Thứ 221052018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Tình yêu lứa đôi Quen được 1 tuần, em đã lên giường với anh

Quen được 1 tuần, em đã lên giường với anh

Được đăng ngày Thứ năm, 27 Tháng 2 2014 13:08
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Em rất thích anh nên chỉ mới quen 1 tuần em đã về phòng anh ngủ. Em hối hận ghê lắm.

Em năm nay 23 tuổi. Người yêu em hơn em 8 tuổi. Em cũng không rõ là chúng em yêu nhau từ bao giờ. Chỉ nhớ chắc chắn là, từ ngày đầu tiên gặp mặt, đến hôm nay là vừa tròn 1 tháng. 

 

 Trước đó 2 tuần là lần chúng em nói chuyện đầu tiên qua facebook. Sau đó sắp xếp thời gian gặp mặt. Lần gặp đầu tiên, 2 đứa đều có ấn tượng mạnh về nhau. Chúng em gần như thân nhau rất nhanh. Vì anh ấy là người đầu tiên em có cảm giác yêu mến, thân thiết (trước đó em có thích một anh, nhưng là đơn phương), anh ấy lại gần nhà (chúng em ở 2 xã, cách nhau khoảng 5km) nên khi anh ấy chưa nói gì, thì em mời anh ấy về nhà chơi gặp bố mẹ em. Tất nhiên là chỉ với tư cách là bạn bè bình thường.

Tối đó, khi ăn tối ở nhà em xong, chúng em đi dạo. Vì uống rượu mệt, lại không muốn về nhà, anh ấy rủ em vào nhà nghỉ. Em đồng ý. Khi vào đó anh ấy chỉ muốn ôm hôn nhưng em không cho. Nhưng cuối cùng thì anh ấy hôn bằng được. Đó mới là lần gặp thứ 4 sau 1 tuần gặp mặt.

 

Hai hôm sau, em và anh cùng từ quê lên Hà Nội. Vì anh ở một mình, nhà trọ em không cho nam vào nên anh rủ em về nhà và ở lại đó. 3 đêm liền em ngủ lại đó cùng anh. Hôm đầu tiên, em thấy rất ngại nhưng anh chỉ ôm em ngủ, em cũng thấy vui. Nhưng đến 2 hôm sau, chúng em đã nhanh chóng ôm hôn nồng nhiệt, hòa vào nhau, nhưng vì em nhất định không cho anh “xâm phạm” và sau đó anh đã phải “một mình”.  

 

Tất cả những chuyện đó chỉ diễn ra vẻn vẹn 2 tuần sau lần gặp đầu tiên.

Em tự dưng thấy rất sợ, em sợ chính bản thân mình! Em không hiểu sao mình lại "dễ dãi" như thế. Em vốn rất nghiêm túc trong những chuyện này. Em đã tự hứa với mình là sẽ không "vượt giới hạn" trước khi kết hôn. Nhưng em cũng thích anh. Em có nên tiếp tục tình cảm này với anh hay không? Em thấy nó quá nhanh so với thông thường.

Còn về phần anh, giờ công việc của anh vẫn chưa ổn định, đang học cao học. Lúc ở gần anh, em thấy anh cũng khá quan tâm, nhưng nhiều khi dường như anh quên mất em mà thay vào đó thì học bài và chơi game. Em nghĩ anh không nói dối em. Đợt này anh đi làm nhưng không có nhiều tiền, nhưng vì quen nhau quá nhanh, trong thâm tâm em vẫn muốn giữ khoảng cách. Với em, tiền bạc cũng khá nhạy cảm. Em không nghĩ chúng em thân nhau nhiều đến mức đòi hỏi hay yêu cầu gì về tài chính với anh. Em không đòi hỏi ở anh điều gì. Có lần, anh mời em đi cafe, đến lúc thanh toán, anh bảo em đứng dậy trả tiền. Em ngơ một lúc rồi cũng đứng dậy trả vì nghĩ anh không có tiền. Nhưng em không hiểu, anh đang nghĩ về em như thế nào, liệu đã thân đến mức chia sẻ tài chính khi chỉ chưa gần 1 tháng quen nhau. Việc này cũng làm em hơi nghĩ khác về anh. 

 

Chúng em quen nhau, ngủ cùng nhau như vậy có quá nhanh không? Tình cảm của em và anh liệu có phải tình yêu hay chỉ là những rung động nhất thời? Liệu anh có yêu em thật không hay chỉ thấy em như vậy nên muốn chơi bời? Cho tới giờ là được 1 tháng nhưng chưa 1 lần anh nói với em là "Anh yêu em". Liệu anh đang nghĩ về em như thế nào? Em có phải là đã quá dễ dãi. Giờ em đang rất bối rối. 

Eva

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...