Thứ 622062018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tư vấn Tư vấn sức khỏe Sức khỏe của mẹ Thêm phát hiện về "núi đôi"

Thêm phát hiện về "núi đôi"

Được đăng ngày Thứ tư, 14 Tháng 8 2013 21:31
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

ngực phụ nữ luôn là phần của cơ thể được tôn vinh trong nghệ thuật, văn học và cả cuộc sống hằng ngày. Trang tin Huffington Post ngày 12.8 tiếp tục công bố những khám phá mới thú vị về "núi đôi".

 

Cực khoái ở ngực là có: Phụ nữ đạt cực khoái qua kích thích núm vú là có thật. Báo cáo trên trang Men's Health cho thấy, một nghiên cứu trên 213 phụ nữ ghi nhận 29% nói rằng họ đã trải qua cực khoái ở ngực tại một thời điểm nào đó.

Ngực tạo ra thức ăn hoàn hảo: Khi mô tả những lợi ích của sữa mẹ và sữa non, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) gọi đó là "thực phẩm hoàn hảo" cho trẻ sơ sinh.

 Thêm khám phá mới về "núi đôi"
Ngực có thể to lên đến 25% trong những khoảnh khắc đạt kích thích tình dục mạnh mẽ - Ảnh: mmdoing.com

Khi tạo ra sữa, kích thước ngực không quan trọng: Debbi Donovan – cựu lãnh đạo của Hội La Leche League – hội giúp phụ nữ cho con bú sữa mẹ tại Pháp, cho biết ngực lớn hơn có tỷ lệ mô mỡ cao hơn, nhưng điều này không ảnh hưởng đến lượng sữa sản xuất.

Bộ ngực dao động theo mỗi tháng (thậm chí theo mỗi phút): Phụ nữ trong những ngày hành kinh có hóc môn progesterone và prolactin cao hơn, nên ngực sẽ to hơn, theo một báo cáo trên CNN. Ngoài ra, sự phát triển ngực cũng là một trong những điểm nổi bật của thời kỳ mang thai, và một số chuyên gia quan hệ tình dục cho rằng ngực có thể to lên đến 25% trong những khoảnh khắc đạt kích thích tình dục mạnh mẽ.

Ngực trái thường to hơn: Jenna Pincott, tác giả của cuốn Khoa học đằng sau tình yêu, giới tính và hấp dẫn, đề cập trong cuốn sách rằng phụ nữ có một bên ngực lớn hơn là chuyện hoàn toàn bình thường. Và khoảng 65% phụ nữ có ngực trái to hơn.

Một giả thuyết cho rằng phía bên trái của cơ thể quá mẫn cảm với miễn dịch đã ảnh hưởng lên các hóc môn giúp xác định kích thước và hình dạng ngực.

Ngọc Lam

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...