Thứ 319012021

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Giải trí Thơ Trần Đăng Khoa nói về ghen trong thơ văn - Ghen hiện nay

Trần Đăng Khoa nói về ghen trong thơ văn - Ghen hiện nay

Được đăng ngày Thứ bảy, 31 Tháng 3 2018 10:58
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

- Người ta thường bảo cay độc nhất là vị cay của ớt và cơn ghen của đàn bà. Khi ghen vì tình, chị em có thể tặng cho tình địch những màn trả thù ghê gớm nhất.

Trần Đăng Khoa nói về ghen trong thơ văn - Ghen hiện nay

 Trần Đăng Khoa nói về ghen trong thơ văn - Ghen hiện nay

 

 

 

 

Người ta thường bảo cay độc nhất là vị cay của ớt và cơn ghen của đàn bà. Khi ghen vì tình, chị em có thể tặng cho tình địch những màn trả thù ghê gớm nhất.
Đã có rất nhiều vụ đánh ghen được quay lại và tung clip lên mạng, trong đó, những người vợ khiến dư luận không khỏi thương cảm. Thế nhưng, cũng có những vụ đánh đập, làm nhục "Kẻ thứ 3" chỉ khiến người ta cảm thấy phẫn nộ. Bởi vì sao, vì sự hung hãn, thô bạo, ra tay dã man của nhiều đối tượng đổ lên đầu 1 người phụ nữ thân cô thế cô – dường như đã vượt quá sức chịu đựng của mọi người, mặc dù họ cũng là những người vợ luôn đứng về phía lẽ phải. Chẳng ai muốn bênh vực kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Nhưng cơn ghen mù quáng,  hành hạ dã man và làm nhục người khác là hành vi đáng lên án.
Việc các đối tượng tham gia vụ đánh ghen kinh hoàng ở siêu thị Big C-Hà Đông bị bắt giữ, sẽ trở thành bài học rõ ràng nhất đối với những ai đang bị cơn ghen làm mờ mắt: rằng hành động cầm guốc dép, túm tóc đánh đập người khác cho hả giận là một việc làm an toàn. Dù kiểu ghen tuông kinh hoàng này chỉ xảy ra ở một bộ phận nhỏ, nhưng nó đã khiến cho người trong cuộc khốn đốn, tạo nên hình ảnh thiếu văn hóa.


 
 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...