Quay về Bạn đang ở trang: Home Giải trí Sao Sao Ngoại Siu Black lần đầu diễn vai nhu mì

Siu Black lần đầu diễn vai nhu mì

Được đăng ngày Thứ tư, 11 Tháng 8 2010 11:54
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

 siuHọa mi núi rừng nhận lời vào vai người đàn bà thật thà, hiền lành trong bộ phim 'Hãy cùng em điệu Sarikakeo' vừa bấm máy tại Sóc Trăng.

 

Về âm nhạc, Siu Black sẽ có đêm nhạc riêng vào trung tuần tháng 8. Ảnh: S.T.

Dù đây không phải là lần đầu tiên Siu Black lên phim, chị vẫn vô cùng thích thú. Khác với các vai diễn cá tính trước, "họa mi núi rừng Tây Nguyên" có dịp hóa thân vào vai người phụ nữ giữ vai trò trưởng phum Hạ, một phum nghèo nàn, chậm tiến ở miền Tây Nam bộ. Là trưởng phum nhưng Sorya không độc đoán mà nhu mì, hiền lành. Bà độc thân và trong lòng luôn vương vấn mối tình thời son trẻ.

Mặc dù bận rộn với vai trò giám khảo cho cuộc thi VietNam Idol, Siu Black vẫn dành thời gian cho việc diễn xuất. Siu nói: "Vì cũng là người dân tộc ít người nên tôi hiểu phần nào văn hóa của người Khmer. Tôi thấy vai diễn thật gần gũi".

Ngoài Siu Black, phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Ngọc Thuận, Lê Hà, Quang Sự, Quốc Lâm, Hồng Kim Hạnh, Khả Sinh…

Đạo diễn Trương Sơn Hải cho biết, đây là bộ phim đầu tiên khai thác về văn hóa của người Khmer tại Việt Nam. Vì chọn đề tài khá mới mẻ và nhạy cảm nên quá trình ghi hình và sản xuất phim đều phải có sự tư vấn của các chuyên gia văn hóa.

"Điểm đặc biệt của bộ phim là chúng tôi làm sống lại điệu múa Sarikakeo (tiếng Việt là "Lý con sáo") của người dân tộc Khmer. Điệu múa quyến rũ nói lên khát vọng được yêu, được sống hạnh phúc của người phụ nữ", đạo diễn nói.

Hãy cùng em điệu Sarikakeo do Công ty Cổ Phần Hãng Phim Vàng Miền Nam sản xuất, dài 30 tập.

Dung Lâm

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...