Thứ 221052018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Say nắng Sai lầm chết người, vợ tự tố tội ngoại tình

Sai lầm chết người, vợ tự tố tội ngoại tình

Được đăng ngày Thứ bảy, 21 Tháng 3 2015 13:17
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

 - Chắc vợ cháu cũng không ngờ mình lại có sai lầm “chết người” như vậy, khi muốn nhắc một lần nữa cho người tình đừng quên hẹn mà do quen tay nên ấn nhầm số di động đã quá thân thuộc của cháu với cô ấy.

 

Cháu phát hiện ra vợ ngoại tình nhờ một tin nhắn của vợ vào điện thoại của cháu. Chắc vợ cháu cũng không ngờ mình lại có sai lầm “chết người” như vậy, khi muốn nhắc một lần nữa cho người tình đừng quên hẹn mà do quen tay nên ấn nhầm số di động đã quá thân thuộc của cháu với cô ấy.

Nhưng thôi cháu ạ, đọc câu chuyện "Hẹn tình nhân, vợ nhắn nhầm vào điện thoại của tôi", cô thấy cũng là ông Trời muốn cháu sớm biết rõ tình cảm thật, tính tình thật của vợ cháu mà cho cháu cơ hội này.

Cô biết cháu buồn,  cháu thất vọng vì cháu và vợ đã có một tình yêu đẹp, có yêu, có cưới đàng hoàng và cả 2 cháu đều là những người có trình độ, có hiểu biết. trước mắt cháu hãy giữ bình tĩnh, kiềm chế bản thân, đừng làm ầm ĩ, khiến tình hình trở nên nghiêm trọng.

Các cháu nên “đóng cửa bảo nhau” đã. Cháu hãy nhẹ nhàng, hết sức tôn trọng, yêu thương vợ, hãy làm cho vợ hiểu là cháu cần có cô ấy trong cuộc đời này, hãy để cô ấy biết là cháu sẽ sẵn lòng tha thứ nếu như cô ấy thực tâm hối lỗi.

Trong chuyện ngoại tình thì không có gì giải quyết êm thấm hơn là tấm lòng vị tha của một nửa kia, khi vợ hoặc chồng mắc lỗi đâu cháu ạ. Cô tin rằng vợ cháu còn trẻ, nhận thức chưa thấu đáo, nên sa ngã nhất thời khi cháu vì công việc mà phải xa nhà, xa vợ.

Nếu cháu khéo léo đối xử với cô ấy trong thời gian nhạy cảm này, thế nào cô ấy cũng phải suy nghĩ đến những hành động không nên, không phải của mình mà trở về với mái ấm của mình, hãy kiên trì thuyết phục vợ cháu nhé.

Cháu cũng đừng nóng vội mà thông báo cho ba má, cho người thân đôi bên biết việc không hay này, làm thế có khi vợ cháu vì xấu hổ, vì mặc cảm lại có những quyết định đi ngược với lòng mong muốn tốt đẹp của cháu đấy. Mấy lời tâm sự, cảm thông và sẻ chia cùng cháu. Mong cháu có đủ nghị lực để vượt qua cú sốc này. 

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...