Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Tâm sự gia đình Vợ - chồng

Ngủ bên chồng vẫn trông mong người cũ

Mỗi đêm nằm ngủ bên cạnh chồng, tôi lại khóc thầm vì nỗi nhớ thương anh. Tôi năm nay 28 tuổi, hiện đã có gia đình và một bé trai kháu khỉnh. Trong suốt thời gian qua, tôi luôn làm trọn bổn phận của người vợ, người mẹ, không bao giờ làm phật lòng chồng hay gia đình anh. Cuộc sống của tôi là niềm mơ ước của không biết bao chị em phụ nữ… nhưng tôi lại không bao giờ hài lòng về cuộc sống của mình bởi trái tim tôi vẫn hướng về "

Xem tiếp...

"Hạnh phúc không tiền" - chia sẻ của ông chồng "lương tháng không đủ 10 triệu"

 Sau 5 năm cống hiến tôi mới được cất nhắc làm trưởng bộ phận của 1 ngân hàng nhỏ. Từ ngày đi làm đến thời điểm hiện tại lương tháng của tôi chưa nổi 10 triệu nhưng tôi luôn cố gắng chắt chiu để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình với 1 vợ bầu và 1 cậu con trai 4 tuổi.

Xem tiếp...

Nhờ chồng em thành 'gái hư'

Ngày chưa chồng, các bà chị đồng nghiệp mỗi lần buôn chuyện "xxx" thì lại tế nhị nhắc nhau "đừng làm... hư em nó, em nó còn chưa chồng". Tò mò thì cũng chẳng phải, giờ những chuyện này đầy trên mạng, trên sách... Có điều, đúng là ở vị thế của mình hóng chuyện thì cũng vô duyên.

Xem tiếp...

Chồng tôi "cặp" với sinh viên

Cảm giác ghê tởm mỗi khi nghĩ đến cảnh chồng mình "chung chạ" với cô gái khác. Đấy gọi là tình yêu sao? Dù là tình yêu hay dục vọng thấp hèn cũng khiến anh thật đê tiện và khốn nạn trong mắt tôi.

Xem tiếp...

Cứng họng khi nghe chồng nói: 'Xem cô ta phục vụ tôi mà học hỏi'

Chồng dẫn tôi đến nhà nghỉ để xem cảnh anh ân ái với người khác. Chồng tôi diễn đủ trò với nhân tình và không quên nói với vợ: 'Xem cô ta phục vụ tôi mà học hỏi'.

Xem tiếp...

Con có giống anh không?

Anh ơi, em muốn nói với anh nhiều chuyện lắm nhưng khi gặp anh em lại không biết phải nói gì, khi nói chuyện điện thoại với anh em cũng không biết nói gì. Nhưng có lẽ chính xác hơn là em không muốn những chuyện của em làm phiền lòng anh anh ạ, không muốn vì em và con mà anh phải suy nghĩ nhiều. Em biết anh có nhiều việc lắm, nhiều chuyện anh phải lo lắng. Chuyện bố ốm đau, chuyện gia đình, con cái rồi công việc nữa; kinh tế của anh cũng chẳng dư giả gì cho cam… em biết chứ anh ạ, em cũng biết anh yêu em, quan tâm tới em và cả con nữa nhưng vì hoàn cảnh anh không thể hết lòng chăm lo cho em và con được.

Xem tiếp...

Biểu hiện chốn phòng the chứng tỏ nàng ngoại tình

- Dưới đây là những biểu hiện chốn phòng the chứng tỏ nàng ngoại tình, các bạn hãy lưu tâm!

Đâu chỉ có đàn ông mà phụ nữ cũng rất dễ say nắng, dễ vướng vào những mối quan hệ rối rắm. Những dấu hiệu bất thường dưới đây có thể tố cáo nàng đang ăn nem.

Xem tiếp...

Chê vợ mập, bập phải gái già