Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Nghệ thuật phòng the Các tư thế làm tình

Ba kiểu “dạo đầu” khiến chị em phát hoảng

Màn dạo đầu rất cần thiết trong cuộc “yêu”, kích thích hứng khởi cho chị em, nhưng nếu khởi động bằng những cách sau đây, chẳng những sức khỏe bị đe dọa, mà còn khiến chị em… phát hoảng:

Những tư thế yêu có thể gây tử vong ngay trên giường

Không tính những kiểu tình dục bạo lực, biến thái, bài này chỉ bàn về những động tác tương đối lành hiền nhưng do sơ sẩy mà gây họa "chết người" trên giường.

"Yêu" đổi vai, cả hai lên đỉnh

Tư thế "yêu" mới này sẽ giúp bạn có những cảm nhận về cực khoái:

Tư thế nào giúp chị em dễ đạt cực khoái nhất?

Một số phụ nữ đã trải qua cực khoái khi sinh nở.

Tư thế 'yêu' vắt chân lên cổ: cả đôi cùng thăng hoa

Với tư thế yêu này, bạn sẽ nhanh chóng thăng hoa và hạnh phúc bởi 'chuyện ấy' diễn ra vô cùng dễ dàng. Cũng chỉ với một chiếc bàn làm đạo cụ, thậm chí là không cần đến bàn mà sử dụng ngay chiếc giường ngủ trong phòng, bạn và chàng đã có thể có một tư thế yêu vô cùng sảng khoái và hạnh phúc.

Cảnh báo: Tư thế quan hệ tình dục dễ... chết nhất

Các nhà khoa học Brazil đã thực hiện một nghiên cứu về vấn đề tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm nhất và kết quả đã được công bố vào năm 2014. 

Các tư thế "yêu" khiến các eva điêu đứng

1. Tư thế “yêu” từ phía sau Tại sao cô ấy không thích: đơn giản là vì tư thế này làm cô ấy đau đớn. “Vấn đề ở đây là bạn đã tác động mạnh vào cổ tử cung của cô ấy giải thích tại sao “chuyện đó” lại có hại hơn là làm bạn thỏa mãn”, chuyên gia Sara Gttfried, tác giả của cuốn sách “Chữa bệnh nhờ hoocmon”nói.  Nếu bạn đưa “cậu bé” ra ngoài và sau đó đưa vào trong “cô bé” lại lần nữa, nó sẽ ảnh hưởng tới việc tiết “chất nhờn” của “cô bé”. 

Tiết lộ tư thế 'yêu' hại sức khỏe nhất

-Theo nghiên cứu mới đây từ một trường ĐH ở Canada, tư thế quan hệ úp thìa - vốn được cho là an toàn nhất đối với bệnh nhân cột sống - lại là tư thế gây hại nhất cho sức khỏe.

Những tư thế 'yêu' khiến nàng đê mê ngây ngất

Nếu chưa một lần được "lên đỉnh" ở "vùng hạnh phúc" này thì không có lý do gì bạn không thử "thế yêu" tuy cũ mà mới này.

Những tư thế 'yêu' nguy hiểm cần tránh

Tư thế 69 đứng Đây là một trong những tư thế được yêu thích để đạt khoái cảm. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà cải biên tư thế 69 theo tư thế đứng nhằm tìm sự mới lạ.

Các tư thế "yêu" dễ lên đỉnh

Giữa lúc yêu, bạn có thể hôn xuống ngực và môi nàng, bình thường những tư thế yêu kia khiến bạn không thực hiện được điều đó thì ở đây, bạn hoàn toàn thoải mái và dễ dàng làm điều đó.

loading...