Thứ 322052018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Say nắng Tình cũ cứ rủ là đi

Tình cũ cứ rủ là đi

Được đăng ngày Thứ bảy, 02 Tháng 3 2013 00:23
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Cứ mỗi lần gặp nhau, tôi và anh lại lao vào nhau như những kẻ đói khát...

Tôi và anh quen nhau từ hồi cấp 3, lúc đó tôi là một đứa con gái xấu xí, mập mạp, còn anh là một thanh niên đẹp trai, học giỏi, gia thế tốt, lại có giọng hát rất hay, là ước mơ của hầu hết những bạn gái trong trường. Tôi và anh rất thân nhau, anh thường nói tôi rằng: "Em là người hiểu anh nhất".

 

Khi tôi học cao đẳng, anh đi nghĩa vụ và đóng quân ở đơn vị gần trường tôi học, thời gian đó chúng tôi đã có tình cảm với nhau. Tôi cảm nhận được tình cảm anh dành cho tôi nhưng anh đã im lặng. Cũng vì chờ đợi mãi không thấy anh ngỏ lời nên tôi đã nhận lời yêu người khác... và là chồng tôi bây giờ.

khi biết tôi có người yêu, anh mới đau khổ ngỏ lời yêu tôi. Tôi cũng yêu anh nhưng tôi không thể nói lời chia tay với người yêu, vì anh ấy là người rất tốt, anh yêu tôi và không làm gì cho tôi phiền lòng, vì thế tôi không có lý do gì để nói lời chia tay nên tôi đã quen cùng lúc hai người. Anh biết điều đó và nhiều lần anh đã khóc xin tôi hãy trở về với anh, tôi cũng muốn như vậy nhưng chia tay người kia thì tôi không làm được.

Thời gian sau anh được đơn vị cử đi học ở Hà Nội. Ngày chia tay, anh đã khóc rất nhiều và bảo tôi chờ anh. Và tôi đã hứa sẽ đợi anh về...

Thế nhưng, trong thời gian anh đi học, tôi đã không giữ được mình, không giữ được lời hứa với anh. Tôi đã giấu anh để lập gia đình với người yêu mình nên trong thời gian này, chúng tôi vẫn liên lạc với nhau.

Đến ngày anh trở về thì mới hay biết tin tôi lấy chồng. Anh đã tìm tôi, đã khóc, trách tôi gạt anh nhưng anh không hề giận hay ghét tôi. Chồng tôi công tác trong quân đội nên rất ít khi ở nhà, cơ quan anh công tác lại ngay cạnh trường tôi dạy, vì thế chúng tôi thường xuyên gặp nhau, cùng nhau uống cafe, cùng đi chơi với bạn bè.

Rồi vì sức ép gia đình, cuối cùng anh cũng lấy vợ nhưng anh nói rằng: "Anh chỉ yêu mình em". Vợ anh lớn tuổi hơn anh, lại là người có tật ở chân nên trông hai người có một khoảng cách rất xa nhau... Và có lẽ cũng vì thế mà càng ngày, anh càng không thể quên được tôi!

Chúng tôi vẫn liên lạc với nhau. Những tin nhắn anh gởi cho tôi đầy ắp nỗi nhớ nhung, yêu thương. Chúng tôi thường nói chuyện điện thoại với nhau đến tận 4 giờ sáng nên vợ anh đã phát hiện ra mối quan hệ của chúng tôi. Người phụ nữ đó đã gọi cho tôi, đã làm lớn chuyện đến cơ quan tôi. Lúc đó, anh đã năn nỉ và xin lỗi tôi nhiều lắm. Chồng tôi là một người rất yêu và tin tưởng vợ, dù xảy ra chuyện gì anh cũng bên vực tôi nhưng tôi là người không biết trân trọng điều đó, tôi đã trượt dài theo tội lỗi...

Tôi và anh đã không dừng lại ở đó mà vẫn tiếp tục hen hò nhau. Và chuyện gì đến cũng đến, anh lao vào tôi như một người khát gặp nước giữa sa mạc. Lần thứ nhất, lần thứ hai rồi nhiều lần khác, chúng tôi chìm đắm trong tội lỗi...

Nhiều lần tôi nói lời chia tay với anh nhưng nghe anh nói những lời ngon ngọt, thề thốt thì tôi không dứt đựợc. Tôi day dứt vì cảm giác tội lỗi với chồng con và với người phụ nữa kia nữa. Có lần tôi đã viết cho anh một lá thư nói về hành động sai trái của hai đứa và khuyên anh nên dừng lại. Nhưng anh không chịu và đã ôm tôi khóc, muốn tôi cùng anh bỏ đi nơi khác sống. Tôi không làm được điều đó vì gia đình tôi và vì tương lai của anh nữa (anh đang là trưởng công an xã.

Bạn trẻ cuộc sống ạ! Bây giờ tôi không biết phải làm sao nữa? Tôi muốn chấm dứt tất cả để về với gia đình nhưng cả hai chúng tôi đều không thể quên được nhau. Nhưng nếu còn tiếp tục mối quan hệ này thì cảm giác tội lỗi ngày ngày khiến tôi không dám nhìn thẳng vào mặt chồng.

Có những lúc nói chuyện điện thoại, tôi đã nhiều lần dứt khoát với anh nhưng khi gặp nhau, tôi lại không nói được lời nào, tôi hoàn toàn tin và nghe theo lời của người đàn ông không phải là chồng mình. 

Tôi sợ một ngày nào đó chồng tôi phát hiện ra mối quan hệ lăng nhăng này của tôi. Không biết lúc đó, tôi sẽ phải đối diện với anh thế nào?

Theo 24h

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...