thứ 730052020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Say nắng Ăn vụng

Ăn vụng

Được đăng ngày Thứ năm, 19 Tháng 9 2019 17:54
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

- Tôi không hạnh phúc với chồng và ngày càng bế tắc trong hôn nhân. Vừa rồi trong chuyến đi nghỉ mát do công ty tổ chức, tôi đã không kìm nổi lòng mình trước một vị khách đi cùng chuyến. Chúng tôi đã có “tình một đêm” với nhau. Thật lạ, tôi không đạt được cảm giác như mong đợi, dù cảm xúc rất đỗi nồng nàn. Vậy chuyện lạnh nhạt chăn gối là do tôi bị lãnh cảm hay do chồng tôi yếu?

 Nếu bạn bị mất khẩu vị trong những bữa cơm hàng ngày với chồng mình và cũng chẳng thấy ngon miệng ngay cả với món đặc sản khá… bắt mắt mà bạn tự chọn trong chuyến lữ hành, đừng vội cho là mình bị “lãnh cảm”. Ai đó đã ví von rằng, phụ nữ quan hệ ngẫu hứng có thể giống như dùng bữa ăn tối ở nhà người quen. Ở tình huống đó, bạn sẽ chẳng tiện nói mình muốn ăn món gì, và chưa chắc đã biết cái món người ta dọn ra mời mình ăn được chế biến nấu nướng như thế nào. Chính cảm giác lơ ngơ và gượng gạo ấy làm “món nem” chẳng ngon như bạn tưởng tượng trong cơn thèm.

 

Nên xem

 

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu 

 

 >> Top 10 viên uống tăng cường sinh lí đàn ông      

 

>> Top 10 nước hoa vùng kín ==> Hương thơm đánh thức bản năng      

 

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ  

 

Một nghiên cứu gần đây của đại học New York tập trung tìm hiểu thái độ thực sự của phụ nữ đối với chuyện vụng trộm trong quan hệ tình dục. Kết quả khảo sát ghi nhận: đa số những cuộc “tình một đêm” thường mang đến sự thỏa mãn cho đàn ông hơn là phụ nữ. Cụ thể, chỉ 40% phụ nữ “ăn nem” đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục, so với 80% ở nam giới “ăn chả”. Cuộc khảo sát thực hiện trên 24.000 người trong vòng 5 năm cho thấy, 75% phụ nữ dễ dàng thăng hoa trong quan hệ tình dục vợ chồng hơn là “ăn vụng”. Cũng có thể, bạn đang bị rối loạn cực khoái ở người nữ. Khi rơi vào trạng thái này, người nữ có thể cảm thấy được kích thích đầy đủ, đôi khi mãnh liệt, nhưng cứ bị kẹt ở lưng chừng dốc mà không lên tới đỉnh được. Đây là sự suy yếu khoái cảm trong phản ứng tình dục ở phụ nữ, rối loạn này có thể là nhất thời (đã từng có cực khoái trong quá khứ nhưng giờ thì không) hay suốt đời (không bao giờ đạt tới cực khoái).

Chồng bạn có “yếu” thật không, còn phụ thuộc vào bạn. Các chuyên gia tình dục nói rằng: không có người chồng yếu sinh lý, chỉ có người vợ yêu đương chưa đủ giỏi. Biết đâu sự nhàm chán, gánh nặng mưu sinh, thói quen xấu của người bạn đời, những lười biếng trong sinh hoạt thường ngày, sự xuống cấp của “phụ tùng máy móc” như những “chương trình” nhạt nhẽo phát đi phát lại hàng ngày đã giết chết cảm xúc của cả hai vợ chồng? Sau những phút “ngoài chồng ngoài vợ” chẳng đạt được hài lòng như mong đợi, bạn quay lại ra tay biến mình thành “món chả” hấp dẫn để ông xã phải ao ước được “ăn vụng” xem sao?

ThS-BS LAN HẢI

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...