Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Say nắng Ngoại tình với thầy giáo của con

Ngoại tình với thầy giáo của con

Được đăng ngày Thứ bảy, 03 Tháng 2 2018 19:12
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Sau khi chạy trường cho con thì vợ tôi và ông ta đã lén lút quan hệ với nhau

 Đêm đã khuya, rít gần hết gói thuốc lá nhưng không thể trả lời được những câu hỏi đang làm tim rôi rỉ chảy mái. Những gì mà tôi tin yêu ngưỡng mộ về hình ảnh người thầy nhiều năm qua đang lung lay.

Tất cả là do sự “cuồng chữ” của vợ tôi. Chẳng hiểu tại sao cô ấy lại đặt kỳ vọng quá lớn vào cậu con trai và dành hết thời gian, tiền bạc cho việc học của nó. Vì muốn con mình được hưởng thụ những gì thuộc top đầu nên từ khi cháu vào mẫu giáo, cô ấy đã quyết tâm chọn trường điểm và sẵn sàng “chi đậm” đến 1.000 USD để “mua” một chỗ học cho nó. Chuẩn bị cho cháu vào lớp 1, cô ấy cũng quyết tâm tìm trường điểm tốt nhất. Lúc nào cô ấy cũng tự hào là mình biết cách “chạy trường”, và đã chạy là được. Chỉ tội nghiệp thằng con trai của tôi phải chạy theo những ước mơ hão huyền của mẹ nó, rằng con mình sẽ trở thành thần đồng.

Chẳng những chạy trường bằng mọi giá, cô ấy còn chạy cho cháu vào học những lớp chọn, giáo viên chủ nhiệm có tên tuổi. Cô ấy tự đắc với việc mình làm và cho rằng đồng tiền đi trước là “đồng tiền khôn”. Tôi đã nhỏ to khuyên vợ đừng chạy theo đám đông, biến con mình thành robot chỉ biết học và học, như gà công ngiệp. Thế nhưng tất cả đều bị cô ấy bỏ ngoài tai.

Mới đây, khi cháu chuyển cấp vào lớp 6, cô ấy lại phát cuồng vì chạy trường cho con, vì cháu học sa sút vào học kỳ 2 của lớp 5, do quá tải. Không muốn tranh cãi thêm, nên tôi đành để cô ấy làm theo ý mình.

Và rồi cô ấy cũng được toại nguyện. Thế nhưng, từ khi có “tin vui” đó, tôi thấy cô ấy có nhiều biểu hiện không bình thường. Điệu đà, sửa soạn nhiều hơn. Một lần, cô ấy đang tắm, tôi thấy tin nhắn rung lên và mở máy xem. Tôi không tin vào mắt mình khi đọc dòng chữ không dấu: “Hen em o cho cu, dung gio nhe. Nho em nhieu”. Tôi đợi cô ấy ra khỏi nhà và bí mật bám theo. Cô ấy dừng xe ở khu nhà nghỉ vùng ngoại ô. Lát sau, một người đàn ông đứng tuổi cũng dừng xe, dắt tay vợ tôi vào trong.

Tôi quay về nhà trong tâm trạng ê chề vì bị vợ cắm sừng. Người đàn ông đó là ai và cô ta đã quen từ khi nào…?

Tối hôm đó, đợi con trai ngủ say tôi mới tra hỏi và biết sự thật: Người đàn ông đó là Hiệu trưởng của trường con tôi đang học. Thế đấy, chỉ vì “muốn con hay chữ”, vợ tôi phải “yêu”… thầy Hiệu trưởng! Tôi đang cân nhắc chuyện có làm đơn ly dị cô ấy hay không và thời gian nào hợp lý nhất. Chị có đồng tình với quyết định của tôi không?

Thành Hưng (TP. HCM)

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...