Thứ 418072018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Tâm sự gia đình Vợ - chồng

Cứ chuẩn bị vui vẻ vợ lại tính hóa đơn!

Có những khi hai vợ chồng đang chuẩn bị "vui vẻ" với nhau cô ấy giật chợt giật mình nghĩ đến hóa đơn tiền điện và lập tức mang hóa đơn ra tính toán lại hàng chục lần...

Xem tiếp...

Cặp phi công trẻ trẻ để trả thù chồng

Cặp với trai trẻ để trả thù chồng - 1 Vì chồng từng phản bội tôi, quá cay cú tôi đã đi cặp bồ để trả thù.

Tôi ngoại tình để trả thù chồng

Tôi hối hận lắm, hối hận vô cùng khi giờ đây đang mang trong mình đứa con của người tình chứ không phải với chồng.  Tôi không biết mình phải làm gì trong tình huống này. Tôi sợ mất chồng và cũng sợ mất đứa con mình đang mang trong bụng. Tôi phải làm gì đây?

Xem tiếp...

Sáng ân ái với vợ hai, đêm 'lai rai' với vợ cả

Không phải chuyện một ông 2, 3 bà ở vùng dân tộc thiểu số xa xôi nào đó. Cũng không phải chuyện những số phận hậu chiến tranh, cam lòng cưới vợ bé cho chồng để có người nối dõi. Mà đây là chuyện giữa đô thị phồn hoa bây giờ, có những phụ nữ hiện đại lái ôtô ầm ầm, tiêu tiền rầm rầm... chấp nhận chung chồng.

Xem tiếp...

Vợ chồng da trắng đẻ con da đen do... xem phim khiêu dâm 3D

Vợ chồng da trắng đẻ con da đen do... xem phim khiêu dâm 3D 1Không chỉ đẻ ra đứa con có màu da đen trong khi hai vợ chồng đều da trắng, chị Jennifer còn cho rằng mình mang thai là do xem phim khiêu dâm 3D chứ không phải do ngoại tình.

Xem tiếp...

Định vị trong iPhone phát hiện vợ ngoại tình

Qua quãng đường dài khi gần đến nơi thì tôi ngỡ ngàng phát hiện ra ứng dụng báo cho tôi biết vợ tôi đang ở bên trong một nhà nghỉ….

Xem tiếp...

Nhục nhã 18 ngày sau cưới đã đẻ con

Nhục nhã 18 ngày sau cưới đã đẻ con - 2Năm nay tôi 35 tuổi, sinh ra trong một gia đình thuần nông nghèo, tuy vất vả nhưng tôi vẫn trẻ hơn rất nhiều so với tuổi. Về hình thức, tôi cũng tương đối khá. Tôi gặp anh tình cờ khi ngồi chung một quán chát. Anh ngồi cạnh, add nich tôi chát và rồi chúng tôi gặp gỡ và yêu nhau mặc dù ngay từ đầu anh vẫn biết tôi hơn anh 3 tuổi.

 

Xem tiếp...

Bi hài chuyện đêm tân hôn cô dâu 'tới tháng'

Đêm tân hôn được xem là thời điểm thăng hoa của các cặp đôi sắp bước vào cuộc sống hôn nhân. Nhưng cũng có không ít sự cố dở khóc dở cười xảy ra khiến cho cả cô dâu và chú rể được một phen “nhớ đời”. Trong số đó là việc vợ “tới tháng” ngay trong đêm đầu tiên hai người vào đời sống vợ chồng.

Xem tiếp...

Lục đục vì vợ cấm 'yêu' trong tháng cô hồn

Theo quan niệm, khi tháng “cô hồn’ (tức tháng 7 Âm lịch) gõ cửa, để tránh xui xẻo và những vận hạn đen đủi, người trên trần thế phải niệm Phật, ăn chay, và tuyệt đối tránh những điều kiêng kỵ.

Xem tiếp...

Đêm tân hôn khốn khổ của cô dâu dị ứng... chồng

Yêu nhau hai năm, kết thúc chuyện tình đẹp như mơ bằng một đám cưới rộn ràng, nhưng đêm tân hôn, cả Mai và Tuấn đều "vỡ mộng" vì cô dâu không thể chịu nổi... "tinh binh" của chú rể.

Xem tiếp...

6 bí quyết tán tỉnh, quyến rũ... ông xã

6 bí quyết tán tỉnh, quyến rũ... ông xã - 1Tán tỉnh có thể là một cách tuyệt vời để tạo ra niềm vui, hạnh phúc trong mối quan hệ vợ chồng tưởng như đôi lúc nhàm chán.

Xem tiếp...

"Cô là ả đàn bà thối tha!"

Có ai ngờ được một ngày, anh lại bắt gặp vợ mình vào nhà nghỉ với một gã đàn ông khác.

Nghe có người bảo nhìn thấy Nga – vợ Hoan, trò chuyện có vẻ thân mật, tình tứ với một người đàn ông khác, Hoan chẳng tin. Ai ngoại tình thì Hoan có thể tin chứ Nga thì nhất định không.

Xem tiếp...

Bi hài chuyện chưa chạm đã đẻ?

Dù vợ không cho ngủ chung nhưng anh T. vẫn không tìm hiểu đến nơi đến cùng nguyên nhân. Ngày thì làm việc, đêm về T. lại trải chiếu nằm dưới đất.

Xem tiếp...

Vợ cấm “yêu” vì lỡ chê ngực xệ

Người ta thường nói, sẩy tay, sẩy chân còn đỡ được chứ sẩy miệng thì hậu quả khôn lường. Một lời nói không đúng lúc có thể tạo ra rất nhiều những điều không mong muốn. Và trong chốn phòng the, một lời vạ miệng có thể làm "cuộc yêu" hỏng sự.

Xem tiếp...

loading...