Thứ 221052018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Thảm họa phòng the Ngồi tù vì hú hét quá to khi làm..."chuyện ấy"

Ngồi tù vì hú hét quá to khi làm..."chuyện ấy"

Được đăng ngày Thứ sáu, 05 Tháng 6 2015 20:47
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

 - Theo toà án, cô gái này đã phạm vào tội có hành động vi phạm đến cộng đồng, nhưng vì không có thái độ hối cải nên phải đưa vào tù.

Cô Gemma Wale, 23 tuổi đã bị toà án tống giam 2 tuần chỉ vì sự hưng phấn quá đà trong khi quan hệ của cô.

Theo hàng xóm, những người đã kiện Gemma thì cô thường xuyên hét và hú dài khi quan hệ giường chiếu tại nhà ở Small Heath, Birmingham. Bực mình hơn, thời gian mặn nồng của cặp đôi này toàn vào lúc 5 giờ sáng, tiếng hú kéo dài đến hơn 10 phút khiến không ai có thể ngủ được. Lúc đầu mọi người còn góp ý một cách nhẹ nhàng. Về sau, quá tức giận, các cụ bà còn dùng những từ như “phù thủy”, “con mụ đáng ghét” để nói về Gemma.

Theo toà án thành phố Birmingham, Gemma đã phạm vào tội có hành động vi phạm đến cộng đồng. Đáng lẽ cô bị phạt tiền nhưng từ đầu năm đến giờ cô có vẻ không có thái độ hối cải và thường xuyên vắng mặt khi toà triệu tập. Do đó, vị thẩm phán quyết định 2 tuần trong nhà giam sẽ hợp lý để cô nhận thức sai lầm trước khi bắt đầu nộp phạt.

Bảo Ái (Dịch theo MT)
(Theo Congluan)

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...