nào cũng bù xù, cơ thể tỏa ra “mùi hương” vô cùng kinh khủng, đôi giày vô cùng bẩn, chiếc áo với tay áo mốc meo, ăn mặc lúc nào cũng lôi thôi lếch thếch nhìn phát sợ. Không cần gây ấn tượng quá mạnh nhưng đối với chị em một chàng trai chỉn chu trong cách ăn mặc đầu tóc bao giờ cũng tốt hơn một chàng trai bình thường khác, nhưng nếu không thể đạt được tới điều đó, thì chỉ cần gọn gàng sạch sẽ là có thể tạo ấn tượng tốt với chị em nhưng nếu quá “kinh khủng” như trên thì đừng hi vọng phụ nữ lại gần, chỉ có “cao chạy xa bay” ngay mà thôi.

Gia trưởng

Bảo thủ cố chấp, luôn coi mình là đúng, luôn muốn người khác làm theo ý của mình mà không cần quan tâm đến suy nghĩ của họ. Hay tức giận nổi nóng, thích trút bực mình lên người khác.Tính cách không thể nào yêu nổi, đó cũng là một lý do khiến chị em bỏ chạy xa hàng trăm kilomet dù bạn có đẹp trai hay giàu có như thế nào.

Nói quá nhiều

Luôn mồm luôn miệng, nói năng vô tội vạ, nói không ngừng nghỉ, buôn chuyện, nói leo còn hơn cả đàn bà. Bày ra những trò lố lăng hay vô duyên nhưng chẳng ai hào hứng hay muốn tham gia, đó chính là một trong những kiểu đàn ông khiến chị em không thể chấp nhận nổi vì quá ư là phiền phức. Nếu bạn đang thế thì thực sự nên thay đổi ngay lập tức nhé! 

Ki bo

Chi ti tính toán, đong củ dưa đếm củ hành, quá rõ ràng sòng phẳng, tính toán từng hào, mặc cả từng đồng thì đích thị bạn là đàn bà mang dáng dấp của một người đàn ông rồi. Dù sao đi nữa thì dù phụ nữ có tính toán hay chi li nhưng nếu đàn ông thực sự có tính cách như vậy họ cũng không thể ưa nổi.

Bám váy mẹ

Đặc điểm nhận dàng của các anh chàng này là câu cửa miệng: “Để anh về hỏi mẹ”, “để anh về xin ý kiến mẹ”, “để anh về xin tiền mẹ đã nhé”... Nếu bạn thực sự là một anh chàng như vậy thì 100% các cô gái sẽ không bao giờ muốn liên quan tới bạn thậm chí chỉ dừng ở mức tình bạn vì mức độ “bám váy mẹ” quá nghiêm trọng. Bạn đích thị là một chàng trai chưa trưởng thành và cần phải dạy dỗ lại.

Thượng cẳng chân hạ cẳng tay

Lúc nào cũng chờ trực dùng nắm đấm để nói chuyện, thượng cẳng chân hạ cẳng tay với phụ nữ, thô lỗ cục cằn, nói những câu khó nghe, đây thực sự là kiểu đàn ông chỉ cần nói một câu cũng khiến các chị em phát hoảng mà bỏ chạy xa rồi.

Lăng nhăng

Các anh chàng đào hoa luôn tự hào mình có khả năng thu hút phái đẹp nhưng đừng dại mà đem khoe khoang, có thể bề ngoài các chị em sẽ không thiếu lời khen dành cho bạn nhưng thực sự trong tư tưởng thì muốn tránh xa bạn ngay lập tức. Đừng dại gì mà đem khoe chiến tích. Đàn ông lăng nhăng vẫn là cái gai trong mắt chị em, không bao giờ dại mà đến gần.

Hà Lê

(Theo Congluan.vn)

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...