Chủ nhật19012020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Thảm họa phòng the Khi vợ chồng đang mặn nồng với nhau thì anh ấy ngỏ lời muốn sex với gái lạ

Khi vợ chồng đang mặn nồng với nhau thì anh ấy ngỏ lời muốn sex với gái lạ

Được đăng ngày Thứ tư, 28 Tháng 8 2019 01:47
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Cách đây vài ngày khi vợ chồng đang mặn nồng với nhau thì anh ấy ngỏ lời bảo tôi cho phép anh quan hệ với người con gái khác vì anh muốn biết cảm giác "lạ" như  thế nào. Tôi thực sự rất choáng.

Vợ chồng tôi mới cưới nhau được vài tháng và tương đối hạnh phúc. Chúng tôi rất hiểu nhau, ngay cả chuyện sex cả hai cũng thẳng thắn trao đổi để có đời sống tình dục hòa hợp.

 

Nên xem 

 

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu    

 

>> Top 10 viên uống tăng cường sinh lí đàn ông

 

>> Top 10 nước hoa vùng kín ==> Hương thơm đánh thức bản năng

 

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ

 


Vậy mà cách đây vài ngày khi vợ chồng đang mặn nồng với nhau thì anh ấy ngỏ lời bảo tôi cho phép anh quan hệ với người con gái khác vì anh muốn biết cảm giác "lạ" như thế nào. Tôi thực sự rất choáng với lời đề nghị của chồng nhưng vẫn cố nín nhịn. Chồng bảo, với anh, vợ lúc nào cũng là nhất còn người khác dù có cũng chỉ là qua đường thôi. Nếu tôi không thích, anh sẽ không đề cập chuyện này nữa.

Tôi cũng hiểu tâm lý đàn ông có nhu cầu sinh lý cao và thích cảm giác lạ. Đôi khi bản thân phụ nữ như tôi cũng vậy kia mà. Cũng còn may chồng mình thật thà nói chứ như mấy ông khác là trốn vợ con đi ngoại tình. Bây giờ tôi băn khoăn không biết phải làm thế nào, nếu đồng ý cho chồng thử "cảm giác lạ" thì lo mình vẽ đường cho hươu chạy, rồi lại dâng hạnh phúc gia đình cho người khác. Còn nếu không chấp nhận thì chồng trước sau gì cũng nói dối để đi lăng nhăng như mấy ông khác thôi. Xin cho tôi lời khuyên nên làm gì lúc này - ( This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ).

Trả lời:

Chào bạn,

Bạn nói rằng mới cưới được vài tháng, hai vợ chồng đang hạnh phúc và chia sẻ với nhau nhiều điều. Tôi rất mừng cho hai bạn. Nhưng tôi lại cảm thấy bất ngờ sao cuộc sống gia đình đang êm ấm như thế chồng bạn lại đặt vấn đề nhạy cảm vào thời diểm nhạy cảm như vậy?
 
Có phải chăng anh ấy đã hiểu nhầm "vợ chồng là có thể nói với nhau tất cả, cả những điều làm người khác khó xử và đau lòng"?  Có lẽ anh ấy chưa hiểu rằng chẳng có người vợ nào lại muốn san sẻ chồng mình cho người khác. Và anh ấy chắc chắn cũng sẽ rất khó chịu khi biết rằng nếu vợ mình đang mơ tưởng tới một người thứ ba. 

Bạn không nên im lặng mà chiều lòng lời đề nghị "thử cảm giác lạ" của chồng bởi nguy cơ đánh mất hạnh phúc gia đình luôn rình rập. Bạn hãy nói với anh ấy rằng thực sự bạn khó chịu về những điều bạn nghe được từ anh ấy. Đó là một lời đề nghị "khiếm nhã" của một người chồng đối với người vợ. Và trong trường hợp này bạn hãy kiên quyết trả lời không. Bởi nếu bạn chần chừ, bạn im lặng thì anh ấy nghĩ rằng bạn đã đồng ý, hoặc bạn coi điều đó là bình thường. Và nếu một lúc nào đó có cơ hội, anh ấy sẽ thực hiện mong muốn của mình và đỗ lỗi tại bạn.

Bạn đừng nghĩ rằng tất cả đàn ông có vợ trên đời này đều "có cô này cô khác" ngoài luồng. Vẫn còn rất nhiều cặp vợ chồng chung thủy và trọn vẹn với nhau. Họ làm được điều đó là vì họ tôn trọng mình và tôn trọng người bạn đời. Một điều quan trọng để giữ hạnh phúc là biết chia sẻ nhưng phải tế nhị và làm những điều không khiến vợ/chồng mình bị tổn thương. Có như thế mới duy trì được tình nghĩa vợ chồng. Cuộc hôn nhân của bạn mới chỉ bắt đầu, còn rất nhiều khó khăn phía trước, hãy tỉnh táo và cố gắng để giữ gìn hạnh phúc gia đình của mình bạn nhé!

Nên xem 

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu    

>> Top 10 viên uống tăng cường sinh lí đàn ông

>> Top 10 nước hoa vùng kín ==> Hương thơm đánh thức bản năng

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ

Võ Thị Minh Huệ
Luật gia - Chuyên gia tâm lý
Văn phòng Tư vấn Tâm lý Trẻ

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...