TUYỂN 15 NỮ ĐƠN HÀNG GIẶT LÀ VẢI CÔNG NGHIỆP ĐI NHẬT

Trên cơ sở của Hợp đồng cung ứng phái cử và tiếp nhận Thực tập sinh kỹ năng Việt Nam sang Nhật Bản được ký kết giữa Công ty cổ phần XNK THÁI NGUYÊN – BATIMEX  với đối tác Nhật Bản đang cần tuyển 15 NỮ đi làm GIẶT LÀ VẢI CÔNG NGHIỆP TẠI NHẬT BẢN NĂM 2018 với các tiêu chí cụ thể như sau:

Xem tiếp...

Xuất Ngoại Nhật TUYỂN 9 NAM ĐƠN HÀNG LÁI MÁY XÚC ĐI NHẬT

Hiện tại công ty chúng tôi đang cần tuyển gấp 09 nam tham gia đơn hàng lái máy xúc đi Nhật, thi công công trình xây dựng tại Nhật Bản. Điều kiện tham gia đơn hàng rất đơn giản, người lao động chỉ cần có kinh nghiệm lái máy xúc công trình hoặc biết lái xe oto là có thểm đăng ký tham gia.

Xem tiếp...

Tuyển 200 nữ đơn hàng làm cơm hộp đi Nhật

Đơn hàng làm cơm hộp đi Nhật là đơn hàng thuộc nhóm ngành nghề thực phẩm. Đây là nhóm ngành nghề được người lao động quan tâm và lựa chọn nhiều nhất đặc biệt là các lao động nữ vì công việc nhẹ nhàng phù hợp.

Xem tiếp...

Nghề Công nghệ thông tin và toán học

Toán học sử dụng những học thuyết toán, kỹ thuật tính toán, thuật toán, với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin để giải quyết mọi vấn đề từ kinh tế, khoa học, kỹ thuật, công nghệ, vật lý thậm chí đến cả những vấn đề thuộc về khoa học xã hội và nhân văn. Ví dụ dùng toán học để tính toán thiết lập đường bay hiệu quả nhất, hoặc phân tích những đặc trưng của khí động học của một chiếc ô tô thử nghiệm.

Xem tiếp...

Tuyển 36 nữ đơn hàng 1 năm đi làm sản xuất đồ ăn cung cấp cho bệnh viện đi Nhật

Trên cơ sở của Hợp đồng cung ứng phái cử và tiếp nhận Thực tập sinh kỹ năng Việt Nam sang Nhật Bản, hiện chúng tôi đang tuyển 36 nữ đơn hàng sản xuất đồ ăn cung cấp cho bệnh viện đi Nhật. 

Xem tiếp...

TUYỂN 20 NAM ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐI NHẬT

Hiện công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản chúng tôi đang tuyển 20 nam đơn hàng chế biến thực phẩm đi Nhật. Chi tiết đơn hàng tuyển dụng như sau:

Xem tiếp...

Bạn hợp với nghề nào trong ngành hàng không?

Hàng không là lĩnh vực kinh tế vận tải áp dụng kỹ thuật công nghệ cao, hiện đại với hoạt động mang tính quốc tế cao, gắn liền với an toàn và an ninh, buộc phải hoạt động đồng bộ trong một quy trình chặt chẽ. Trong ngành hàng không có rất nhiều nghề nghiệp đa dạng.

Xem tiếp...

TUYỂN 3 NAM ĐI LAO ĐỘNG NHẬT BẢN LÀM CỐT THÉP TẠI KUMAMOTO

- Đơn hàng cốt thép đi lao động Nhật Bản sẽ là một cơ hội tốt cho những bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình. Hơn nữa, ở đơn hàng này, người lao động có thể được gia hạn hợp đồng làm việc tại Nhật đến 05 năm, được học hỏi kinh nghiệm của những chuyên gia hàng đầu, nâng cao trình độ tay nghề. Hiện công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Batimex chúng tôi đang tuyển 3 nam làm cốt thép tại Kumamoto  – Nhật Bản. Chi tiết đơn hàng tuyển dụng như sau:

Xem tiếp...

Kế toán, tài chính, kinh tế

Bantintuvan - Trí tuệ của họ tỉnh táo đến mức không bao giờ có ảo tưởng. Khi bắt tay vào việc gì, họ mong muốn có được bằng chứng về sự thành công nên thường có xu hướng làm những việc mà mình đã nắm rõ. Môi trường làm việc phù hợp với họ thường phải là những tổ chức có uy tín.

Xem tiếp...

TUYỂN 30 NAM/NỮ ĐƠN HÀNG 1 NĂM LÀM KEM TẠI NHẬT

Trên cơ sở của Hợp đồng cung ứng phái cử và tiếp nhận Thực tập sinh kỹ năng Việt Nam sang Nhật Bản được ký kết giữa Công ty chúng tôi với đối tác Nhật Bản. Đang cần tuyển 30 NAM/NỮ HỢP ĐỒNG 01 NĂM LÀM KEM TẠI FUKUOKA – NHẬT BẢN NĂM 2018 với các tiêu chí cụ thể như sau:

Xem tiếp...

Nghề Quản lý, kinh doanh

(Bantintuvan.com) Quản trị kinh doanh là việc thực hiện các hành vi quản trị để duy trì, thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhằm đảm bảo sự tồn tại, vận hành và phát triển của toàn bộ doanh nghiệp.

Xem tiếp...

TUYỂN 90 NAM VÀ 54 NỮ ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐI NHẬT

Đơn hàng chế biến thực phẩm đi Nhật là đơn hàng truyền thống của công ty chúng tôi. Khi đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản và lựa chọn các đơn hàng ngành chế biến thực phẩm người lao động được làm những công việc nhẹ nhàng, không tốn nhiều sức và thu nhập hàng tháng rất cao.

Xem tiếp...

Quản trị dịch vụ giải trí và thể thao: Ngành mới - triển vọng mới

Với những giá trị mà nó đem lại, dịch vụ giải trí đã giữ một vị trí vô cùng quan trọng, tạo nền tảng cho một ngành nghề mới ra đời. Một ngành nghề mang tầm chiến lược trong công tác đào tạo nguồn nhân lực và giải quyết việc làm đó là: ngành quản trị dịch vụ giải trí và thể thao.

Xem tiếp...

TUYỂN 15 NAM ĐƠN HÀNG HÀN BÁN TỰ ĐỘNG ĐI NHẬT

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí hàn là một trong những nhóm ngành nghề nhận được sự quan tâm rất lớn của người lao động, đặc biệt là các lao động nam. Lao động được làm việc trong nhà xưởng, không chịu tác động của thời tiết, điều kiện làm việc an toàn và phù hợp với khá năng và kinh nghiệm của mình. Nhu cầu tuyển dụng bên phía doanh nghiệp Nhật Bản tăng cao nên các đơn hàng xuất khẩu lao động làm hàn bán tự động tiếp nhận thường xuyên

Xem tiếp...

Nhóm nghề Nghệ thuật biểu diễn

1. Giới thiệu chung

Nghệ thuật biểu diễn là loại hình nghệ thuật sử dụng không gian của các loại hình sân khấu để thể hiện, truyền tải nội dung của các tác phẩm phi vật thể đến với công chúng.

Xem tiếp...

TUYỂN 54 NỮ ĐƠN HÀNG MAY ĐI NHẬT

Ngành may mặc tại Nhật Bản là một trong những ngành có sức hút rất lớn đối với lao động Việt Nam. Ngoài yếu tố thu nhập, lao động làm việc lĩnh vực này còn có thể học hỏi kinh nghiệm làm việc của người Nhật Bản, nâng cao cơ hội việc làm sau khi trở về Việt Nam.

Xem tiếp...

Bác sỹ thú y – Lương cao hơn Bác sỹ cho người?

Nếu bạn yêu thích động vật và khoa học, bạn có thể muốn trở thành một bác sĩ thú y (BSTY).

Xem tiếp...

TUYỂN 30 NAM ĐƠN HÀNG LÁI MÁY XÚC ĐI NHẬT

Hiện tại công ty chúng tôi đang cần tuyển gấp 30 nam tham gia đơn hàng lái máy xúc đi Nhật, thi công đường ống công trình xây dựng tại Nhật Bản.&nbsp

Xem tiếp...

Lập trình viên có thể làm việc gì trong ngân hàng?

Hỏi: Tôi làm lập trình viên ở FPT được một năm, nay muốn làm ở ngân hàng. Xin hỏi tôi có thể làm lập trình ở ngân hàng không? Nếu làm vị trí giao dịch viên, tôi cần phải học những gì? Và trong hai công việc trên, công việc nào dễ hơn?

Xem tiếp...

TUYỂN 09 NỮ ĐƠN HÀNG LÀM MAY MẶC ĐI NHẬT

Thay vì làm may mặc tại Việt Nam để được mức lương 4-5 triệu VNĐ/tháng, nếu cùng công việc, ngành nghề đó tại Nhật Bản thì người lao động được hưởng mức lương cao gấp 5 6 lần. Hơn nữa, tại môi trường làm việc ở các xí nghiệp may mặc Nhật Bản, người lao động được tiếp xúc với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến hơn rất nhiều.

Xem tiếp...

Nghề Luật được cả thế giới trọng vọng

Ở nghĩa rộng, nói đến những người làm nghề luật là chúng ta nói đến thẩm phán, luật sư, kiểm sát viên, công chứng viên… Ở nghĩa hẹp hơn, nói đến nghề luật chúng ta nói đến nghề luật sư.

Xem tiếp...

loading...