Thứ 423052018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home

Bài viết

Đại học Bách khoa Hà Nội công bố phương án tuyển thẳng 2017

Được đăng ngày Thứ năm, 09 Tháng 3 2017 21:25
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

- Hiệu trưởng Đại học Bách khoa Hà Nội vừa ký ban hành quyết định về tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2017.

Theo đó, thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, đã tốt nghiệp THPT được tuyển thẳng theo nguyện vọng vào ngành phù hợp môn thi.
Cụ thể, môn Toán và Vật lý: Tuyển thẳng vào một ngành trong tất cả nhóm ngành, ngoại trừ các nhóm ngành TA1 và TA2 (Ngôn ngữ Anh).
Môn Hóa học và Sinh học: Tuyển thẳng vào một ngành trong các nhóm ngành KT31, KT32.
Môn Tin học: Tuyển thẳng vào một ngành trong các nhóm ngành KT22, KT23.
Môn Anh văn: Tuyển thẳng vào một ngành trong các nhóm ngành TA1, TA2.
Thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, đã tốt nghiệp THPT cũng được tuyển thẳng theo nguyện vọng vào một ngành phù hợp môn trên.
Thí sinh trong đội tuyển tham dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế, đã tốt nghiệp THPT; thí sinh đoạt giải nhất trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, đã tốt nghiệp THPT được tuyển thẳng vào một ngành trong tất cả nhóm ngành, ngoại trừ các nhóm ngành TA1 và TA2 (Ngôn ngữ Anh).
Ngành được tuyển thẳng do hội đồng tuyển sinh nhà trường quyết định, căn cứ nội dung đề tài dự thi của thí sinh.
Thí sinh đoạt giải nhì hoặc ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, đã tốt nghiệp THPT, được tuyển thẳng vào một ngành trong các nhóm ngành: KT13, KT14, KT41, KT42, KT5 và các ngành đào tạo Cử nhân công nghệ.
Ngành được tuyển thẳng do hội đồng tuyển sinh quyết định, căn cứ nội dung đề tài dự thi của thí sinh.
ĐH Bách khoa Hà Nội cũng có quy định cụ thể để xét tuyển thẳng thí sinh vào chương trình đào tạo tài năng và kỹ sư chất lượng cao của trường.
Thí sinh thuộc diện được tuyển thẳng theo quy định nhưng không sử dụng quyền tuyển thẳng, được ưu tiên cộng thêm một điểm vào Điểm xét khi đăng ký xét tuyển vào trường bằng kết quả thi THPT quốc gia.
Đại học Bách khoa Hà Nội áp dụng cách tính Điểm xét từ kết quả thi của thí sinh để xét tuyển như sau:
 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...