Thứ 221052018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Tình yêu lứa đôi Phụ nữ lang chạ dễ nghiện ngập

Phụ nữ lang chạ dễ nghiện ngập

Được đăng ngày Thứ bảy, 23 Tháng 3 2013 08:23
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Phụ nữ hay lang chạ dễ thành con nghiện- Đó là kết quả nghiên cứu về hành vi con người trên 1037 đối tượng được công bố trên tờ “The journal Archives of Sexual Behavior” (New Zealand).

Theo nghiên cứu này, phụ nữ càng có nhiều bạn tình càng gia tăng nguy cơ lạm dụng đồ uống có cồn và thuốc. Cụ thể, những phụ nữ lứa tuổi 18-20 đang chung chạ với hơn 2-3 bạn tình có nguy cơ dính líu đến chất gây nghiện cao hơn gấp 10 lần những người chỉ có 1 bạn tình hoặc không có ai cả.

 Những phụ nữ có 2-3 bạn tình ở lứa tuổi 21-25 khả năng lạm dụng chất gây nghiện tăng thêm 7 lần, và càng nhiều tuổi, tỉ lệ này càng tăng.

 Lý giải cho điều này, các nhà nghiên cứu cho rằng, bản thân những phụ nữ cùng một lúc chung chạ với nhiều đàn ông thường là người bốc đồng, ưa mạo hiểm. Có quan hệ tình dục với nhiều người là chuyện phiêu lưu mạo hiểm và thử một chất gây nghiện mới cũng là trò mạo hiểm không kém.

Một nguyên nhân nữa là, phụ nữ so với đàn ông thường có nhiều cảm xúc hơn. Nếu gần gũi thể xác được đàn ông nhìn nhận đơn giản là hoạt động vui vẻ, thì với phụ nữ, đó là trải nghiệm tâm hồn. Không loại trừ khả năng họ bị chính những bạn tình của mình lôi kéo lạm dụng cồn hay chất gây nghiện.

Phụ nữ hay lang chạ dễ thành con nghiện

Nguyên nhân cuối cùng liên quan đến bản chất riêng tư của các mối quan hệ. Khi đối mặt với những mối quan hệ thất bại, gặp khó khăn trong việc thiết lập những tình cảm mới, đối tượng có thể tìm đến rượu, chất gây nghiện như “đơn thuốc” điều trị những nỗi đau tâm hồn.

Các nhà nghiên cứu hy vọng phát hiện mới này sẽ giúp con người tìm ra sáng kiến mới trong việc bảo vệ cả nam và nữ giới khỏi rơi vào nghiện ngập do lối sống tình dục bừa bãi của mình gây ra.

 

HA
Theo Pop

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...