Chủ nhật25022018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Tâm sự gia đình Nàng dâu

Bắt gặp bố chồng xem phim sex

Bắt gặp bố chồng xem phim sex | Tình yêu,cuộc sống gia đình,Vợ chồng hạnh phúc,cuộc sống vợ chồng,Bố chồngTôi đẩy cửa phòng ra và vô cùng choáng váng với những gì diễn ra trước mắt. Trước đây, trong mắt tôi bố chồng là người chỉn chu nhất, mẫu mực nhất. Ở cái tuổi 70 như ông, lẽ ra phải là tuổi an nhàn, nghỉ ngơi bên con cái. Lấy việc chăm sóc con cháu làm niềm vui nhưng không ngờ hóa ra ông lại đổ đốn như thế. Tôi bắt đầu thấy coi thường ông và lo lắng, suy nghĩ vẩn vơ về mọi chuyện. Phải chăng bấy lâu nay ông vẫn lén lút xem những bộ phim đen ấy.

Xem tiếp...

Lên giường với bố chồng

Mỗi khi có cơ hội tôi lại lao vào bố chồng như con thiêu thân. Hai người chúng tôi, bố chồng - nàng dâu, lén lút dẫn nhau vào nhà nghỉ "mây mưa" như thể đây là lần cuối cùng trong đời.

Xem tiếp...

Con dâu “mượn giường” bố chồng để ngoại tình

Để trả thù ông bố chồng dê già, cô con dâu đã tính kế cố tình để ông nhìn thấy cảnh mình ngoại tình.

Xem tiếp...

Bi kịch ngoại tình với bố chồng

Bi kịch ngoại tình với bố chồngVậy là sau hơn 5 tháng lấy chồng, tôi đã thành “đàn bà” với đúng nghĩa. Tôi đã biết mùi “yêu” với đàn ông. Nhưng đó không phải là việc tôi quan hệ với chồng tôi.

Xem tiếp...

Ở cùng con dâu, bố chồng sợ mình 'vô đạo'

Tôi cũng khá giật mình vì hôm nay con dâu nằm ở nhà, định hỏi nhưng thấy con đang ngủ lại thôi. Khi ấy tôi không thể quay đi được bởi bộ váy con đang mặc trên người quá mỏng và quá thoáng, thậm chí còn lộ rõ cả quần chíp.

Xem tiếp...

Em dâu xin chồng tôi một đứa con?

Ý nghĩ đó cứ lảng vảng trong đầu khiến tôi không khỏi suy nghĩ.

Xem tiếp...

Bố chồng lắp thiết bị định vị để 'bắt sống' con dâu ngoại tình

“Nhục, nhục lắm con ơi ! Mày về mà xem con vợ mày nó đang hú hí với trai ở nhà nghỉ đây này !” – ông Bình đay nghiến cậu con trai sau khi chính ông phát hiện ra con dâu của mình có dấu hiệu ngoại tình.

Xem tiếp...

Mẹ chồng sống giả tạo

Mẹ chồng tôi là một viên chức nhà nước, bà công tác trong ngành y tế. Cái ngành mà phải coi y đức đặt lên hàng đầu. Ấy vậy mà mẹ chồng tôi lại là một người đàn bà sống giả tạo, ác độc… Tôi năm nay 32 tuổi đã kết hôn được 10 năm rồi. Vợ chồng tôi cũng đã có với nhau 2 con một trai, một gái. Bản thân tôi rất yêu thương chồng và các con nhưng bà mẹ chồng thì sao tôi ghét đến thế.

Xem tiếp...

Bố chồng đề nghị mặc áo ngực cho con dâu

“Mà tay con vẫn còn đau nên mặc áo lót sẽ thấy khó khăn phải không? Nếu con không ngại thì bố cài nút áo đằng sau ngực cho”. Chẳng hiểu sao lúc ấy tôi lại ậm ừ gật đầu.

Xem tiếp...

Lên giường với chị dâu

Không biết ma xui, quỷ khiến thế nào mà tôi lại làm chuyện tồi tệ đó. Cả một tháng nay, tôi dạt sang nhà thằng bạn ở, với lý do nói với anh mình sang đó để tiện cho việc làm luận văn cuối khóa. Thử hỏi tôi còn mặt mũi nào mà về gặp anh khi tôi đã làm chuyện trái luân thường đạo lý với chị dâu… tuổi teen của mình.

Xem tiếp...

Mẹ chồng bắt gặp xem phim sex

Chúng tôi ở chung với bố mẹ chồng và họ không biết gì về bệnh của con trai mình. Để giúp chồng, tôi đã tham khảo ý kiến của bạn bè và họ cho tôi lời khuyên rằng khi người chồng không chủ động được thì người vợ nên tìm cách giúp đỡ, giải quyết thay chồng.

 

Xem tiếp...

Chị dâu đưa người tình về nhà ngủ

Khi biết anh trai tôi lén lút hẹn hò với một cô bé tuổi vị thành niên thì chị dâu tôi cũng ngang nhiên dẫn người tình về căn nhà cũ của anh chị và sống như vợ chồng ở đấy.

Xem tiếp...

Mẹ chồng lắp camera trong phòng ngủ con dâu

Kết hôn rồi, mình chấp nhận ở nhà 1 năm để học công, dung, ngôn, hạnh theo yêu cầu của mẹ chồng. Trải qua khóa huấn luyện đặc biệt này khiến mình vừa hiểu vừa hãi bà hơn. Lập dị - đó là từ duy nhất mà mình muốn than phiền về bà.

Xem tiếp...

Cú "lừa tình" ngoạn mục của chị dâu

Chẳng còn gì nữa để mà Chi níu kéo. Trước mắt Chi là hình ảnh chị dâu mình trần trụi không một mảnh che thân với người Chi đã yêu thương. Nước mắt cứ chảy dài trên má cô. Ghen tuông, đau đớn và tủi nhục.

Xem tiếp...

Mẹ chồng năn nỉ con dâu cho em trai chồng “sờ mó”

Sau 10 năm làm dâu nhà người, tôi hiểu ra rằng mẹ chồng muôn đời vẫn là mẹ chồng. Mẹ chồng dù tốt thế nào cũng chỉ là người dưng nước lã mà thôi.

 

Xem tiếp...

Bi kịch "trót dại" với... bố chồng

Gần tháng nay, tôi luôn sống trong nỗi tủi hổ, dằn vặt đến cùng cực bởi đứa con trong bụng tôi khi ra đời sẽ phải gọi cha nó bằng... ông nội.

Xem tiếp...

loading...